5 ข้อดีที่ iFootage Shark Slider S1 Standard ช่วยให้งานรีวิวง่ายขึ้นดูเป็นมืออาชีพ

5 ข้อดีที่ iFootage Shark Slider S1 Standard ช่วยให้งานรีวิวง่ายขึ้นดูเป็นมืออาชีพ iFootage Shark Slider S1 Standard เป็นรางสไลด์ที่ช่วยให้การเคลื่อนไหวของกล้องไหลลื่นเพื่อมุมมองงานวิดีโอและภาพยนตร์ที่นุ่มนวล ดูเป็นมืออาชีพ ผลิตจากคาร์บอนไฟเบอร์และอะลูมิเนียมที่แข็งแรง ทนทาน ลดการเกิดการเป็นสนิม มีน้ำหนักเบาเพียง 3.4 กิโลกรัมยาวได้สุดถึง 180 เซนติเมตร รูยึดขาตั้งกล้อง 1/4 “-20 และ 3/8” -16 รับน้ำหนักได้มากที่สุดถึง 7 กิโลกรัมจึงรองรับน้ำหนักของกล้องมืออาชีพที่มีอุปกรณ์ต่อพ่วงได้ดี ติดตั้งง่าย เชื่อมต่อใช้งานสะดวก ความแม่นยำด้านขนาดและความยาวสูง จึงต่อเข้ากันได้อย่างแน่นสนิทพอดี มั่นใจได้ถึงความปลอดภัย แม้จะต้องต่อเชื่อมกับอุปกรณ์ชิ้นอื่น ๆ 

1. เพิ่มมุมมองงานวิดีโอทั้งการวน เลื่อนเข้าออก ได้อย่างนุ่มนวล

การเคลื่อนไหวบนรางสไลด์ทำได้อย่างลื่นไหล ไม่กระตุก ทั้งการเคลื่อนที่แบบหมุนวนรบตัวแบบ หรือเก็บบรรยากาศโดยรอบของสถานที่ การถ่ายทำสร้างมุมมองที่หลากหลาย ทั้งยังเคลื่อนเข้าออกจากตัวแบบได้อย่างนิ่มนวล รวมไปถึงความนิ่งที่จะได้จากการใช้รางสไลด์ที่นิ่งได้ไม่ต่างกับการใช้งานขาตั้งกล้อง

2. ลดภาระการถือจับ การเคลื่อนไหวโดยไม่เปลืองแรงของช่างภาพ

iFootage Shark Slider S1 Standard รางสไลด์ที่ช่วยให้กล้องเคลื่อนไหวได้อย่างไหลลื่น จึงช่วยลดภาระการรับน้ำหนักเป็นเวลานานของช่างภาพได้ดี เพราะงานวิดีโอรีวิวเป็นงานที่ละเอียดอ่อน ต้องใช้การถ่ายทำหลายมุมเพื่อให้เป็นรายละเอียดของสินค้า หรือสถานที่อย่างครบถ้วน การอาศัยเพียงแค่กำลังของช่างภาพเพียงอย่างเดียว อาจจะทำให้เกิดการเหนื่อยล้าเกินไป รางสไลด์จึงทำหน้าที่ในเคลื่อนไหวเพื่อให้ได้มุมมองที่ต้องการและรับน้ำหนักแทนช่างภาพ

3. ใช้เวลาถ่ายทำได้เป็นเวลานาน ไม่เหนื่อยล้า 

การถ่ายภาพหรือวิดีโอรีวิว ที่ต้องค่อย ๆ เลื่อนเข้าออก หรือการรอจังหวะการถ่ายทำ รางสไลด์ iFootage Shark Slider S1 Standard สามารถตั้งกล้องรอได้เป็นเวลานาน ทั้งยังสามารถควบคุมการเคลื่อนไหวได้อย่างที่ต้องการ และถึงแม้จะต้องถ่าย Timelapes ที่ต้องใช้ความนิ่งมั่นคง และต้องใช้เวลาก็สามารถทำได้อย่างง่ายดายและคล่องตัว 

4. ให้ความนุ่มลื่นไหล ไม่สั่น โดยไม่ต้องอาศัยกิมบอล

การเคลื่อนไหวของกล้องนิ่มนวล โดยไม่จำเป็นต้องต่อกล้องเข้ากับกิมบอล เพียงยึดกล้องเข้ากับรางสไลด์ หรือหัวหมุน MOTION X2 ก็ทำงานได้อย่างสะดวก นิ่งและนิ่มนวลทุกการเคลื่อนไหวรับน้ำหนักได้ 7 กิโลกรัม รองรับการทำงานกับกล้องถ่ายวิดีโอมืออาชีพ รูยึดขาตั้งกล้อง 1/4 “-20 และ 3/8” -16 ยึดเข้ากับหัวหมุนหรือตัวกล้องได้อย่างมั่นคง จึงปรับการเคลื่อนที่กล้องได้ราบรื่นและลื่นไหล 

5. พกพาใช้งานได้ทุกสถานการณ์ ติดตั้งง่าย ต่อเข้าใช้งานกันอุปกรณ์เสริม เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้อีกหลากหลาย

อุปกรณ์ทุกชิ้นออกแบบมาอย่างดีเยี่ยมผลิตจากวัสดุน้ำหนักเบาทำงานได้ทุกสภาวะอากาศ ตัววัสดุแข็งแรงพกพาง่าย มาพร้อมกระเป๋าเพื่อการขนย้าย ทั้งความแม่นยำของขนาด และการออกแบบหน้าที่ของหมุดและสายพานแต่ละเส้น การติดตั้งจึงทำได้อย่างง่ายดายและสมบูรณ์ ตัวรางสไลด์ยาว 79 เซนติเมตร และใช้งานได้จริงที่ความยาว 64 เซนติเมตร ติดตั้งง่าย ปรับยืดได้ยาวสุดถึง 180 เซนติเมตร

IFOOTAGE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *