5 ความสามารถของ NANLITE FORZA 300 II ที่เหมาะกับงานวิดีโอและคนทำงานระดับมืออาชีพ

5 ความสามารถของ Nanlite Forza 300 II ที่เหมาะกับงานวิดีโอและคนทำงานระดับมืออาชีพ ไฟสตูดิโอความสว่างสูง พร้อมลูกเล่นการทำงานที่ครบ ทั้งคุณสมบัติความสว่างที่ให้สีสันที่สวย เป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับการทำงานที่ต้องอ้างอิงสีสันของวัตถุอย่างแม่นยำ รวมถึงเอฟเฟคแสงเพื่อการใช้งานที่ครอบคลุมถึง 11 แบบ พัดลมระบายอากาศปรับให้ทำงานได้อย่างเงียบสนิท ควบคุมการทำงานได้สะดวกผ่านแอปพลิเคชัน และรองรับการใช้งานทั้งต่อไฟบ้านและการใช้งานแบตเตอรี่เหมาะที่จะใช้งานในระดับมืออาชีพ

1. ความสว่างสูง เพื่อการจัดการกับแสงได้อย่างเต็มที่ ให้สีสันของวัตถุและตัวแบบที่ไม่เพี้ยนจากความเป็นจริง

ไฟสปอร์ตไลท์ Nanlite Forza 300 II กำลังไฟ 350 วัตต์ ให้ความสว่างสูง เพิ่มความสว่างให้กับตัวแบบ ถ่ายทำงานภาพและวิดีโอได้ง่ายขึ้น เห็นรายละเอียดของตัวแบบได้ชัดเจนขึ้น ทั้งยังมีคุณสมบัติของการให้สีสันที่ตรงกับสีที่ได้จากแสงธรรมชาติ สีไม่เพี้ยนไปจากความเป็นจริง ทั้งสีของวัตถุ หรือสีผิวของตัวแบบ จึงช่วยให้การทำงานในการอ้างอิงสีทำได้อย่างแม่นยำ ใช้งานในเชิงพาณิชย์ได้อย่างมั่นใจ

2. ปรับความสว่างและปรับรูปแบบแสงและเงา ตอบโจทย์การทำงานมืออาชีพ

ความสว่างปรับเพิ่มลดได้อย่างที่ต้องการ เพื่อปรับความเข้ม จัดการแสงและเงา รวมทั้งรองรับการทำงานกับ Light Modifier หลากหลายแบบ ช่วยให้การสร้างสรรค์รูปแบบงานแสงทำได้อย่างที่ต้องการ 

3. เอฟเฟคใช้งานจุใจถึง 11 แบบ 

เพิ่มความสะดวกในการทำงานด้วยเอฟเฟคแสงที่มีมาในตัวถึง 11 แบบ ที่จะช่วยให้การทำงานวิดีโอและภาพยนตร์ดูสมจริงและสอดคล้องกับเรื่องราวด้วยจังหวะการกะพริบของแสง Nanlite Forza 300 II ที่สามารถเลียนแบบแสงได้ทั้งแสงที่เกิดในธรรมชาติและแสงสังเคราะห์แบบต่าง ๆ 

4. ควบคุมการทำงานง่ายผ่านแอปพลิเคชันบนมือถือ ใช้งานร่วมกับไฟตัวอื่นที่ใช้อยู่ได้สบาย

ทั้งสะดวกและง่ายดายด้วยการควบคุมผ่านมือถือ ที่รองรับได้ไม่ว่าจะเป็นระบบ iOS หรือ Android และนอกจากจะใช้ Nanlite Forza 300 II เป็นไฟหลักแล้ว ยังสามารถใช้งานเพื่อเป็นไฟเสริม และต่อใช้งานกับไฟสตูดิโอแบบอื่น ๆ ได้อีกด้วย 

5. พัดลมปรับให้เงียบสนิทได้ สำหรับงานที่ไวต่อเสียง

การผลิต Nanlite Forza 300 II ได้ตั้งใจผลิตมาเพื่อตอบโจทย์การทำงานในงานวิดีโอภาพยนตร์โดยเฉพาะ และรวมไปถึงการออกแบบระบบระบายความร้อนด้วยเช่นกันที่ออกแบบมาเพื่อให้ปรับเสียงการทำงานให้เงียบลงและยังสามารถปิดพัดลมเพื่อความเงียบอย่างสมบูรณ์ในงานที่ไวต่อเสียง

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *