5 ฟีเจอร์เด่น NANLITE PAVOTUBE II 30C 1 KIT ที่น่าใช้งานสำหรับคนถ่ายภาพและวิดีโอ

5 ฟีเจอร์เด่น Nanlite Pavotube II 30C 1 KIT ที่น่าใช้งานสำหรับคนถ่ายภาพและวิดีโอ Nanlite Pavotube II 30C 1 KIT เป็นแท่งไฟเปลี่ยนสีได้ความยาว 4 ฟุตหรือประมาณเมตรกว่า ๆ ที่ออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่าย ทั้งการติดตั้งใช้งาน และการทำงานร่วมกับไฟดวงอื่น ๆ ที่มี และความสามารถที่โดดเด่นคือ การเปลี่ยนสีได้ในแบบที่ต้องการทั้งการเปลี่ยนตามอุณหภูมิสี 2700K-7500K ที่เลียนแบบแสงธรรมชาติได้อย่างแนบเนียน และการเปลี่ยนสีแบบ RGBWW ที่มีการใช้เทคโนโลยีในการเปลี่ยนสีให้ได้สีสันอย่างที่ต้องการมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงการเปลี่ยนสี G/M±150 ที่จะช่วยให้ได้แสงติดสีเขียวสีแดง สร้างมู้ดและโทนแบบภาพยนตร์ มีเอฟเฟคแสงให้ใช้งานถึง 15 แบบ ความสะดวกในการใช้งานสูงด้วยเพราะระบบการควบคุมแบบไร้สาย 2.4G, Bluetooth, NANLINK APP ที่รองรับทั้ง iOS และ Android และยังรองรับการควบคุมแบบ DMX/RDM เพื่องานภาพยนตร์โดยเฉพาะ 

1. ไฟแท่งยาว 4 ฟุตแข็งแรงทนทาน ติดตั้งใช้งานสะดวก

ด้วยลักษณะและโครงสร้างของไฟแท่ง อาจจะถูกมองว่าบอบบาง และแตกหักง่ายติดตั้งบากแต่สำหรับ Nanlite Pavotube II 30C 1 KIT เป็นไฟแท่งที่คิดออกมาดีแล้วว่า เป็นไฟที่ต้องมีความแข็งแรง พร้อมสำหรับการทำงานทั้งในและนอกสถานที่ พร้อมมีเม้าท์สำหรับต่อเชื่อม แขวน และโครงสร้างที่ป้องกันการกลิ้งหมุน ระหว่างการใช้งาน มีแบตเตอรี่ในตัว จึงสะดวกทั้งการใช้งานและการติดตั้งใช้งานได้อย่างมั่นใจในความปลอดภัย

2. ปรับเปลี่ยนสีเพื่อการใช้งานที่หลากหลาย ตอบโจทย์การใช้งานและคุ้มค่า

ความโดดเด่นของ Nanlite Pavotube II 30C 1 KIT คือการเปลี่ยนสีได้ในแบบที่ต้องการทั้งการเปลี่ยนตามอุณหภูมิสี 2700K-7500K ที่เลียนแบบสีสันของแสงธรรมชาติได้อย่างแนบเนียน และการเปลี่ยนสีแบบ RGBWW ที่มีการใช้เทคโนโลยีในการเปลี่ยนสีให้ได้สีสันอย่างที่ต้องการมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าสีโทนไหนก็เอาอยู่ รวมไปถึงการเปลี่ยนสี G/M±150 ที่จะช่วยให้ได้แสงติดสีเขียวสีแดง สร้างมู้ดและโทนแบบภาพยนตร์ 

3. สีของตัวแบบไม่เพี้ยนไปจากความเป็นจริง สีสันสวยงามเป็นธรรมชาติ

ด้วยคุณสมบัติที่ไม่ทำให้สีสันของตัวแบบเพี้ยน ยืนยันได้จากค่า CRI 97, TLCI 98, TM-30 Rf94, TM-30 Rg 101 จึงมั่นใจได้ว่าให้สีที่เทียบเคียงกับสีที่ได้จากแสงธรรมชาติ สามารถอ้างอิงสีสันของตัวแบบได้อย่างแม่นยำ สีไม่เพี้ยนไปจากความเป็นจริง 

4. เอฟเฟคแสงมีให้เลือกใช้เพื่อความตื่นเต้นเร้าใจ และความสมจริงในการทำงานวิดีโอและภาพยนตร์

เอฟเฟคแสงที่มีมาให้มากขึ้นกว่ารุ่นเดิม ช่วยให้การทำงานสนุกและตื่นเต้นมากขึ้น โดย Nanlite Pavotube II 30C 1 KIT มีให้เลือกใช้ได้ถึง 15 แบบ ทั้งแสงที่เลียนแบบธรรมชาติ และแสงกะพริบแนวตื่นเต้นเร้าใจ ที่จะช่วยเพิ่มความตื่นเต้นและความสมจริงในงานวิดีโอและภาพยนตร์ให้มากขึ้น 

5. เชื่อมต่อควบคุมการทำงานได้ง่าย รองรับการทำงานที่ต้องการความคล่องตัวสูง พร้อมช่องสำหรับอัปเดตเฟิร์มแวร์

ไฟแท่ง Nanlite Pavotube II 30C 1 KIT อำนวยความสะดวกในการใช้งานสูงด้วยเพราะระบบการควบคุมเปลี่ยนโหมดการใช้งานโดยตรงจากแผงควบคุม และการควบคุมแบบไร้สาย 2.4G, Bluetooth, NANLINK APP ที่รองรับทั้ง iOS และ Android และยังรองรับการควบคุมแบบ DMX/RDM เพื่องานภาพยนตร์โดยเฉพาะ ที่สำคัญยังสามารถอัปเดตเฟิร์มแวร์จากบริษัทผู้ผลิตได้

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *