5 จุดเด่น MAONO AU-WM820-A2 MICROPHONE ไมค์ไร้สาย เสียงดี ตัวเล็ก น่าใช้

5 จุดเด่น Maono AU-WM820-A2 Microphone ไมค์ไร้สาย เสียงดี ตัวเล็ก น่าใช้ ไมค์ไร้สาย Maono AU-WM820-A2 Microphone เป็นไมค์ที่มีระบบสองตัวส่ง 1 ตัวรับ จึงช่วยลดข้อจำกัดในการทำงานที่ต้องเก็บเสียงจากผู้พูดสองคน หรือแหล่งกำเนิดเสียงจาก 2 แหล่งได้ โดยตัวไมค์มีความสามารถรับเสียงได้ดีจากรอบด้าน ทั้งยังเก็บรายละเอียดเสียงได้ดีครบถ้วน ปรับเปลี่ยนรูปแบบการรับเสียงเป็นการใช้ไมค์หนีบปกได้ ซึ่งไมค์ก็มีมาในชุดให้แล้วอีกด้วย ที่สำคัญการรับส่งสัญญาณระหว่างตัวรับและตัวส่งทำได้ไกลถึง 50 เมตร รองรับการทำงานที่ต้องใช้เวลา ซึ่งเมื่อชาร์จแบตฯ เต็มทำงานได้ยาวถึง 6 ชั่วโมงมีช่อง 3.5 mm มอนิเตอร์เสียงได้อีกด้วย

1. มีไมค์ให้ใช้ 2 ตัว รับเสียงได้จาก 2 แหล่ง ไม่ต้องแย่งไมค์กัน

ระบบการทำงานของไมค์ไร้สาย Maono AU-WM820-A2 Microphone คือจะมี ตัวรับ 1 ตัวและ ตัวส่ง 2 ตัว คือในชุดจะมีไมค์ 2 ตัวนั่นเอง เพื่อการทำงานที่ต้องมีการสัมภาษณ์พูดคุย การจับเสียงจากแหล่งกำเนิดเสียง 2 แหล่ง ใช้งานได้สะดวก ไม่ต้องขยับ หรือย้ายไมค์ระหว่างการทำงาน 

2. ให้เสียงดีคุณภาพสูง รับเสียงได้ดีจากรอบด้าน 

รูปแบบการรับเสียงเป็นแบบ Omni-directional คือการรับเสียงได้จากรอบด้านของตัวไมค์ ซึ่งง่ายต่อการใช้งาน โดยไมค์จะเก็บรายละเอียดเสียงได้ ตั้งแต่เสียงที่มีคลื่นตั้งแต่ 50Hz -18kHz เทคโนโลยีการป้องกันเสียงรบกวนระดับมืออาชีพเพื่อความคมชัดทุกย่านเสียง 

3. ปรับการรับเสียงได้ เพื่อให้ได้ระดับเสียงอย่างที่ต้องการ

MAONO AU-WM820 Wireless Microphone สามารถปรับ Gain เพื่อรับเสียงได้ 22 ระดับ เพื่อการปรับให้ได้ระดับเสียงที่เหมาะสมที่สุด ได้คุณภาพอย่างที่ต้องการ ที่ตัวรับสัญญาณมีช่องต่อหูฟังเพื่อการมอนิเตอร์เสียงเช็คคุณภาพเสียงในขณะทำงานได้อีกด้วย

4. เชื่อมต่อสัญญาณรวดเร็ว รับส่งสัญญาณไกลถึง 50 เมตร

เชื่อมต่อสัญญาณระหว่างตัวรับและตัวส่งได้ในระยะไกลถึง 50 เมตร จึงช่วยให้การทำงานคล่องตัว ง่าย สะดวก และเริ่มงานได้อย่างรวดเร็ว เชื่อมต่อไมค์ได้ภายในระยะเวลาเพียง 2 วินาที

5. ปรับเปลี่ยนใช้งานไมค์หนีบปกเพื่อการรับเสียงที่เฉพาะขึ้นได้

ในชุดมีไมค์หนีบปกเพื่อให้ผู้ใช้ สามารถปรับเปลี่ยนการรับเสียงเฉพาะจุด และเจาะจงมากยิ่งขึ้น และในชุดมีอุปกรณ์ที่ช่วยให้ใช้งานไมค์ได้ทันที กับอุปกณ์ที่มีอยู่ทั้งกล้องถ่ายภาพ กล้องแอคชั่น มือถือ แท็บเล็ต และคอมพิวเตอร์ ด้วย 3.5 TRS และ 3.5TRRS ทั้งตัวกันลมเพื่อการรับเสียงในที่โล่งได้ดีขึ้น จึงใช้งานสะดวก และง่ายต่อการพกพา

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *