5 จุดเด่น NANLITE FS-60B ที่ช่วยให้วิดีโอของเราสวยขึ้นได้ทันที

5 จุดเด่น NANLITE FS-60B ที่ช่วยให้วิดีโอของเราสวยขึ้นได้ทันที ไฟสปอร์ตไลท์ Nanlite FS-60B เป็นไฟที่ให้ความสว่างได้พอดี กับการทำงานในโฮมสตูดิโอ และการถ่ายภาพวัตถุขนาดเล็ก และด้วยขนาดที่กะทัดรัด สามารถใช้งานได้อย่างคล่องตัว ทั้งยังมีความสามารถในการปรับสีได้ตามอุณหภูมิแสง จึงเลียนแบบสีของแสงในธรรมชาติได้ลดการทำงานนอกสตูดิโอ เพิ่มความสามารถในการผลิตงานวิดีโอให้จำกัดเฉพาะในสตูดิโอได้ สีสันของตัวแบบชัดเจนและไม่เพี้ยน ดูสวยงามเป็นธรรมชาติ อ้างอิงสีในเชิงพาณิชย์ได้อย่างแม่นยำ ทั้งนี้ยังมีระบบระบายอากาศเพื่อให้ไฟได้ใช้งานได้อย่างยาวนาน เหมาะสำหรับงานวิดีโอที่ต้องทำงานอย่างต่อเนื่องอีกด้วย  

1. เพิ่มความสว่างให้ตัวแบบสว่างสวย เห็นวัตถุชัดขึ้น สีสันชัดเจนขึ้น

ไฟ Nanlite FS-60B ให้กำลังไฟ 70 วัตต์ ความสว่างสูงสุดทำได้ถึง 13,360 ลักซ์ จึงเพิ่มความสว่างให้กับตัวแบบได้อย่างพอดี เห็นตัวแบบได้ชัดเจน ทั้งยังช่วยให้สีสันของตัวแบบเห็นได้ชัดขึ้น ซึ่งความสว่างช่วยให้เห็นรายละเอียดของตัวแบบเห็นชัดขึ้นแม้ตัวแบบจะมีขนาดเล็กก็ตาม 

2. สีวัตถุตัวแบบไม่เพี้ยน ให้สีสวยเป็นธรรมชาติ

ด้วยไลน์การผลิตที่ต้องการให้เป็นไฟขนาดเล็ก มีคุณภาพ ไฟ Nanlite FS-60B จึงเป็นไฟที่มีน้ำหนักเพียง 850 กรัม ราคาไม่แรงมากเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นงานวิดีโอ ให้ความแม่นยำสีสูง CRI/TLCI 96/97 สีที่ได้จากการถ่ายงานจึงไม่เพี้ยน ให้สีสันสวยเป็นธรรมชาติ

3. จำลองแสงในธรรมชาติได้เหมือนจริง ให้ Golden Hour ได้โดยไม่ต้องออกนอกสถานที่

ปรับสีให้เลียนแบบแสงในธรรมชาติได้แบบ CCT 2700K-6500K โดยให้แสงเลียนแบบสีของแสงในธรรมชาติได้ตั้งแต่สีส้มทองในตอนเช้าตรู่ แสงสาย ๆ จนถึงเที่ยงวัน และแสงเย็นแบบ Golden Hour ที่ช่วยให้งานวิดีโอจบได้ในสตูดิโอ โดยไม่ต้องใช้แสงธรรมชาติหรือรอช่วงเวลาของแสงที่เหมาะสม ทั้งยังปรับความเข้มแสงได้ เพื่อการปรับแสงให้ดูสมจริงมากยิ่งขึ้น

4. ปรับรูปแบบแสงและเงาของวิดีโอได้ด้วยการใช้ Light modifier เพิ่มความสมจริงด้วยเอฟเฟคอีก 12 แบบ

ไฟ Nanlite FS-60B ปรับรูปแบบแสงที่ส่องกระทบตัวแบบ และรูปแบบการกระจายแสงได้อย่างหลากหลายเมื่อใช้กับ Light modifier ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานผ่าน FM Mount หรือ Bowens Mount ก็ตาม และความสนุกในการใช้งาน PJ-FMM-19/36 Projection Attachment ที่มีลูกเล่นของการใช้แสงและเงาให้เลือกใช้งาน ปรับเข้ากับงานวิดีโอได้อย่างมีเอกลักษณ์และสไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร และยังมีเอฟเฟคแสงวาบให้อีก 12 แบบเพิ่มความสมจริงในการเล่าเรื่องให้กับงานวิดีโออีกด้วย

5. ปรับใช้งานได้ทั้งการเป็นไฟเสริม ไฟหลัก หรือไฟตกแต่ง เพื่อให้องค์ประกอบแสงสมบูรณ์

ด้วยลักษณะของการเป็นไฟตัวเล็ก สามารถปรับเพื่อใช้งานตามที่ต้องการได้ โดยนอกจากจะใช้เป็นไฟหลักตัวเดียวในการทำงาน ยังสามารถใช้เพื่อเป็นไฟเสริม เพิ่มมิติแสงเงาให้กับงานวิดีโอ หรือจะใช้เป็นแสงไฟตกแต่งพื้นหลังเพื่อสร้างให้มีองค์ประกอบของแสงที่สมบูรณ์ก็เป็นตัวเลือกการใช้งานที่น่าสนใจให้กับงานวิดีโอได้ด้วยเช่นกัน 

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *