5 จุดเด่น IFOOTAGE MOTION X2 หัวต่อกล้องใช้งานกับรางสไลด์ IFOOTAGE SHARK SLIDER S1 เพิ่มมุมมองให้หลากหลาย

5 จุดเด่น iFootage Motion X2 เป็นส่วนหัวของกล้องที่ใช้งานคู่กับรางสไลด์ ควบคุมกล้องได้ทั้ง 2 แกน ทั้งแนวราบและแนวตั้ง (pan และ tilt) ผลิตจากวัสดุแข็งแรง น้ำหนักเบา ใช้งานหนักได้ ทนต่อสภาพภูมิอากาศไม่เป็นสนิม รับน้ำหนักกล้องและเลนส์ขนาดใหญ่ได้ มีตัวจับยึดที่มั่นคงแข็งแรงใช้งานร่วมกับรางสไลด์ iFootage Shark Slider S1 เพื่อการทำงานวิดีโอที่ง่าย สะดวก และยังได้มุมมองที่หลายหลาย เพื่อการทำงานวิดีโอที่มีประสิทธิภาพ 

1. ใช้งานกับรางสไลด์ IFOOTAGE SHARK SLIDER S1

iFootage Motion X2 จับยึดกล้องเข้ากับรางสไลด์ ได้แน่น มั่นคง หมุนเปลี่ยนทิศทางได้อย่างอิสระ ผลิตจากอลูมิเนียมคุณภาพสูงใช้งานหนักได้ทนต่อการกระแทก ความชื้น การเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิ จึงสามารถพกพาใช้งานหัวต่อกล้องได้ทุกพื้นที่ มีน้ำหนักเพียง 2.5 กิโลกรัม จึงไม่เป็นภาระในการขนส่งเคลื่อนย้าย ต่อใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบกับรางสไลด์ iFootage Shark Slider S1 เพื่อมุมมองที่หลากหลาย พร้อมความสวยงาม เรียบลื่นในงานวิดีโอ

2. ปรับมุมมองได้ทั้ง PAN และ TILT

ความเร็วในการเคลื่อนหมุนมุมกล้องของ iFootage Motion X2 ทำได้ 0-40 องศาต่อวินาที จึงปรับมุมมองได้เร็ว ควบคุมแบบ Real-Time ให้มุมมองเป็นไปในแบบที่ต้องการ รับน้ำหนักกล้องและเลนส์ขนาดใหญ่สูงสุดถึง 8 กิโลกรัม จึงรองรับการทำงานกับกล้องเลนส์และกระบวนการผลิตแบบมืออาชีพ

3. ต่อประกอบ ถอดเก็บได้รวดเร็ว 

ใช้งานกับอุปกรณ์อื่นได้สะดวกด้วยเม้าท์ที่เป็นแบบสากล ทั้งเม้าท์แบบ  1/4″ และ 3/8″  จึงเชื่อมต่อใช้งานกับอุปกรณ์อื่นได้สะดวก ถอดอุปกรณ์เปลี่ยนอุปกรณ์ระหว่างการใช้งานและการจัดเก็บทำได้อย่างรวดเร็วด้วยแผ่นเพลทแบบ Quick Release จึงลดเวลาในการทำงานและเพิ่มความคล่องตัวให้กับผู้ใช้

4. ให้มุมมองที่แตกต่างถ่ายภาพแบบ TIME-LAPSE

ให้งานวิดีโอที่มีเอกลักษณ์รองรับการถ่ายภาพแบบ time-lapse เหมาะทั้งการถ่ายภาพยนตร์ การถ่ายภาพทิวทัศน์ในตอนกลางคืน เพื่อให้เห็นการเคลื่อนไหวของวัตถุและดวงดาวและเพื่อการทำงานที่สะดวกและคล่องตัวมากขึ้น iFootage Motion X2 เพิ่มสะดวกคล่องตัวในการควบคุมการทำงานด้วยการควบคุมไร้สาย WIRELESS MOTION CONTROLLER ที่สัญญาณความถี่ 2.4GHz ระยะห่างสูงสุดถึง 20 เมตรควบคุมง่ายแม้ไม่ได้มอง 

5. ให้งานภาพและวิดีโอให้ดูโดดเด่นสนใจ

iFootage Motion X2 และ iFootage Shark Slider S1 เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยสามารถตอบโจทย์การทำงานที่หลากหลายเพิ่มความน่าสนใจให้กับงานได้ ทั้งการเพิ่มความน่าสนใจให้การนำเสนอแหล่งท่องเที่ยว การบันทึกภาพความประทับใจในชีวิต การรีวิวสินค้าทั้งแบบอุปโภคและบริโภค งานอีเว้นท์ การถ่ายภาพวิดีโอบุคคล งานวิดีโอสัมภาษณ์ หนังสั้น หรืองานภาพยนตร์ เพื่อเพิ่มมุมมองและวิธีการเล่าเรื่องที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ 

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *