5 จุดเด่น iFootage Shark Slider Nano รางสไลด์ขนาดเล็ก เบา เคลื่อนที่ได้ 2 แกน ตอบโจทย์การทำงานวิดีโอทั้งในและนอกสถานที่

5 จุดเด่น iFootage Shark Slider Nano รางสไลด์ขนาดเล็กพกง่าย ที่ช่วยเพิ่มมุมมองภาพถ่ายและงานวิดีโอให้ดูแตกต่างและสร้างความน่าประทับใจให้กับงานด้วยการออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน สามารถเคลื่อนที่ได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอนได้อย่างราบรื่นแม่นยำ ทั้งชดเชยแรงเพื่อลดการสั่นสะเทือนที่เกิดขึ้นในระหว่างการเคลื่อนที่ของรางสไลด์ได้ ทำงานเงียบ เสียงไม่รบกวนการผลิตงานวิดีโอ

หน้าจอแบบสัมผัสบอกสถานะการทำงานและสั่งงานการเคลื่อนไหว นอกจากนี้ระบบการสั่งงานผ่านมือถือรองรับการสั่งงานระยะไกล พร้อมโหมดการเคลื่อนไหวเพื่อให้เลือกใช้งานอีกด้วย คล่องตัวในการใช้งานด้วยระบบแบตเตอรี่ ทำงานต่อเนื่องได้ทั้งในและนอกสถานที่ จึงเหมาะสำหรับทั้งการทำงานรีวิวสินค้า รับงานเชิงพาณิชย์ รีวิวสถานที่ท่องเที่ยว หรือสร้างมุมมองการสัมภาษณ์ที่ดูแตกต่าง สร้างเอกลักษณ์และจุดเด่นให้กับงานวิดีโอ 

1. ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา ใส่เป้พกพา เพื่อใช้งานได้ในทุกที่ที่ต้องการ รองรับการใช้งานกับทั้งกล้องสมาร์ทโฟน DSLR และกล้องมิลเลอร์เลส

รางสไลด์ iFootage Shark Slider Nanoทำจากวัสดุที่มีส่วนผสมทั้ง Aluminum + Stainless steel + Polymer composite ที่ให้ความแข็งแรงคงทน น้ำหนักเบา ทนแรงกระแทก ทนสภาวะอากาศ จึงพกพาเคลื่อนย้ายใช้งานได้ทุกสภาพอากาศ ร้อน แห้ง หนาว ทนความชื้นได้ (แต่ไม่เกิน 80%) 

2. ปรับใช้งานได้หลายแบบเพื่อเพิ่มมุมมองภาพ

รางสไลด์รองรับการทำงานได้กับอุปกรณ์ระดับโปรที่มีน้ำหนัก โดยรับน้ำหนักในแนวนอนได้ 3.5 กิโลกรัม แนวตั้งได้ 2 กิโลกรัม สามารถต่อปรับความยาวเพื่อเพิ่มระยะการทำงานได้ตั้งบนขาตั้ง หรือวางบนพื้นผิวได้อย่างอิสระ หมุนแพนกล้องได้รอบทิศทาง

3. รองรับการทำงานที่ต่อเนื่องด้วยระบบแบตเตอรี่เสริม

iFootage Shark Slider Nano รองรับการใช้งานกับแบตเตอรี่ F550/F750/F970 ซึ่งการใช้แบตเตอรี่นอกจากจะสำรองพลังงานแล้ว ยังทำงานได้ต่อเนื่องชารจ์ไปด้วยทำงานไปด้วยง่ายคล่องตัวได้อย่างที่ต้องการแม้ระหว่างการเดินทาง

4. มั่นใจได้ในระบบความปลอดภัย

เหมาะสำหรับ Content Creator ที่ต้องการทำงานด้วยความคล่องตัวเพิ่มมุมมองการเคลื่อนไหวของกล้อง เก็บบรรยากาศได้ทั้งการถ่ายภาพนิ่งและวิดีโอมีตัวล็อคที่ป้องกันการเลื่อนตำแหน่งระหว่างการเคลื่อนย้าย

5. ควบคุมการเคลื่อนไหวได้ง่าย

ปรับเปลี่ยนการควบคุมการทำงานของรางสไลด์ได้ตามลักษณะการใช้งานของผู้ใช้ โดยหน้าจอแบบสัมผัสบอกสถานะการทำงานและสั่งการเคลื่อนไหวการปรับตำแหน่งด้วยมือ เหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานและเดินทางเพียงลำพัง

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *