5 จุดเด่น IFOOTAGE SHARK SLIDER S1 รุ่น STANDARD รางสไลด์เพื่อการเคลื่อนไหวได้เรียบลื่น เพื่องานวิดีโอที่ง่ายขึ้น

5 จุดเด่น iFootage Shark Slider S1 รุ่น STANDARD รางสไลด์เพื่อการเคลื่อนไหวได้เรียบลื่น เพื่องานวิดีโอที่ง่ายขึ้น รางสไลด์ iFootage Shark Slider S1 รุ่น STANDARD ออกแบบเพื่อให้ผู้ใช้ได้รางเลื่อนที่มีน้ำหนักเบา พกพาใช้งานสะดวกมีขาตั้งในตัวเพื่อใช้งานได้อย่างอิสระ หรือต่อใช้งานเข้ากับกล้องและขาตั้งกล้องด้วยเม้าท์แบบเกลียวหมุน ให้ความมั่นคง ยึดแน่น น้ำหนักของรางสไลด์ไม่เป็นภาระในการขนย้าย ให้ความสะดวกในการพกพา ในชุดมีกระเป๋าเพื่อให้เคลื่อนย้าย ขนส่งได้อย่างสะดวก 

ตัวรางสไลด์ทำจากวัสดุแข็งแรงคงทน รับน้ำหนักกล้องเลนส์และอุปกรณ์เพื่องานวิดีโอระดับมืออาชีพได้ ระบบการเคลื่อนไหวด้วยสายพานที่พริ้วและเรียบลื่น เพิ่มมุมมองที่หลากหลายมากขึ้น ลดการสั่นไหวให้ความแม่นยำในการจัดวางตำแหน่ง เพิ่มมุมมองการทำงาน ทั้งยังปรับรูปแบบการเคลื่อนที่ได้เร็วช้าได้ตามต้องการ

1. เคลื่อนที่ได้เรียบ นิ่ง กันสั่นได้ดี

จากการออกแบบที่แม่นยำ วางแผนและคำนวณมาด้วยพื้นฐานทางวิศวกรรม การเคลื่อนไหวของกล้องและอุปกรณ์บนรางสไลด์ จึงทำได้อย่างเรียบลื่น นิ่ง กันสั่นได้ถึงแม้จะไม่ได้ใช้งานกล้องร่วมกับกิมบอลกันสั่นก็ตาม 

2. ให้มุมมองวิดีโอสวยงาม หลากหลาย

เพิ่มความน่าสนใจให้กับงานวิดีโอด้วยมุมมองที่หลากหลายมากขึ้น เคลื่อนที่เข้าออก หรือมุม Pan รอบตัวแบบเพื่อถ่ายงานสินค้า หรือแม้แต่การเก็บบรรยากาศสถานที่ท่องเที่ยว ด้วยการการใช้งานรางสไลด์ที่เลือกได้ทั้งการวางบนขาตั้งหรือวางบนพื้นเพื่อถ่ายภาพมุมต่ำ หรือจะวางบนโต๊ะเพื่อถ่ายภาพและวิดีโอได้ตามต้องการ

3. ขนาดกะทัดรัด ประหยัดเวลาในการทำงาน 

รางสไลด์ iFootage Shark Slider S1 มีน้ำหนัก 3.4 กิโลกรัม ใช้วัสดุที่แข็งแรงและยืดหยุ่น ซึ่งเป็นการออกแบบเพื่อให้รองรับการใช้งานได้ทั้งในและนอกสถานที่ ง่ายต่อการพกพาเพื่อใช้งานได้สะดวกและยังช่วยเบาแรงในการทำงานเพราะรับน้ำหนักของกล้องและเลนส์แทน ประกอบใช้งานติดตั้งได้ง่ายดาย ไม่ยุ่งยากซับซ้อนทั้งยังถอดประกอบ ขนาดกะทัดรัด จัดเก็บได้อย่างง่ายดายด้วยเช่นกัน ช่วยให้ประหยัดเวลาในการทำงานและยังช่วยลดกระบวนการการทำงานลง

4. วัสดุแข็งแกร่ง ทนกับการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิ

รางสไลด์ iFootage Shark Slider S1 ทำจากคาร์บอนไฟเบอร์และอลูมิเนียมที่แข็งแรงใช้งานได้ทุกสภาพพื้นที่ ทั้งยังทนต่อการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิ ทั้งในภูมิอากาศที่หนาวหรือพื้นที่เขตร้อน รางสไลด์ยังคงทำงานได้ดี เคลื่อนที่ได้อย่างเรียบ ลื่น ไม่เสียสภาพ วัสดุไม่โก่ง เคลื่อนที่ไม่สะดุด

5. ใช้งานได้กับกล้อง เลนส์ระดับโปร

รางสไลด์รับน้ำหนักได้มากที่สุดถึง 7 กิโลกรัม จึงรับน้ำหนักของกล้อง เลนส์ และอุปกรณ์เชื่อมต่อเพื่องานวิดีโอ รักษาการเคลื่อนที่ที่ราบเรียบถึงแม้จะรับน้ำหนักไว้มากก็ตาม มีเม้าท์แบบเกลียวหมุนยึดรางสไลด์เข้ากับขาตั้งกล้องและยึดกล้องเข้ากับรางสไลด์ จึงมั่นใจในความมั่นคง

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *