5 จุดเด่น Nanlite FS-200 ที่จะมาช่วยให้เราถ่ายทำงานวิดีโอได้ดีขึ้น

1. ควบคุมการทำงานได้ง่ายและคล่องตัว

Nanlite FS-200 ไฟสตูดิโอที่ใช้งานได้ง่าย สะดวกและรวดเร็ว สามารถควบคุมและปรับตั้งค่าได้จากเเผงควบคุมโดยตรง หรือจะเลือกสั่งงานได้สัญญาณไร้สาย 2.4 GHz ควบคุมด้วยรีโมทคอนโทรล จึงช่วยให้วางแผนเเละจัดการระบบงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

2. ใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่อง

Nanlite FS-200 มีระบบการระบายอากาศที่มีประสิทธิภาพสูง ด้วยพัดลมตัวใหญ่ช่วยให้การระบายความร้อนมีความรวดเร็ว ช่วยลดความร้อนที่เกิดระหว่างการใช้งานเป็นเวลานาน ดังนั้นจึงไม่ต้องกังวลเรื่องการทำงานวีดิโอเป็นเวลาหลายชั่วโมง

3. สร้างสรรค์ผลงานได้หลายหลาย

มีเอฟเฟคมากถึง 11 แบบได้แก่ INT Loop, Flash, Pulse, Storm, TV, Paparazzi, Candle/Fire, Bad Bulb, Firework, Explosion, และ Welding ทำให้การถ่ายวีดิโอโดดเด่นและแปลกตามากยิ่งขึ้น ทำให้วิดีโอดูน่าสนใจ

4 กำลังไฟแรง ปรับเพิ่มลดแสงสว่างได้ตามต้องการ

สามารถปรับความสว่างได้สบายๆ ตั้งแต่ 0-100 เปอร์เซ็นต์ ให้กำลังไฟที่ 200 วัตต์ ปรับเคลวินได้ 5600 K ถือว่าเพียงพอต่อการให้ความสว่าง และการจัดแสงในสตูดิโอ

5. ให้สีสันที่สดใส เที่ยงตรงไม่มีเพี้ยน

Nanlite FS-200 ให้เเสงที่มีความเเม่นยำสีสูงด้วยค่า CRI สูงถึง 96 และ TLCI 98 สีสันของตัวเเบบจะไม่เพี้ยน ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายวีดิโอแบบไหนก็ตาม รวมทั้งช่วยเก็บรายละเอียดสีได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทั้งยังช่วยลดกระบวนการแก้ไขงานหลังการถ่ายวีดิโอได้ด้วย

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *