5 เหตุผลทำไม Nanlite MixPad II จึงเหมาะสำหรับงานสตูดิโอ

1.น้ำหนักเบา และบาง พกพาทำงานได้สะดวก

ไฟ Nanlite MixPad II เป็นการออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้อย่างคล่องตัว มีน้ำหนักเบา รูปร่างบาง ถือจับใช้งานได้สบาย จึงหยิบจับใช้งานได้คล่องตัว ช่วยประหยัดพื้นที่ในการทำงานอีกด้วย

2. ใช้งานง่ายให้ความสว่างแก่ตัวแบบได้อย่างเพียงพอ

Nanlite Mixpad II 11C ให้กำลังไฟ 13 วัตต์ Nanlite Mixpad II 27C ให้กำลังไฟ 36 วัตต์ เพิ่มความสว่างให้กับการใช้ถ่ายตัวแบบหรือสินค้าได้อย่างเหมาะสมให้ตัวแบบเห็นชัด แสดงรายละเอียดได้อย่างครบถ้วน

3. เพิ่มมิติของแสงสีให้กับงานเพื่อให้ภาพและงานวิดีโอดูน่าสนใจขึ้น

Nanlite MixPad II เป็นไฟที่เปลี่ยนสีได้ทั้งเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิสีให้แสงส้มโทนอบอุ่นจนถึงสีขาวแบบกลางวัน และเปลี่ยนสีสันได้แบบ RGB จึงสร้างสันและเพิ่มมิติของงานภาพและวิดีโอให้ดูน่าสนใจขึ้น ความแม่นยำของสีสูง คือเมื่อถ่ายภาพสินค้าหรือการถ่ายภาพบุคคล สีสันจะไม่เพี้ยนไปจากต้นฉบับเลยนั่นเอง

4. สร้างความสมจริงให้งานวิดีโอและภาพยนตร์

Nanlite Mixpad II มีเอฟเฟคของแสงเพื่อให้เลือกใช้ได้ถึง 15 แบบ ซึ่งครอบคลุมเอฟเฟคแสงเกือบทั้งหมด ทั้งแสงที่เกิดขึ้นโดยธรรมชาติ และที่เกิดจากการสร้างของมนุษย์จึงช่วยให้การทำงานง่าย ลดขั้นตอนการทำงานได้ทั้งยังทำเอฟเฟคซ้ำได้เหมือนเดิมอีกด้วย

5.เลือกการใช้งานได้อย่างอิสระ

ปรับใช้งานตามสถานการณ์และความจำเป็นได้ เพราะ Nanlite Mixpad II รองรับการใช้งานกับทั้งแบบไฟบ้านและแบบแบตเตอรี่จึงให้การทำงานสตูดิโอที่ต่อเนื่องและเป็นอิสระ สามารถทำงานได้ทั้งในสตูดิโอ นอกสตูดิโอและถึงแม้กำลังเคลื่อนที่อยู่ก็ตาม

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *