5 เหตุผลที่ควรใช้ Nanlite Projection Attachment Mount for Forza 60/60B

1. ให้ความรู้สึกแตกต่างและโดดเด่น

Nanlite Projection Attachment Mount for Forza 60/60B เป็นอุปกรณ์ที่เพิ่มความสามารถของไฟสตูดิโอแบบเดิม ให้เป็นไฟที่เติมแสงเเละเงาที่ดูแตกต่าง เติมเรื่องราวและรายละเอียดให้กับงาน จึงให้ความรู้สึกที่แตกต่างและโดดเด่น มีให้เลือกความกว้างของเลนส์ 2 ขนาด คือ 19° และ 36°

2. ให้แสงได้เต็มประสิทธภาพ สีตรง

ออกแบบมาให้ใช้งานกับ Nanlite Forza 60/60B ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ชิ้นเลนส์ที่ใช้เป็นเลนส์ Aspherical lens ที่ลดความคลาดเคลื่อนของสี ให้สีที่แม่นยำ เคลือบด้วย Optical antireflective coating ซึ่งช่วยในการป้องกันแสงสะท้อนและช่วยให้ได้ความสว่างที่สูงขึ้น และ Internal housing texture จะช่วยให้ขอบแสงคมกริบปรับลำแสงได้อย่างแม่นยำ

3. สร้างสรรค์แสงและเงาได้หลากหลาย

ในชุดมี Gobo 4 แบบ ที่จะช่วยให้สร้างสรรค์รูปแบบของแสงและเงาได้อย่างหลากหลาย จำลองสถานการณ์แสงได้หลายแบบ และสามารถใส่ Gel frame ใช้เพื่อปรับเปลี่ยนสีได้ เพิ่มคุณภาพให้งานภาพนิ่งและวีดีโอได้อย่างโดดเด่น และนอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์เสริมเพิ่มเติมได้อีก

4. ใช้ได้ต่อเนื่องเป็นเวลานาน ไร้กังวลเรื่องความร้อน

วัสดุภายนอกที่ใช้เป็นโครงสร้างถูกเคลือบด้วยไนลอน (Nylon coated) ซึ่งมีคุณสมบัติไม่นำความร้อน ป้องกันการก่อให้เกิดความร้อนสะสมเมื่อใช้เป็นเวลานาน และยังสามารถยืดอายุการใช้งานได้ยาวนานมากขึ้น

5. เก็บรักษา และพกพาด้วยกระเป๋ากันกระแทกคุณภาพดี

ในเซ็ต Nanlite Projection Attachment Mount for Forza 60/60B มาพร้อมกระเป๋ากันกระแทก ผลิตจากผ้าคุณภาพดี บุด้วยโฟมกันแกระแทกอย่างดี ออกแบบให้เก็บรักษา พกพาได้อย่างมั่นใจว่าจะไม่ทำให้เกิดความเสียหายต่อชิ้นเลนส์ หรือกระบอกเลนส์

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *