5 เหตุผลทำไม VIDEO CREATOR จึงต้องเลือกใช้ NANLITE FORZA 720

5 เหตุผลทำไม Video Creator จึงต้องเลือกใช้ Nanlite Forza 720 ไฟสปอร์ตไลท์ LED ตัวใหม่ล่าสุดจาก Nanlite ให้ความสว่างสูงกำลังไฟ 800 วัตต์ ให้ความสว่างสูงที่สุดได้ถึง 124000 ลักซ์ที่ระยะห่าง 1 เมตร และคุณสมบัติการให้สีที่แม่นยำ จึงวางใจได้ถึงคุณภาพของงานที่ได้ รวมทั้งระบบการทำงานที่จัดการได้ ทั้งการควบคุมที่ง่าย การใช้งานกับ Light modifier หลายแบบ รวมถึงระบบการจัดการพลังงานของไฟด้วย จึงช่วยให้การทำงานง่ายขึ้นตอบโจทย์งานที่ต้องใช้ไฟที่มีความสว่างสูงได้อย่างสมบูรณ์

1. กำลังไฟสูง ให้ความสว่างสูง เพิ่มแสงให้ชัด ทั้งตัวแบบและสถานที่แวดล้อม 

การออกแบบ Nanlite Forza 720 เพื่อตอบสนองการใช้งานของ Content Creator ที่ต้องการใช้ไฟที่ให้แสงสว่างสูงด้วยเทคโนโลยีและอุปกรณ์ที่ช่วยรวมแสงให้อยู่ในพื้นที่ที่ต้องการ จึงช่วยให้ได้แสงสว่างสูงถึง 124000 ลักซ์ที่ระยะห่าง 1 เมตร 

2. ใช้งานได้กับ Light modifier หลายแบบ เลือกรูปแบบแสงที่ต้องการได้เลย

ปรับเปลี่ยนรูปแบบแสงให้ละมุน หรือสร้างความประทับใจด้วยแสงและเงาได้ตามที่ต้องการ ด้วยเม้าท์ Bowens ที่เป็นเม้าท์สากล สามารถต่อเข้าใช้งานกับ Light modifier และอุปกรณ์เสริมด้านการใช้งานเรื่องแสงได้อีก ที่สำคัญใช้งานได้ดีกับ PJ-BM Projection Attachment เพื่อการสร้างรูปแบบแสงที่เป็นเอกลักษณ์

3. มั่นใจได้เรื่องสีสัน อ้างอิงสีได้ถูกต้อง 

ให้ความแม่นยำสีสูงจึงให้สีตรง ไม่เพี้ยน อ้างอิงสีได้อย่างแม่นยำ ทั้งสีของวัตถุสิ่งของ และผิวพรรณของตัวแบบที่เป็นบุคคลโดยมีค่าความแม่นยำสีสูง CRI/TLCI 95/96 เหมาะสำหรับงานที่ต้องการคุณภาพแบบมืออาชีพ ทั้งยังช่วยลดกระบวนการ Post-processing ในการแก้สีในงานวิดีโอและภาพยนตร์อีกด้วย 

4. น้ำหนักไม่เป็นภาระในการขนย้าย กระเป๋าอุปกรณ์ช่วยให้ขนย้ายได้ง่ายขึ้น อุปกรณ์เพิ่มทางเลือกในการใช้แหล่งพลังงาน

ไฟ Nanlite Forza 720 มีน้ำหนักเพียง 4.8 กิโลกรัม จึงใช้งานได้อย่างสะดวก ไม่เป็นภาระในการทำงาน และระบบพลังงานที่รองรับการจ่ายไฟทั้ง 2 แบบ ได้ทั้ง AC และ DC สามารถต่อไฟบ้าน มีแบตเตอรี่และต่อเข้าแหล่งพลังงานเสริม V-mount ได้ทั้งสองด้านเพื่อเป็นพลังงานสำรองเมื่อแบตเตอรี่ตัวหลักหมด ซึ่งระยะเวลาใช้งานแบตเตอรี่ขึ้นอยู่กับระดับความเข้มของแสง โดยมีระยะเวลาการใช้งานที่ยาวที่สุดถึง 6 ชั่วโมง จึงรองรับการทำงานทั้งในและนอกสถานที่ ในชุดมีกระเป๋าที่อำนวยความสะดวกให้ในการขนส่งและเคลื่อนย้ายมาให้ด้วย 

5. ควบคุมการทำงานให้เหมาะกับสไตล์ทั้งไร้สาย และการควบคุมโดยตรงผ่านแผงควบคุม

การควบคุมแบบออนบอร์ด ไร้สาย ผ่าน DMX/RDM และรองรับการทำงานของ Creator ที่ทำงานเพียงลำพัง ซึ่งสามารถควบคุมการทำงานของไฟ ตั้งแต่การปิด-เปิด ปรับแสงขึ้นลงได้ตามใจตั้งแต่ 0-100% 

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *