5 เหตุผลที่ Filmmaker ควรมี NANLITE PavoBulb 10C RGBWW LED Bulb 12KIT

5 เหตุผลที่ Filmmaker ควรมี NANLITE PavoBulb 10C RGBWW LED Bulb 12KIT NANLITE PavoBulb 10C RGBWW LED Bulb เป็นหลอดไฟ LED แบบกลมมีขั้วกลม ปรับเปลี่ยนเข้าได้กับขั้วไฟทั่วไป ใช้ไฟ DC 5V/2AAC100-240V 50Hz/60Hz น้ำหนักเบาเพียง 170 กรัม ปรับสีได้ทั้งแบบ CCT 2700K-7500K ให้สีตรง สีไม่เพี้ยน CRI/TLCI 95/97 เหมาะสำหรับการทำงานที่ต้องการอ้างอิงสีได้อย่างถูกต้อง พร้อมเอฟเฟคแสง 15 แบบ เพื่อสร้างเรื่องราวและบรรยากาศในการเล่าเรื่องได้สมจริงและกระตุ้นการรับรู้ของผู้ชมได้ดีสามารถควบคุมได้ทั้งแบบออนบอร์ด แบบมีสาย และไร้สายด้วยการควบคุมผ่านกล่อง NANLINK WS-TB-1 และ DMX/RDM โดยในชุด NANLITE PavoBulb 10C RGBWW LED Bulb 12KIT มีหลอดไฟมาให้ถึง 12 หลอด จึงใช้งานได้อย่างจุใจ สำหรับ Filmmaker ที่ต้องผลิตงานใน Production ขนาดใหญ่ 

1. หลอดไฟขั้วเปลี่ยนสีได้ทั้งแบบ CCT และ HUE สร้างสีสันใหม่ได้อย่างที่ต้องการ

หลอดไฟสามารถปรับเปลี่ยนสีโดยเปลี่ยนตามอุณหภูมิสีได้ตั้งแต่ 2700K-7500K ปรับ 6 ระดับ คือ 2700K, 3200K, 4300K, 5600K, 6500K, 7500K ให้โทนสีส้มทอง ไฟจนถึงสีขาวฟ้า และการเปลี่ยนสีแบบ HUE ปรับได้ถึง 12 แบบ เช่น Red, Orange, Yellow, Blue, Green, Purple โดยเมื่อควบคุมผ่านแอปพลิเคชันของ Nanlite จะสามารถปรับเปลี่ยนและสร้างสรรค์สีสันขึ้นมาได้หมื่นเฉดสีเลยทีเดียว 

2. ให้แสงละมุนในตัว ควบคุมความสว่างได้ เลือกใช้เอฟเฟคแสงที่มีอยู่ถึง 15 แบบ

NANLITE PavoBulb 10C RGBWW LED Bulb เป็นหลอดไฟที่ให้แสงละมุนในตัว เพิ่มความนวลเนียนของผิวตัวแบบ ดูสวยงามเป็นธรรมชาติ ควบคุมให้สว่างของไฟได้พร้อมเอฟเฟคกระตุ้นความสมจริงให้งานภาพยนตร์ได้ถึง 15 แบบ โดยมีทั้งแสงที่สร้างขึ้นและแสงที่มีอยู่ในธรรมชาติ เช่น พลุไฟ ระเบิด แสงสว่างจากหลอดไฟกะพริบ แสงจากไฟฉุกเฉิน แสงจากกองไฟและแสงฟ้าแลบ เป็นต้น 

3. ต่อใช้ไฟได้ง่าย เพียงหมุนหลอดเข้ากับโคมไฟ เต้าไฟ หรือต่อแหล่งพลังงานผ่านสาย USB-C 

ต่อเข้าใช้ขั้วไฟแบบปกติ DC 5V/2AAC100-240V 50Hz/60Hz สามารถยังชาร์จไปใช้ไปได้ด้วยต่อใช้งานจาก Power Bank หรือแหล่งพลังงานสำรองได้โดยผ่านสาย USB-C จึงเป็นตัวเลือกสำคัญที่ช่วยให้งานราบรื่น ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนหลอดไฟแทนหลอดไฟธรรมดานอกสถานที่ ก็ทำงานได้เลย โดยที่ไม่ต้องกังวลเรื่องกระแสการไหลของไฟฟ้าที่ต่างกัน

4. ดูเผิน ๆ ดูรูปร่างและรูปทรงดีไซน์ให้เหมือนหลอดไฟทั่วไฟ แต่เมื่อดูใกล้ ๆ จะมีความพิเศษ พร้อมวัสดุคุณภาพใช้งานได้นาน 

รูปร่างและดีไซน์ดูคล้ายหลอดไฟบ้านทั่วไป แต่เมื่อดูอย่างใกล้ชิดจะเห็นระบบการระบายอากาศและวัสดุการผลิตที่พิเศษ ทั้งการระบายความร้อน น้ำหนักที่เบา แต่มีความแข็งแรงทนทานใช้งานได้นาน นอกจากนี้ยังสามารถถือหลอดไฟไว้ในมือขณะใช้งานได้โดยไม่ร้อนมือ

5. สามารถควบคุมได้หลายทางในชุดมี 12 ไฟหลอดเพื่อการสร้างสรรค์ได้อย่างจุใจ

NANLITE PavoBulb 10C RGBWW LED Bulb สามารถเลือกควบคุมได้ทั้งแบบออนบอร์ดจากปุ่มควบคุมบนตัวไฟ แบบมีสายและไร้สายด้วยการควบคุมผ่านแอปพลิเคชัน กล่อง NANLINK WS-TB-1 และ DMX/RDM เพื่อการทำงานที่คล่องตัว และเลือกใช้งานเพื่อให้ตรงกับสไตล์การทำงาน

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *