5 เหตุผลที่ควรมี NANLITE FS-200 ไฟสตูดิโอสำหรับมืออาชีพ

Nanlite FS-200 ไฟสตูดิโอที่จะช่วยให้การทำงานมีความสวยงามพร้อมภาพที่ให้ความละเอียดโดดเด่น รวมทั้งยังสามารถนำแนวคิดแปลกใหม่มาใช้กับการทำงานด้วยเอฟเฟคหลากหลายแบบ ที่สำคัญยังใช้งานร่วมกับ Light Modifier เพื่อที่จะได้ดีไซน์แสงให้เป็นไปตามที่ต้องการและเหมาะกับลักษณะงานที่ทำ รวมไปถึงยังสามารถใช้งานได้อย่างดีเยี่ยมกับบรรดาสายรีวิว และพวกวิดีโอท่องเที่ยวหรือการไลฟ์ขายของออนไลน์

1. การออกแบบที่สะดวกสำหรับเคลื่อนย้ายเพื่อให้การถ่ายงานมีความคล่องตัว

โครงสร้างและการออกแบบไฟสตูดิโอ Nanlite FS-200 มีความยืดหยุ่นมากๆ เพื่อให้คุณสามารถนำไปใช้ทำงานได้หลายๆ รูปแบบขึ้นอยู่กับลักษณะของงานที่ทำ นอกจากนี้โครงสร้างของอุปกรณ์ให้ความสว่างรุ่นนี้ให้ความสะดวกในการทำงานอย่างมาก ด้วยขนาดเล็ก น้ำหนักเพียงแค่ 2.48 กิโลกรัม ไม่มีปัญหาสำหรับการพกพาเพื่อนำไปใช้งานนอกสถานที่ และยังสามารถใช้ไฟบ้านเป็นแหล่งพลังงานด้วย

2. สามารถใช้งานร่วมกับ Light Modifier เพื่อนำไปใช้งานในหลายรูปแบบและให้กำลังไฟที่เพียงพอในการทำงาน

เหตุผลที่ Nanlite FS-200 ควรที่จะนำไปใช้งานสำหรับมืออาชีพก็คือมันเป็นอุปกรณ์ที่สามารถใช้งานร่วมกับร่มกระจายแสง หรือ Bowens mount เพื่อทำให้ไฟสตูดิโอตัวนี้สามารถใช้งานกับ Light Modifier ได้หลากหลายแบบหลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็น Softboxs, Fresnel, Umbrellas เพื่อนำไปดีไซน์แสงในการวิ่งเข้าหาวัตถุ, บุคคล หรือตัวต้นแบบที่ใช้ในการถ่ายที่แตกต่างกันตามแต่ตัวเนื้องานที่คุณจะนำไปใช้ ที่สำคัญยังช่วยในการจัดแสงให้เกิดความนุ่มได้ตามที่ต้องการด้วย

3. อยากใส่ไอเดียที่แปลกใหม่ หรืออยากให้การทำงานมีความโดดเด่นสามารถทำได้หมดด้วยเอฟเฟคหลายแบบ

การทำงานด้านวิดีโอจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีการใส่ไอเดียหรือแนวคิดสร้างสรรค์เพื่อให้การทำงานมีความโดดเด่นน่าสนใจมากยิ่งขึ้น และด้วยความสามารถชั้นยอดของ Nanlite FS-200 ที่มาพร้อมกับเอฟเฟคที่มีให้มากถึง 11 แบบได้แก่ ได้เเก่ INT Loop, Flash, Pulse, Storm, TV, Paparazzi, Candle/Fire, Bad Bulb, Firework, Explosion, และ Welding ซึ่งเป็นการเพิ่มประสบการณ์ให้กับผู้ชมได้พบกับสิ่งใหม่ๆ ที่ไม่เคยเห็นมาก่อนในการถ่ายวิดีโอหรือภาพนิ่ง

4. ความสว่างที่โดดเด่นช่วยนำมาใช้เป็นแสงหลัก และยังนำไปใช้เป็นแสงเสริมก็ได้

ความสว่างและความเข้มของแสงมีความสำคัญมากๆ และเป็นที่ต้องการสำหรับการทำงาน แต่เรื่องนี้สบายหายห่วงได้เลยเพราะ Nanlite FS-200 ให้กำลังไฟ 200W จึงค่อนข้างเพียงพอต่อการให้ความสว่างและการจัดเเสงในสตูดิโอ ส่วนจุดเด่นอีกอย่างที่ทำให้คุณควรมีอุปกรณ์ตัวนี้ในการทำงานก็คือความสามารถในการปรับการทำงานได้ โดยจะนำไปใช้สำหรับเป็นไฟหลัก และไฟเสริมเพื่อปรับความสว่างได้ ไม่ว่าจะหรี่ลงให้แสงอ่อนหรือปรับเพิ่มให้แสงเด่นชัดก็ทำได้หมด ที่สำคัญยังปรับได้ตั้งแต่ 0-100 เปอร์เซ็นต์

5. สายรีวิวทุกรูปแบบไม่ควรพลาดมีเอาไว้ใช้งาน

Nanlite FS-200 เป็นอุปกรณ์ให้แสงสว่างที่มีความอเนกประสงค์จริงๆ เริ่มตั้งแต่การดีไซน์ที่มีขนาดเล็ก สามารถถอดและติดตั้งได้ง่ายๆ พกพาไปใช้งานในและนอกสถานที่ได้สะดวกสบาย จึงเหมาะที่จะนำไปใช้ในการถ่ายภาพนิ่ง ภาพบุคคล รีวิวสินค้า หรือจะมาทางสาย YouTuber และ Videomaker ที่เน้นเรื่องการถ่ายวีดิโอท่องเที่ยว การไลฟ์ในรูปแบบต่าง รวมไปถึงการขายของออนไลน์ และยังมีอีกมากมาย ซึ่งถือเป็นอุปกรณ์ที่ทันสมัยและใช้งานได้แบบครอบคลุมจริงๆ

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *