5 จุดเด่น IFOOTAGE GAZELLE TRIPOD TC9-FASTBOWL ขาตั้งกล้องที่ตอบโจทย์การใช้งานสำหรับ VIDEOGRAPHERS และ FILMMAKER

5 จุดเด่น iFootage Gazelle Tripod TC9-Fastbowl ขาตั้งกล้องที่มีคุณสมบัติของวัสดุตอบโจทย์ความแข็งแรงทนทานน้ำหนักเบา การออกแบบทั้งการออกแบบก็ตอบโจทย์การทำงานแบบมืออาชีพ การรับน้ำหนักกล้องและเลนส์ที่มีน้ำหนักมากได้ถึง 12 กิโลกรัมและยังสามารถตั้งและกางได้กว้าง ปรับมุมมองเพื่อการถ่ายภาพและวิดีโอได้ในแบบที่ต้องการ ขาตั้งยืดได้ยาวที่สุดถึง 165 เซนติเมตรรองรับการทำงานได้ในสถานการณ์จริงที่มีความลำบากทั้งด้านพื้นที่และสภาพอากาศ

1. แข็งแรง น้ำหนักเบา 

ขาตั้งทำจากคาร์บอนไฟเบอร์ที่เป็นวัสดุที่แข็งแรง ทนทาน มีความยืดหยุ่นและมีน้ำหนักเบา โดยน้ำหนักเพียง 2.36 กิโลกรัมซึ่งสามารถใช้งานได้อย่างคล่องตัว กางออกและพับเก็บได้อย่างง่ายดาย วางตั้งได้อย่างมั่นคงในทุกพื้นผิวทั้งพื้นผิวขรุขะ ผิวเรียบ ผิวลื่น หรือแม้แต่การทำงานนอกสถานที่ที่ต้องตั้งบนพื้นที่ที่ไม่อำนวยความสะดวกในการทำงานเช่น บนพื้นนุ่ม พื้นโคลน และโขดหิน ด้วยวัสดุพิเศษทั้งแผ่นยางกันลื่นและหมุดแหลมที่สามารถช่วยให้ขาตั้งยึดเกาะได้อย่างมั่นคง

2. ปรับมุมมองการถ่ายได้หลากหลาย

สามารถใช้งานขาตั้งกับอุปกรณ์ได้หลากหลายใช้เป็นขาตั้งยึดกล้องเพื่อถ่ายภาพมุมสูงโดยขาตั้งยืดได้ยาวที่สุดถึง 165 เซนติเมตรหรือจะใช้เป็นขาตั้งไฟเพื่อเพิ่มแสงสว่างและกระจายความสว่างให้กับพื้นที่ถ่ายทำได้ โดยปรับความสูงได้ 3 ระดับช่วยปรับมุมมองการถ่ายทำได้อย่างหลากหลาย 

3. กางขาออกกว้างสุดเข้าใกล้ตัวแบบมากขึ้น

สามารถกางขาตั้งออกเพื่อให้กล้องวางอยู่ในระดับที่สูงกว่าฐานเพียง 18 เซนติเมตร จึงสามารถถ่ายภาพวัตถุบนโต๊ะ วัตถุที่อยู่เหนือพื้นดินไม่มากเช่น แมลง พืช เห็ดรา ซึ่งขาตั้ง iFootage Gazelle Tripod TC9-Fastbowl สามารถปรับองศาการกางได้ 3 ระดับ ตั้งแต่ 22, 55, และ 77° องศา และในทุกระดับมีตัวล็อคเพื่อยึดระดับได้อย่างมั่นคงและมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย 

4. รองรับน้ำหนักกล้องและเลนส์ที่มีน้ำหนักเยอะ

การทำงานวิดีโอและภายนตร์ จะมีกล้อง เลนส์ และอุปกรณ์ต่อพ่วงที่มีน้ำหนัก ขาตั้ง iFootage Gazelle Tripod TC9-Fastbowl รับน้ำหนักของเลนส์และกล้องที่มีขนาดใหญ่และมีน้ำหนักมากได้สามารถรับน้ำหนักโดยรวมได้สูงสุดถึง 12 กิโลกรัม จึงวางใจได้ถึงความปลอดภัยของอุปกรณ์และมั้นใจได้ว่าขาตั้งจะอยู่ในระดับที่ต้องการได้อย่างมั่นคง

5. ปลดล็อคและล็อคยึดระดับขาตั้งได้อย่างรวดเร็ว

ขาตั้ง iFootage Gazelle Tripod TC9-FastBowl มีระบบ Quick Release ที่ปลดล็อคได้ง่ายและรวดเร็วซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ iFootage และการออกแบบเพื่อให้การล็อคและปลดล็อคขาตั้งทำได้อย่างง่ายดาย โดยสามรถควบคุมได้ด้วยมือเดียว การทำงานจึงคล่องตัว สะดวกและรวดเร็ว ประหยัดเวลาในการทำงาน

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *