5 จุดเด่น iFootage Komodo K5 tripod head หัวขาตั้งกล้องสำหรับงานวิดีโอมืออาชีพ

5 จุดเด่น iFootage Komodo K5 tripod head หัวขาตั้งกล้องสำหรับงานวิดีโอมืออาชีพ ผลิตจากอะลูมิเนียมอัลลอยคุณภาพสูงแข็งแรงน้ำหนักเบาเพียง 0.76 กิโลกรัม รองรับการทำงานกับอุปกร​ณ์มืออาชีพ ทั้งกล้องเลนส์ ไฟเสริม จอ โดยน้ำหนักได้สูงถึง 5 กิโลกรัมหมุน หมุนปรับตำแหน่งกล้องได้อย่างนุ่มลื่น วางตำแหน่งได้อย่างแม่นยำด้วยเทคโนโลยีพิเศษที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของ iFootage โดยเฉพาะ 

ต่อเข้ากับขาตั้งและกล้องได้ด้วยเม้าท์ UNC 3/8-16 และ UNC 1/4-20 และ Quick Release ช่วยให้เปลี่ยนเพลทได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายลดเวลาและความซับซ้อนในการทำงาน ใช้งานได้ยาวนาน วัสดุกันการกัดกร่อนและการเกิดสนิมมีด้ามจับช่วยให้หมุนบังคับทิศทางได้ง่ายสะดวกตอบโจทย์ทั้งความทนทานและการใช้งานแบบมืออาชีพ

1. ปรับมุมกล้องได้ลื่นไหล ดีไซน์สวย ใช้งานคล่อง แข็งแรงคงทน น้ำหนักเบา พกพาใช้งานง่าย รองรับกล้องและเลนส์วิดีโอในระดับมืออาชีพได้อย่างดี

iFootage Komodo K5 tripod head เป็นหัวขาตั้งกล้องแบบน้ำมันผลิตปรับหมุนกล้องได้อย่างนุ่มลื่น หมุนกล้องได้อย่างคล่องตัวรับน้ำหนักได้มากถึง 5 กิโลกรัม จึงสามารถรับน้ำหนักของกล้องและเลนส์รวมถึงอุปกรณ์ต่อพ่วง ทั้งจอไมค์หรือไฟเสริม สำหรับงานวิดีโอแบบมืออาชีพ 

ต่อเข้ากับขาตั้งติดตั้งได้โดยเพิ่มน้ำหนักเพียงเล็กน้อยเท่านั้นน้ำหนักของหัวขาตั้งกล้องหนักเพียง 0.76 กิโลกรัมทำจากอะลูมิเนียมอัลลอย จึงให้น้ำหนักเบาแต่แข็งแรง พกพาเดินทางท่องเที่ยวทำงานในและนอกสถานที่

2. หมุนกล้องได้ไหลลื่น ล็อคตำแหน่งได้อย่างแม่นยำและมั่นคงด้วยเทคโนโลยีพิเศษที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของ IFOOTAGE โดยเฉพาะ 

หัวขาตั้งแบบน้ำมันที่ปรับหมุนทิศทางกล้องได้อย่างอิสระ ไหลลื่นไม่สะดุด ทั้งตัวล็อคตำแหน่งเพื่อยึดตำแหน่งองศาของกล้องได้อย่างแม่นยำมั่นคง ได้รับการจดสิทธิบัตรเพื่อเป็นเทคโนโลยีของ iFootage โดยเฉพาะ\

3. ปรับมุมกล้องซ้ายขวา ขึ้นลงได้อย่างที่ต้องการ หมุนมุมกล้องได้อย่างอิสระเพื่องานวิดีโอที่ราบรื่นไม่สะดุด 

iFootage Komodo K5 tripod head ช่วยให้การปรับหมุนเปลี่ยนมุมกล้องทำได้อย่างง่ายดาย ทั้งการปรับหมุนได้รอบแบบมุม Pan 360 องศา มุม Tilt กดกล้องลงได้ 90 องศา และเสยกล้องขึ้น 83 องศาจึงปรับมุมมองได้อย่างมืออาชีพ ให้มุมมองงานวิดีโอสั่งได้อย่างที่ต้องการ

4. เชื่อมต่อทำงานกับอุปกรณ์ต่าง ๆ ด้วยเม้าท์แบบสากล QUICK RELEASE ติดตั้งได้อย่างสะดวก รวดเร็ว มีแขนพร้อม HAND GRIP ช่วยให้ทำงานได้คล่องตัว

เม้าท์ที่อยู่ส่วนฐานเพื่อต่อกับขาตั้งเป็นแบบ UNC 3/8-16 และ เม้าท์ UNC 1/4-20 เป็นส่วนที่อยู่บนเพลทเพื่อใช้ต่อเข้ากับกล้องหรืออุปกรณ์เสริมอื่นที่เข้ากันได้กับเม้าท์แบบเดียวกัน ตัวเพลตเป็นแบบ Quick Release จึงสามารถที่จะติดตั้งและถอดออกได้อย่างรวดเร็ว เพิ่มความคล่องตัวและประหยัดเวลาในการทำงาน ทั้งยังมีตัว Hand Grip จับง่าย บังคับได้สะดวกที่ช่วยให้ปรับมุมกล้องได้ง่ายขึ้นทำงานได้อย่างคล่องตัว

5. วัสดุทนทานกันการกัดกร่อนและการเกิดสนิมใช้งานได้ยาวนาน รับได้ทุกสภาพเหมาะกับงานวิดีโอมืออาชีพ

iFootage Komodo K5 tripod head ทำจากวัสดุคุณภาพสูงด้วยเทคโนโลยีแบบการผลิตอากาศยานทนการกัดกร่อนและไม่เกิดสนิม ไม่ผุ ทนต่อแรงกระแทกและการใช้งานในสถานการณ์จริงตอบโจทย์ทั้งความทนทานและการใช้งานแบบมืออาชีพ 

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *