5 จุดเด่นของ iFootage Komodo K7 Fluid Head หัวขาตั้งกล้องแบบน้ำมัน หมุนปรับกล้องได้ลื่นไหล แม่นยำรองรับการทำงานระดับมืออาชีพ

5 จุดเด่นของ iFootage Komodo K7 Fluid Head หัวขาตั้งกล้องแบบน้ำมัน หมุนปรับกล้องได้ลื่นไหล แม่นยำรองรับการทำงานระดับมืออาชีพ ปรับมุมกล้องได้อย่างอิสระ ลื่นไหล แม่นยำ ด้วยการหมุนได้ 360 องศา การปรับ Tilt ขึ้นลง จึงได้มุมมองกล้องอย่างที่ต้องการ ปรับได้อย่างละเอียดและแม่นยำด้วยปุ่มปรับระดับแบบละเอียด รองรับการใช้งานกับกล้องถ่ายภาพและกล้องถ่ายวิดีโอระดับโปรได้หลากหลายแบรนด์ ทั้ง M43 BMPCC 4K/6K ARRI mini RED ZCAM เป็นหัวขาตั้งกล้องที่ออกแบบมาเพื่อให้ทำงานได้คล่องตัวแข็งแรงคงทนใช้งานได้ทุกสถานการณ์ตอบโจทย์การทำงานของมืออาชีพ

1. วัสดุที่คงทนแข็งแรง มาตรฐานเดียวกับการสร้างอากาศยาน ทนร้อนจัดเย็นจัด กันสนิม น้ำหนักเบา พกพาง่าย

อะลูมิเนียมอัลลอยคุณภาพสูงเกรดเดียวกับที่ใช้ในการผลิตอากาศยานให้ เป็นวัสดุที่มีความคงทน แข็งแรงแต่มีน้ำหนักเบา หัวขาตั้งกล้อง iFootage Komodo K7 Fluid Head จึงมีน้ำหนัก 1.95 กิโลกรัมสามารถพกพาใช้งานทั้งในและนอกสถานที่ แข็งแรงคงทน สามารถทนอุณหภูมิสูงถึง 60 องศาเซลเชียสและทนความหนาวเย็นถึง – 15 องศาเซลเซียส จึงพกพาไปทำงานได้ทุกสถานที่และทุกสภาวะอากาศ

2. หมุนกล้องได้ไหลลื่น หมุนปรับง่ายไม่สะดุด วางตำแหน่งได้อย่างละเอียดและแม่นยำทำงานได้กับกล้องระดับโปรได้หลากหลายแบรนด์ 

หัวขาตั้งกล้อง iFootage Komodo K7 Fluid Headรองรับการทำงานในระดับมืออาชีพได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีเทคโนโลยีที่ช่วยให้การหมุนที่ได้แบบไหลลื่น ปรับมุมมองกล้องทำได้อย่างละเอียดและแม่นยำไม่สะดุด ปรับได้อย่างละเอียดผ่านปุ่มหมุนปรับละเอียดที่ช่วยปรับองศาการวางมุมอย่างเจาะลง

รองรับการทำงานระดับมืออาชีพทั้งกล้องและอุปกรณ์เสริมในการทำงานวิดีโอและภาพยนตร์รับน้ำหนักได้สูงสุด 7 กิโลกรัม ยกตัวอย่างเช่นกล้อง DSLR,  M43, BMPCC 4K/6K, ARRI mini, RED และ ZCAM 

3. เลือกปรับการรับน้ำหนักของหัวขาตั้งกล้องให้เหมาะกับการรับน้ำหนักโดยรวมของกล้องและอุปกรณ์ ได้ 5 ระดับ 

หัวขาตั้งกล้องสามารถปรับสมดุลได้ 5 ระดับโดยปรับได้ระดับ 0-4 โดยที่ระดับ 0 คือน้ำหนักไม่ถึง 1 กิโลกรัม ระดับที่ 1 (สำหรับการรับน้ำหนักอุปกรณ์ที่มีน้ำหนักรวม 1-2 กิโลกรัม ระดับ 2 ที่ 2-4 กิโลกรัม ระดับ 3 ที่ 4-6 กิโลกรัม และระดับที่  4 ที่น้ำหนัก 6-7 กิโลกรัม จึงปรับให้ลื่นไหลได้อย่างเหมาะสมตามน้ำหนักของอุปกรณ์โดยรวม จังทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น 

4. ทิศทางการวางมุมทำได้อย่างอิสระ สร้างสรรค์มุมมองที่น่าสนใจ ต่อใช้งานกับอุปกรณ์เสริมอื่นได้

ปรับมุมกล้องได้อย่างหลากหลาย ทำงานได้อย่างอิสระ ปรังทั้งมุม Pan และมุม Tilt จึงช่วยให้การสร้างสรรค์มุมมองงานวิดีโอได้อย่างอิสระเพิ่มความน่าสนใจให้กับงานทั้งยังต่อใช้งานกับอุปกรณ์อื่น ๆ ได้ด้วยการต่อเม้าท์ UNC 3/8-16 และ UNC 1/4-20 ซึ่งเป็นเม้าท์ที่ใช้ได้กับอุปกรณ์โดยทั่วไป

5. สะดวกในการทำงาน มีแขนจับช่วยให้ปรับมุมกล้องได้ง่ายขึ้นทำงานได้อย่างคล่องตัว ติดตั้งและถอดอุปกรณ์ได้ทันทีที่ต้องการ

หัวขาตั้งกล้องมีแขนจับเพื่อช่วยปรับมุมกล้องได้ง่ายขึ้น ทั้งที่จับช่วยให้จับได้แน่นกระชับมือ ปรับให้เข้ากับความถนัด จึงช่วยให้การทำงานวิดีโอทำไ้ด้ง่ายและคล่องตัว ทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานอีกด้วยเพลทบนหัวขาตั้งกล้องสามารถถอดออกและติดตั้งได้อย่างสะดวก รวดเร็วแผ่นเพลทเแบบ Quick Release ลื่อนเข้าออกได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว จึงติดตั้งและถอดอุปกรณ์ได้ทันทีที่ต้องการ 

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *