6 ไอเดียใช้ไฟแท่ง NANLITE PavoTube T8-7X ตกแแต่งฉากถ่ายภาพนิ่งและงานวิดีโอให้สวยและดูน่าสนใจมากขึ้น

ปัจจุบันการถ่ายการถ่ายรีวิวสินค้าเป็นที่นิยมกันอย่างมาก เพียงแค่มีไฟจัดแสงก็สามารถไลฟ์ได้เลย จึงเป็นการแข่งขันที่ดุเดือน หากจัดแสงแบบเดิม ๆ เหมือนคนทั่วไปก็จะทำให้น่าเบื่อ การทำสิ่งที่แตกต่างจะช่วยดึงดูดความสนใจของลูกค้ามาได้ ดังนั้นวันนี้มี 6 ไอเดีย แต่งเติมให้งานไลฟ์รีวิวสินค้า และวิดีโอดูน่าสนใจมากขึ้น โดยใช้ไฟแท่ง NANLITE PavoTube T8-7X แบบไหนที่น่าสนบ้างไปดูพร้อมกันเลย

1.เสริมฉากหลังเพิ่มความน่าสนใจ ด้วยไฟเปลี่ยนสี

สามารถใช้เป็นไฟเสริมฉากให้สวยงามได้ ด้วยคุณสมบัติของไฟแท่ง NANLITE PavoTube T8-7X สามารถเปลี่ยนสีได้แบบ RGB ที่เปลี่ยนสีได้แบบตามที่ต้องการ จึงปรับเปลี่ยนอารมณ์ของงานวิดีโอได้ด้วยสีของฉากหลัง หรือจะใช้เป็นไฟตกแต่ง ใช้งานเพื่อสร้างสีสัน สร้างมู้ดและโทนของแสง ให้เหมาะสำหรับทั้งงานภาพนิ่ง การถ่ายภาพด้วยเทคนิคต่าง ให้ดูโดดเด่นสวยงามและน่าสนใจมากขึ้น

2.ใช้เป็นไฟหลัก เพิ่มความสว่างให้กับสินค้าหรือตัวแบบ

NANLITE PavoTube T8-7X เป็นไฟแท่งที่ให้ความสว่างได้เพียงพอ การออกแบบไฟที่มีขนาดที่กว้างขึ้น ทำให้แสงสว่างกระจายได้กว้างมากขึ้นกว่าเดิม หากใช้ไฟแท่ง NANLITE PavoTube T8-7X เพื่อถ่ายรีวิวสินค้า หรือถ่ายตัวแบบเจาะจงเป็นพิเศษ จะช่วยสร้างแสงไฟหลักให้กับสินค้า ทำให้มองเห็นรายละเอียดของสินค้าได้อย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น

3.ใช้เป็นไฟเสริมเติมความสว่าง

สามารถใช้เป็นไฟเสริม เติมแสงในส่วนที่เกิดเงากับสินค้าหรือตัวแบบ หรือจะเอาไปตั้งตามจุดต่าง ๆ ของห้องเฟรมวิดีโอ ไม่ว่าจะเป็น มุมห้อง ชั้นวางของ เป็นต้น เพื่อให้เกิดความสว่างบริเวณนั้น ทำให้วิดีโอมีความสวยงาม และช่วยแต่งเติมให้ฉากมีจุดเด่นมากยิ่งขึ้น

4.ใช้เป็นไฟ Hair Light ให้ผมมีประกายมีมิติมากขึ้น

เทคนิคการสร้าง Hair Light หรือแสงที่ส่องมาตรงผมของตัวแบบ เป็นวิธีที่ได้รับความนิยมในกลุ่ม Youtuber เพราะจะช่วยเพิ่มความน่าสนใจ และสร้างมิติให้กับตัวแบบ โดยจะใช้ไฟแท่ง NANLITE PavoTube T8-7X ที่สามารถเปลี่ยนสีได้ ส่องเข้าหาเส้นผม ทำให้วิดีโอดูน่าสนใจมากขึ้น

5.เอฟเฟคแสง เพิ่มความสมจริงให้กับงานวิดีโอ

การทำวิดีโอหรืองานภาพยนตร์แบบมืออาชีพ ก็จะมีโหมดเกี่ยวกับการสร้างเอฟเฟคแสงในการสร้างบรรยากาศต่าง ๆ โดยไฟแท่ง NANLITE PavoTube T8-7X มีความสามารถในเรื่องเลียนแบบแสงในลักษณะต่าง ๆ ได้อย่างครอบคลุม เช่น Storm แสงฟ้าผ่า ฟ้าแลบ Candle/Fire แสงไฟจากเทียน หรือ Police Car จำลองแสงไซเรน เป็นต้น จึงช่วยเพิ่มความสมจริงและทำให้ผู้ชมคล้อยตามในเรื่องที่เล่าในงานวิดีโอและภาพยนตร์

6.ใช้ตกแต่งวาดเส้นแสง เพื่อสร้างความโดดเด่นให้กับงาน

อีกหนึ่งจุดเด่นของไฟแท่ง NANLITE PavoTube T8-7X คือ ความสามารถปรับแต่งได้หลายสีพร้อมกัน ใช้สำหรับเติมเสริมมิติ วาดเส้นแสง เพิ่มความโดดเด่นด้วยการปรับสีไฟแท่งเดียวแต่มีหลายสีแบบไฟสีรุ้ง เพื่อให้งานวิดีโอและงานภาพยนตร์โดดเด่นและน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *