7 จุดเด่น IFOOTAGE KOMODO M30 BALL HEAD หัวบอลสำหรับขาตั้งกล้องที่จะช่วยให้การถ่ายภาพและวิดีโอง่ายขึ้นเยอะ

7 จุดเด่น iFootage Komodo M30 Ball Head หัวบอลสำหรับขาตั้งกล้องที่จะช่วยให้การถ่ายภาพและวิดีโอง่ายขึ้นเยอะ หัวบอลสำหรับขาตั้งกล้องอเนกประสงค์ iFootage Komodo M30 Ball Head โดดเด่นด้วยความสามารถและยังสามารถต่อเข้าใช้งานกับอุปกรณ์เสริม และสลับการใช้งานกับอุปกรณ์ต่าง ๆ กลับไปกลับมาได้อย่างรวดเร็ว หมุนแบบพาโนรามาปรับได้ 360 องศาและปรับมุมขึ้นลงได้ 90 องศา ช่วยให้การถ่ายทำวิดีโอและภาพยนตร์ ทำได้อย่างราบรื่น รับน้ำหนักได้สูงถึง 10 กิโลกรัม จึงรองรับการทำงานกับกล้องภาพยนตร์ที่ค่อนข้างมีน้ำหนักได้ 

1. ทำจากวัสดุคุณภาพสูง แข็งแกร่งแต่น้ำหนักเบา 

หัวบอล iFootage Komodo M30 Ball Head ทำจากอะลูมิเนียมที่เป็นวัสดุที่มีความแข็งแรงแต่น้ำหนักเบา ทำให้หัวบอลทนทาน แข็งแกร่ง แต่ไม่ทำให้หัวบอลหนักเกินไปมีน้ำหนักเพียง 293 กรัมเท่านั้น

2. ปรับเปลี่ยนเพลทเพื่อใช้งานได้หลากหลาย และระบบการต่อ ติดตั้งใช้งานรวดเร็ว 

หัวบอลมีตัวล็อคและฐานรองรับเพลท ที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่คล่องตัว เปลี่ยนเพลทได้อย่างรวดเร็ว รองรับการปรับใช้งานเพลท รูปแบบต่าง ๆ ทั้งเพลททั้ง 38 มิลลิเมตร 50 มิลลิเมตร แบบ Arca และแบบ 501PL และยังสามารถใช้ร่วมกับเพลทระบบ Seastars Q1 และเพลท LP-01 รวมทั้งสไลเดอร์ เช่น Shark Slider Nano หรือ Shark Slider Mini และมีล็อคที่แข็งแรงสำหรับการต่อเข้ากับขาตั้ง และการปลดล็อดที่สะดวกรวดเร็ว 

3. เลื่อนเปลี่ยนใช้งานอุปกรณ์กลับไปมาด้วยระบบ Quick release แบบใหม่ที่เร็วขึ้นและง่ายขึ้น

 iFootage Komodo M30 Ball Head ออกแบบเพื่อรองรับการทำงานของผู้ผลิตวิดีโอและภาพยนตร์ที่ต้องใช้งานอุปกรณ์ที่หลากหลาย จึงสามารถเปลี่ยนกลับไปมาเพื่อใช้งานระหว่างกล้อง สมาร์ทโฟน และอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

4. วัดระดับและประมุมมองได้อย่างแม่นยำด้วยลูกน้ำบอกระดับ 

ลูกน้ำบอกระดับที่ติดอยู่บนหัวบอล ช่วยให้การปรับระดับ บอกความลาดเอียงได้อย่างแม่นยำ ช่วยให้การทำงานไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพนิ่งและวิดีโอสะดวกและง่ายขึ้น 

5. หัวหมุนปรับองศาที่ต้องการใช้ได้อย่างราบรื่น 

หัวบอลหมุนได้รอบตัว 360 องศา ทั้งยังปรับขึ้นลงมุมก้มเงยได้ 90 องศา ซึ่งไม่ว่าจะปรับหมุนไปในทิศทางไหน ก็ทำได้อย่างลื่นไหล ไม่สะดุด ปรับเปลี่ยนมุมมองได้อย่างที่ต้องการ

6. ระบบล็อคตำแหน่งมั่นคงปลดล็อคได้สะดวกรวดเร็ว 

ตัวล็อคตำแหน่งยึดจับได้อย่างมั่นคง เมื่อต้องการหยุดไว้ในตำแหน่งที่ต้องการ ตัวล็อคจะยึดตำแหน่งได้อย่างมั่นคง ไม่เลื่อนหลุด จนกระทั่งจะต้องการปลดล็อคเพื่อปรับมุมมองอีกครั้ง 

7. รับน้ำหนักกล้องและเลนส์ขนาดใหญ่ได้ รับมือกับน้ำหนักสูงสุดถึง 10 กิโลกรัม 

หัวหมุนสามารถปรับใช้งานได้กับกล้องขนาดเล็ก มือถือ หรือแม้แต่กล้องระดับมืออาชีพขนาดใหญ่ได้ เพราะ iFootage Komodo M30 Ball Head สามารถรับน้ำหนักได้มากที่สุดถึง 10 กิโลกรัม

IFOOTAGE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *