7 จุดเด่น NANLITE PAVOTUBE II 60X ที่จะช่วยให้การถ่ายวิดีโอของเราดูโดดเด่นละน่าสนใจมากขึ้น

7 จุดเด่น NANLITE PAVOTUBE II 60X ที่จะช่วยให้การถ่ายวิดีโอของเราดูโดดเด่นละน่าสนใจมากขึ้น Nanlite PavoTube II 60X เป็นไฟแท่งที่เปลี่ยนแปลงสีสันได้อย่างหลากหลาย ทั้งแบบ CCI ที่เลียนแบบแสงในธรรมชาติตั้งแต่ 2700K-12000K และที่สำคัญให้ความแม่นยำของสีสูง สีของตัวแบบและวัตถุที่ได้จึงไม่เพี้ยนไปจากความเป็นจริง การเปลี่ยนสีแบบ RGBWW และเอฟเฟคที่ตื่นตาตื่นใจทั้งเอฟเฟคเปลี่ยนสีแบบ Pixel Tube ได้ถึง 10 แบบทั้ง Hue Loop, CCT Loop, INT Loop, Multi-color, Gradient, Scrolling, Marching, Flame, Rainbow และ Driving และเอฟเฟคพื้นฐานเพื่องานวิดีโอและภาพยนตร์อีก 15 แบบเช่น Hue Loop, CCT Loop, INT Loop, CCT Flash, HUE Flash, CCT Pulse, Hue Pulse, Storm, Police Car, TV, Paparazzi, Candle/Fire, Disco, Bad Bulb, Firework, Explosion และ Welding ช่วยให้การถ่ายวิดีโอดูโดดเด่นและน่าสนใจมากขึ้น 

1. ไฟแท่ง LED ยาว 2.2 เมตรให้สีสันได้จุใจ เปลี่ยนสีได้หลากหลายและโดดเด่น 

ไฟแท่งสุดคุ้ม ปรับเปลี่ยนสีได้อย่างมหัศจรรย์ ทั้งการปรับเปลี่ยนสีได้ตามอุณหภูมิแสง ตั้งแต่สีส้มแสงเช้า แสงเย็นไฟจนถึงสีฟ้าขาว แบบกลางวันแดดจัด (2700K-12000K) พร้อมการปรับสีแบบ RGBWW ที่ให้สีสันโดดเด่น ดูเร้าใจและสนุกสนาน ทั้งยังสร้างสีสันให้กับงานวิดีโอและภาพยนตร์ได้อย่างโดดเด่น

2. เอฟเฟคการปรับเปลี่ยนแสงสีมีให้เลือกใช้เยอะมาก สะดวกและประหยัดเวลาในการทำงาน

เอฟเฟคที่มากับ Nanlite PavoTube II 60X ให้มาอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการปรับเปลี่ยนเอฟเฟคแบบ Pixel Tube ถึง 10 แบบทั้ง Hue Loop, CCT Loop, INT Loop, Multi-color, Gradient, Scrolling, Marching, Flame, Rainbow และ Driving รวมไปถึงแบบพื้นฐานอีก 15 แบบ เช่น Hue Loop, CCT Loop, INT Loop, CCT Flash, HUE Flash, CCT Pulse, Hue Pulse, Storm, Police Car, TV, Paparazzi, Candle/Fire, Disco, Bad Bulb, Firework, Explosion และ Welding ช่วยให้งานสะดวกและประหยัดเวลาในการทำงาน และที่สำคัญเพิ่มความสมจริงให้กับงานวิดีโอและสร้างความประทับใจให้กับผู้ชม

3. สีผิว สีวัตถุไม่เพี้ยน อ้างอิงสีได้ ใช้ในงานรีวิวที่ต้องการความแม่นยำสีสูงได้

Nanlite PavoTube II 60X เป็นไฟที่สามารถตอบโจทย์การทำงานในเชิงพาณิชย์ได้ ด้วยคุณภาพของแสงที่ไม่ทำให้สีผิวของตัวแบบและสีสันของวัตถุเพี้ยนไปจากความเป็นจริงด้วยค่าความแม่นยำสีสูง (CRI/TLCI 97/98) จึงสามารถใช้อ้างอิงสีได้อย่างถูกต้องและลดกระบวนการปรับสีในขั้นตอนปรับสีวิดีโอและภาพยนตร์

4. ปรับความสว่างได้เพื่อความยืดหยุ่นในการทำงาน

เพิ่มลดความสว่างได้อย่างที่ต้องการ ตั้งแต่ 0-100% จึงช่วยให้ทำงานได้อย่างยืดหยุ่น เพิ่มมิติแสงเงาให้กับการทำงานภาพนิ่งและวิดีโอได้อย่างน่าสนใจ

5. ควบคุมการทำงานได้ผ่านแผงควบคุม ระบบไร้สายและควบคุมผ่านมือถือทั้งบนมือถือ iOS และ Android 

ระบบการควบคุมทำให้ทำงานกับ Nanlite PavoTube II 60X ได้อย่างง่ายดาย ทั้งการควบคุมจากปุ่มควบคุม และการควบคุมแบบไร้สายทั้งแบบ DMX หรือ Bluetooth และสามารถควบคุมผ่านมือถือด้วยแอปพลิเคชัน NANLINK ที่รองรับการทำงานทั้งบนมือถือ iOS และ Android ได้อีกด้วย

6. ใช้งานได้เต็มที่เกือบสองชั่วโมง

Nanlite PavoTube II 60X ทำงานได้ต่อเนื่องกว่า 2 ชั่วโมง (1 ชั่วโมง 57 นาที) ที่ความสว่างสูงสุดด้วยความจุ 8800mAh ของแบตเตอรี่ Li-ion ซึ่งใช้เป็นแหล่งพลังงานหลัก ซึ่งสามารถชาร์จไปและทำงานไปด้วยได้

7. แข็งแกร่งทนทาน กันฝุ่น กันน้ำซึมได้ และรองรับการทำตกแบบไม่ตั้งใจ

วัสดุที่นำมาผลิต รวมถึงการออกแบบเพื่อใช้งานได้ในขอบเขตที่กว้าง Nanlite PavoTube II 60X จึงใช้วัสดุในการป้องกันไฟแท่งด้วยโลหะ เมื่อทำตกโดยไม่ตั้งใจ จึงช่วยรองรับการทำงานนอกสถานที่หรือการเคลื่อนย้าย เปลี่ยนสถานที่ทำงานบ่อย และความสามารถที่น่าทึ่งอีกอย่างหนึ่งคือสามารถกันน้ำซึมกันฝุ่นได้มาตรฐาน IP68

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *