7 ความสามารถเด่น MAONO WM821 DUAL WIRELESS MICROPHONE ในการทำ CONTENT YOUTUBE VIDEO

7 ความสามารถเด่น Maono WM821 Dual Wireless Microphone ในการทำ Content YouTube Video ไมค์ระบบไร้สายที่เล็ก และดูสวยน่ารักน่าใช้อย่าง Maono WM821 Dual Wireless Microphone ปฏิเสธไม่ได้ว่า มีความน่าสนใจและโดดเด่นอยู่ไม่น้อย ทั้งดีไซน์ คุณสมบัติเสียงที่ให้รายละเอียดครบ และคุณสมบัติการใช้งานที่ตอบโจทย์การใช้งานของ YouTuber ทั้งรองรับการทำงานระยะยาว โดยสามารถใช้งานต่อเนื่องได้ถึง 20 ชั่วโมง และตัวไมค์ห่างจากตัวรับสัญญาณได้ 200 เมตร ซึ่งอนุญาตให้ YouTuber ยืนห่างและเดินห่างจากกล้องได้อย่างคล่องตัว โดยไม่ต้องห่วงว่าสัญญาณจะขาด ระหว่างการใช้งานในขณะเดียวกันสัญญาณก็ไม่หน่วงและดีเลย์

1. อิสระทุกการเคลื่อนไหว คุณสมบัติไร้สายที่ให้คุณภาพเสียงชัดเจน แจ่มชัด ไม่ติดขัด

ในการใช้งานไมค์ไร้สายคือการมีอิสระในการเคลื่อนไหวเคลื่อนที่ โดยไม่จำกัดด้วยสายที่ระโยงระยาง แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า จำเป็นต้องลดคุณภาพเสียงลง MAONO WM821 Dual Wireless Microphone ช่วยบันทึกเสียงได้อย่างไร้ข้อจำกัดไม่ว่าจะอยู่ในสตูดิโอ หรือนอกสถานที่ ให้เสียงที่คมชัด เก็บรายละเอียดเสียงได้ใช้เจนตั้งแต่ 80Hz-16KHz จึงเก็บเสียงได้ดีทั้งเสียงต่ำ ไปจนเสียงสูงทั้งยังมีความสามารถในการลดเสียงรบกวนได้อีกด้วย ดังนั้นคุณภาพเสียงที่ได้ จึงเป็นเสียงที่คุณภาพสูง เหมาะสำหรับการทำงาน Content YouTube Video

2. ติดไมค์แล้วยืนหรือเคลื่อนตัวออกห่างจากตัวรับสัญญาณได้ไกลถึง 200 เมตร สัญญาณคงที่ไม่ขาดตอน

MAONO WM821 Dual Wireless Microphone เป็นไมโครโฟนไร้สายซึ่งประกอบด้วยเครื่องรับที่ติดบนตัวกล้องและไมค์ที่เป็นตัวส่งสัญญาณต่อเชื่อมเข้ากันได้กับกล้องและคอมพิวเตอร์ ซึ่งการรับส่งสัญญาณสามารถทิ้งระยะห่างได้ถึง 200 เมตร ซึ่งช่วยให้ YouTuber ยืนห่างกล้องได้ไกลอย่างไม่น่าเชื่อ ทั้งยังให้สัญญาณเสถียร คงที่และไม่ขาดตอน 

3. มีปุ่มตัดเสียงต่ำเพื่อขจัดเสียงรบกวน เสียงหึ่ง เสียงอู้

เพื่อคุณภาพเสียงที่คมชัดและได้ความละเอียดสูง MAONO WM821 Dual Wireless Microphone มีปุ่มตัดเสียงต่ำเพื่อขจัดเสียงรบกวนความถี่ต่ำ ที่จะช่วยตัดเสียงรบกวน เสียงหึ่ง เสียงอู้ออกเมื่อต้องทำงานในพื้นที่ที่มีผู้คน หรืออยู่ท่ามกลางฝูงชน ช่วยให้ได้ยินเสียงของที่ต้องการอย่างชัดเจน

4. ขนาดเล็ก พกง่าย หยิบมาใช้งานได้ทันที มี POWERFUL CHARGING CASE ใช้งานได้ 20 ชั่วโมงช่วยเพิ่มความสะดวกในการทำงานนอกสถานที่

ไมค์ MAONO WM821 Dual Wireless Microphone ขนาดเล็ก พกง่าย มีน้ำหนักเพียง 35 กรัม เบาแทบไม่รู้สึกถึงน้ำหนัก สามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องสูงสุดถึง 20 ชั่วโมง โดยสามารถชาร์จเข้ากับ POWERFUL CHARGING CASE ที่เก็บไมค์ใส่กล่องเมื่อไหร่ ก็ชาร์จไฟเองได้อย่างอัตโนมัติ สะดวกกับการทำงานนอกสถานที่โดยไม่ต้องชาร์จไมค์บ่อย ๆ 

5. หน้าจอบอกสถานะการใช้งาน เห็นชัด เข้าใจได้ เพิ่มการทำงานที่แม่นยำมากขึ้น 

หน้าจอเห็นชัด บ่งบอกสถานะการทำงาน ระดับสัญญาณ ระดับเสียงของไมค์ทั้งสองตัว จอกว้างเห็นชัดเจน จึงช่วยเพิ่มความแม่นยำในการทำงานวิดีโอ 

6. ต่อเชื่อมใช้งานได้กับอุปกรณ์ที่หลากหลาย ใช้งานได้ทั้งกับมือถือ กล้อง และคอมพิวเตอร์

ใช้งานได้กับอุปกรณ์ที่หลากหลาย ทั้งมือถือ กล้องและคอมพิวเตอร์ ช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้ที่ทำงาน Content YouTube Video โดยสามารถใช้งานได้กับอุปกรณ์ที่ใช้อยู่ได้เลย 

7. อุปกรณ์เชื่อมต่อมีครบ ทั้งตัวกันลม ไมค์หนีบปก สายเคเบิล

อุปกรณ์ที่มาในชุด ช่วยให้การทำงานง่ายขึ้น ทั้งไมค์หนีบปกที่ช่วยให้การรับเสียง ทำได้เจาะจงมากขึ้น และสามารถปรับเปลี่ยนใช้งานได้อย่างง่ายดาย ตัวกันลมที่ช่วยให้การทำงานในสถานที่โล่งแจ้งง่ายขึ้นเก็บเสียงได้ดี ได้ชัดเจนมากขึ้น รวมถึงสายเคเบิลที่ต้องใช้งาน มีให้ครบ ต่อเข้าใช้งานง่าย ทำงานได้ทันที

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *