7 ไมโครโฟนเสียงดี งบช่วง 2,000 บาท เน้นความคุ้มค่า สำหรับงาน Content Creator

หากคุณกำลังมองหาไมค์เสียงดี เสียงคมชัด ดีไซน์สวย ในราคาสบายกระเป๋า เหมาะสำหรับทำไลฟ์ สอนออนไลน์ พ็อดคาสท์ เกมมิ่ง การพูดคุย เป็นต้น ก็ลองพิจารณาจาก 7 ไมโครโฟนที่จะแนะนำ ด้วยคุณสมบัติจัดเต็มทั้งให้เสียงดี ดีไซน์สวยงาม เน้นคุ้มค่า สำหรับงาน Content Creator

1. MAONO AU-PM360TR Recording Microphone kit with XLR-to-3.5mm Cable ราคา 759 บาท ไมค์คอนเดนเซอร์ ใช้งานง่าย ต่อสายใช้งานได้ทันที

MAONO AU-PM360TR เป็นไมค์คอนเดนเซอร์แบบตั้งโต๊ะ รูปแบบการรับเสียงจากหน้าไมค์แบบ Cardioid ป้องกันการรบกวนจากเสียงที่มาจากทิศทางอื่นได้เป็นอย่างดี เก็บรายละเอียดเสียงได้ครบและเสียงคมชัด เหมาะสำหรับการใช้งาน Live streaming พากย์เสียง งานสัมมนา ไลฟ์เกมมิ่ง เป็นต้น มีอะแดปเตอร์ที่เปลี่ยน XLR เป็น 3.5mm เพื่อต่อใช้งานเข้ากับคอมพิวเตอร์รวมทั้งการต่อใช้งานเข้ากับ Laptop, iPhone, iPad มือถือสมาร์ทโฟนจึงใช้งานง่ายสำหรับทุกคน ต่อเข้าใช้งานได้ทันที 

2. MAONO AU-PM461TR GAMING PORTABLE USB ราคา 990 บาท ไมค์ตั้งโต๊ะ เก็บเสียงได้ดี ปรับองศาได้ถึง 180 องศา เพื่อความสะดวกในการทำงานมากขึ้น

MAONO AU-PM461TR เป็นไมค์ USB เกมมิ่งตั้งโต๊ะ ที่มีรูปแบบการรับเสียงแบบ Cardioid รับเสียงจากด้านหน้าได้ดี พร้อมตัดเสียงรบกวนที่มาจากทิศทางอื่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงได้เสียงคุณภาพสูง ใช้งานง่าย ดีไซน์สวยน่าใช้งาน ปรับองศาการใช้งานได้ 180 องศา เพื่อความสะดวกในการทำงาน ทั้งยังต่อเข้าคอมพิวเตอร์ใช้งานได้เลย โดยใช้ USB 2.0 ซึ่งเมื่อเชื่อมต่อแล้วก็จะรับสัญญาณไมค์และทำการติดตั้งอัตโนมัติโดยไม่ต้องลงโปรแกรมพิเศษ รองรับการใช้งานทั้งระบบ Windows , Mac และเครื่องเล่น PS4 เหมาะสำหรับ Live streaming พ็อดคาสท์ รวมไปถึงงานสอนออนไลน์

3. MAONO AU-A03 Condenser Microphone Kit Podcast Mic with Boom Arm Microphone Stand ราคา 1,399 บาท ไมค์ตั้งโต๊ะ รับเสียงได้รอบด้าน ต่อสายใช้งานได้ทันที

MAONO AU-A03 เป็นไมค์คอนเดนเซอร์ตั้งโต๊ะ มีระบบการรับเสียงแบบ Cardioid ที่รับเสียงได้จากทิศทางด้านหน้าของไมค์ จึงช่วยลดเสียงรบกวนที่มาจากทิศทางอื่นได้ดี ใช้งานง่ายเพียงต่อสายเข้ากับคอมพิวเตอร์ก็ใช้งานได้ทันที ด้วยพอร์ต 3.5 มิลลิเมตร โดย Maono AU-A03 รองรับการใช้งานได้ทั้งกับ Windows และ Mac ทั้ง Laptop และ PC

4. MAONO AU-GM10 Gooseneck Microphone USB Cardioid Condenser Mic ราคา 1,499 บาท ไมค์คอนเดนเซอร์ เก็บเสียงได้อย่างชัดเจน ต่อสายเข้ากับคอมใช้งานได้ทันที

MAONO AU-GM10 เป็นไมค์คอนเดนเซอร์ที่เก็บเสียงพูดได้อย่างชัดเจน รองรับการทำงานเพื่อการพูดคุยประชุมงาน การสัมมนา ทั้งยังสามารถใช้งานบันทึกเสียงได้ และคุณสมบัติของขาตั้งไมค์ที่แข็งแรงทำจากโลหะ สามารถพับ งอ ปรับระดับความสูงได้ตามที่ต้องการ

5. MAONO AU-A03T Condenser Microphone Kit 1,485 บาท ไมค์ตั้งโต๊ะเสียงดี ต่อเข้ากับคอมพิวเตอร์ใช้งานได้ทันที

MAONO AU-A03T เป็นไมค์ตั้งโต๊ะ เสียงดี ดีไซน์สวยงาม ตัวไมโครโฟนรับเสียงได้แบบ Cardioid ที่สามารถรับเสียงได้ดีจากด้านหน้าและลดการรับเสียงที่มาจากทิศทางอื่นได้ดี จึงช่วยตัดเสียงรบกวนได้ในตัว จึงเก็บเสียงได้ทั้งการใช้งานกับเสียงพูด เสียงร้องเพลง การใช้กับการบันทึกเสียงเครื่องดนตรี พากย์เสียง

6. MAONO AU-PM320 XLR CONDENSER MICROPHONE ราคา 1,815 บาท ไมค์คอนเดนเซอร์ ดีไซน์สวย ดูเป็นมืออาชีพ

MAONO AU-PM320 เป็นไมค์คอนเดนเซอร์เสียงดี ที่มีหัวปลั๊กแบบ XLR เพื่อการรับเสียงแบบเต็มคุณภาพ จัดการเสียงได้แบบมืออาชีพ รูปแบบการรับเสียง Cardioid รับเสียงจากด้านหน้าตัวไมค์และลดเสียงรบกวนได้ดี ทั้งเสียงพูดเสียงร้อง และเสียงเครื่องดนตรีได้หลากหลาย ตัวไมค์มีดีไซน์สวยงาม แข็งแรงทนทาน ดูเป็นมืออาชีพ

7. MAONO AU-903 Fairy Premium USB Microphone ราคา 2,099 บาท ตัดเสียงรบกวนได้ดี ปรับทิศทางการรับเสียงได้ 360 องศา เพื่อการรับเสียงได้ครบทุกรายละเอียด

MAONO AU-903 ไมค์ตั้งโต๊ะ ตัวเล็กขนาดกะทัดรัด เป็นไมค์คอนเดนเซอร์ที่รับเสียงได้ในช่วงกว้าง ทั้งเสียงต่ำไปจนถึงเสียงสูง รูปแบบการรับเสียงสามารถเลือกใช้ได้ทั้งแบบ Cardioid และ Omnidirectional โดย Cardioid รับเสียงจากด้านหน้าและรอบด้านของไมค์ได้ดี พร้อมตัดเสียงรบกวนที่มาจากทิศทางอื่น เสียงที่ได้จึงคมชัด ส่วน Omnidirectional ตัวไมค์ปรับทิศทางเพื่อรับเสียงได้ 360 องศา เพื่อการรับเสียงได้ครบทุกรายละเอียด

ดีไซน์สวยงามน่าใช้ เหมาะสำหรับทั้งการพูดคุยประชุม สัมภาษณ์ งานไลฟ์ พากย์เสียง งาน Youtube Channel ปุ่มปรับการทำงานใช้งานง่าย ทั้งปุ่มปรับเสียง รวมถึงปุ่มปรับระดับเสียงเพื่อฟัง Head Phone ได้แบบ Real-Time เสียงไม่ดีเลย์ ต่อใช้งานผ่าน USB ใช้งานได้ทั้งบน Windows/Mac และอุปกรณ์บันทึกเสียง โดยไม่ต้องลงไดร์เวอร์ พกพาเคลื่อนย้ายเพื่อทำงานทั้งในและนอกสถานที่ได้อย่างสะดวก

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *