7 ความสามารถเด่น MAONO AU-903 ไมโครโฟน USB ตั้งโต๊ะ สำหรับงาน Caster เสียงดี ใช้งานง่าย

7 ความสามารถเด่น MAONO AU-903 ไมโครโฟน USB ตั้งโต๊ะสำหรับงาน CASTER เเละ LIVE STREAMING เป็นไมโครโฟนคุณภาพดี เก็บรายละเอียดเสียงได้ครบถ้วน ในราคาที่เข้าถึงง่าย เหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานด้านการใช้เสียงพูดคุยสัมภาษณ์ แคสเตอร์ ไลฟ์สตรีมมิ่ง เกมมิ่ง หรือการบันทึกเสียงร้องเพลง ซึ่งความโดดเด่นคือการที่เก็บเสียงได้สองรูปเเบบ

ทั้งเลือกรับเสียงด้านหน้าเป็นหลักแบบ Cardioid หรือจะเลือกรับเสียงรอบทิศทางแบบ Omnidirectional จึงสามารถเลือกการทำงานที่เหมาะกับเราได้ เเละการเชื่อมต่อใช้งานเเบบหลากหลาย ทั้งการต่อเข้ากับ Smart phone/ Tablet / iPad หรือจะใช้งานบนคอมพิวเตอร์ ก็ไม่จำกัดระบบปฏิบัติการ ใช้งานได้ทั้ง Mac เเละบน Windows 

1. เสียงดีคมชัด ไวต่อเสียงเก็บรายละเอียดเสียงทุกย่านเสียงได้อย่างครบถ้วน เสียงพูดคุย เสียงดนตรี 

มีความไวต่อเสียงสูงจึงรับเสียงได้ดีทุกย่านเสียง ทั้งย่านเสียงต่ำไปจนถึงสูง จึงสามารถรับได้ทั้งเสียงพูดคุย ทั้งเสียงทุ้ม เบส เเบบเสียงผู้ชาย หรือเสียงสูงเป็นผู้หญิง ทั้งยังใช้งานเพื่อบันทึกเสียงการร้องเพลง พร้อมการเล่นเครื่องดนตรีเพื่อการบันทึกเสียงหรือร้องสดผ่านไลฟ์สตรีมมิ่งได้ โดย MAONO AU-903 เก็บรายละเอียดเสียงได้ครบถ้วน ไม่ลดทอนคุณภาพเสียง

2. เลือกรับเสียงได้ทั้งเเบบตรงด้านหน้าเเละเสียงโดยรอบได้ ด้วยปุ่มปรับ

เลือกการรับเสียงได้สองโหมดคือเลือกรับเสียงด้านหน้าเป็นหลักแบบ Cardioid เพื่อรับเสียงพูดคุย เสียงสัมภาษณ์ หรือจะเลือกรับเสียงรอบทิศทางแบบ Omnidirectional สำหรับการรับเสียงร้อง เสียงเครื่องดนตรีหรือเสียง ambient โดยรอบ จึงสามารถเลือกการทำงานที่เหมาะกับการทำงานของเราได้

3. ใช้งานง่าย ต่อสะดวก PLUG AND  PLAY ต่อสายใช้งานได้ทันที

ใช้งานง่าย ต่อสะดวก ไม่ต้องคิดมาก เพียงต่อสายเข้ากับอุปกรณ์ที่ต้องการก็ใช้งานได้ทันที ไม่ต้องลงไดรฟ์เวอร์จึงรองรับการทำงานของทั้งผู้ที่เริ่มต้นการใช้งานไปจนถึงระดับมืออาชีพ 

4. ติดตามเเละตรวจสอบคุณภาพเสียงได้ด้วยช่องต่อหูฟัง พร้อมปุ่มปรับลดระดับเสียง

ช่อง 3.5 mm ใช้ต่อเข้ากับหูฟังเพื่อติดตามเเละมอนิเตอร์เสียงได้แบบ Real-time ทั้งปุ่มปรับลดเสียง เพื่อควบคุมระดับความดัง ปรับเสียงให้ดังขึ้น เเละเบาเสียงลงได้ 

5. ปรับระดับเสียงไมโครโฟนได้ เพื่อควบคุมคุณภาพเสียงให้ได้อย่างที่ต้องการ

ปรับระดับและควบคุมเสียงของไมโครโฟนในขณะใช้งานได้ทันที ด้วยปุ่มหมุนปรับระดับเสียงเพื่อให้ได้ระดับเสียงพูด เสียงสนทนา หรือเสียงร้อง เสียงดนตรีได้คุณภาพเสียงในระดับที่ต้องการ 

6. ปรับหมุนไมค์ได้ 360 องศา เปลี่ยนรูปแบบให้เหมาะสมกับการใช้งานได้ง่ายตั้งโต๊ะหรือจะใช้ติดกับขาตั้ง

ไมค์ปรับตำเเหน่งเพื่อให้รับกับแหล่งกำเนิดเสียงได้รอบตัว ทั้งยังเปลี่ยนรูปแบบให้เหมาะสมกับการใช้งานได้ง่าย เช่นการใช้ฐานหรือเเทนวางที่มาพร้อมกับตัวไมค์เพื่อใช้งานเเบบตั้งโต๊ะ หรือหมุนฐานรองออกเพื่อรองรับการใช้งานเเบบติดกับขาตั้ง 

7. ใช้ต่อกับมือถือ SMART PHONE/TABLET/IPAD ได้รองรับการใช้งานได้ทั้ง MAC และ WINDOWS

ไมค์ MAONO AU-903 ใช้งานได้กับหลากหลายอุปกรณ์ ทั้งต่อเข้าใช้งานร่วมกับมือถือ SMART PHONE/TABLET/IPAD ได้ผ่าน USB – C หรือต่อเข้ากับคอมพิวเตอร์ใช้งานก็ได้โดยทำงานได้ไม่จำกัดค่ายทั้งกับ MAC และบน WINDOWS

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *