7 เหตุผลที่ควรซื้อไฟสตูดิโอ Nanlite กับ C.O.B

ไฟสตูดิโอ Nanlite เป็นชุดไฟที่มีประสิทธิภาพระดับ Professional พร้อมให้เลือกใช้หลากหลายรุ่นสำหรับงาน Studio มืออาชีพ ในวันนี้เราจะมาแนะนำตรงๆ ว่าทำไมถึงควรจะซื้อไฟสตูดิโอ Nanlite กับ C.O.B Media ผู้นำเข้าไฟสตูดิโอ Nanlite โดยตรงพร้อมศูนย์บริการในไทย รับรองว่าตอบโจทย์ผู้ใช้งานแน่นอน

1. สินค้าประกันศูนย์ไทย ของแท้ 100%

ไฟสตูดิโอ Nanlite ทุกรุ่นที่นำเข้าโดย C.O.B. Media เป็นไฟสตูดิโอ Nanlite ประกันศูนย์ไทยแท้ ๆ นำเข้าอย่างเป็นทางการ และพร้อมให้บริการสำหรับลูกค้าทั้งผู้ใช้ทั่วไปและลูกค้าระดับงาน Commercial โดยทีมงานผู้ชำนาญเรื่องไฟสตูดิโอระดับมืออาชีพ

2. มีศูนย์บริการเปลี่ยนและซ่อมในไทยกรณีที่มีปัญหา สะดวก ไม่เสียเวลา

เรื่องศูนย์บริการสำหรับไฟ Nanlite โดย C.O.B. Media จะมีศูนย์ให้บริการในประเทศไทย ทั้งบริการเปลี่ยนสินค้ากรณีที่มีปัญหา และศูนย์ซ่อมในไทย ทำให้ลดปัญหาการส่งอุปกรณ์ซ่อมแบบเดิม ๆ เราพร้อมให้บริการอย่างรวดเร็ว ทั้งก่อนและหลังการขาย ไม่เสียเวลาในการทำงาน

3. พร้อมให้คำปรึกษาทั้งก่อนและหลังการขาย สำหรับงาน Video ที่ต้องการ

สำหรับมือใหม่หรือภาคธุรกิจที่ต้องการไฟสตูดิโอสำหรับการทำงานของท่าน ท่านสามารถที่จะขอคำปรึกษาในการเลือกไฟสตูดิโอให้ตรงกับงานของท่านได้ แม้ว่าจะเป็นมือใหม่ระดับเริ่มต้น หรือว่าไม่มั่นใจเรื่องการเลือกไฟสตูดิโอ ทางเรามีทีมงานระดับมืออาชีพที่คอยให้คำปรึกษาในการเลือกให้ตอบโจทย์กับงานได้ทันที

4. สินค้าหาซื้อง่าย มีตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศจากแบรนด์ร้านกล้องชั้นนำ

เรามีตัวแทนจำหน่ายไฟสตูดิโอ Nanlite จากแบรนด์ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ พร้อมการให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย สามารถหาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำได้ทั้งหมด สะดวกทั้งการซื้อและการติดต่อหลังการขาย

5. มีอุปกรณ์เสริมไฟสตูดิโอให้เลือกเยอะมาก ตอบโจทย์ทุกงานตามต้องการ

สำหรับคนที่ทำงานมืออาชีพ หากต้องการอุปกรณ์เสริมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดแสงและการทำงานนอกสถานที่มากยิ่งขึ้น ทาง C.O.B. Media มีอุปกรณ์เสริมสำหรับไฟสตูดิโอทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็นขาตั้งกล้อง, Softbox, Battery, Adapter Mount และอื่น ๆ อีกมากมายเพื่อให้ท่านสามารถทำงานได้อย่างราบรื่นและได้แสงไฟที่ตรงกับความต้องการในการใช้งาน

6. มี Video สอนการใช้งานทุกรุ่น มือใหม่ก็สามารถใช้งานได้เป็นเหมือนมีผู้ช่วยมาสอนถึงบ้าน

สำหรับคนที่ยังไม่มั่นใจในวิธีการใช้งาน หรือต้องการเรียนรู้วิธีใช้งานของชุดไฟสตูดิโอ Nanlite ทาง C.O.B. Media มีวิดีโอสอนการใช้งานแบบละเอียด เพื่อมือใหม่ทุกคนให้สามารถใช้ไฟสตูดิโอได้อย่างเต็มประสิทธิภาพนั่นเองครับ

7. มี Promotion และ Set Studio สุดพิเศษทุกเดือน

สำหรับคนท่ีอาจจะต้องการซื้อไฟสตูดิโอ Nanlite ในราคาพิเศษ สามารถที่จะติดต่อสอบถาม Promotion ในแต่ละเดือนได้เลย เพราะทาง C.O.B. มีโปรโมชั่นดี ๆ ตลอดทั้งเดือน และพร้อมให้บริการทั้งก่อนและหลังการขายครับ

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *