7 จุดเด่น Nanlite FS-300 สำหรับงาน Video ใน Studio ระดับมืออาชีพ กำลังแรงสูง สีเที่ยงตรง

7 จุดเด่น Nanlite FS-300 สำหรับงาน Video ใน Studio Nanlite FS 300 เป็นไฟ LED ที่ให้เเสงสีขาวเเบบ Daylight (5600K) ให้ความเเม่นยำของสีสูง ไม่ทำให้สีผิว หรือสีของวัตถุผิดเพี้ยนไฟจากความเป็นจริง ให้สีสันที่สวยงามตามธรรมชาติ (CRI/TLCI ที่ 96/98) ออกเเบบให้มีการกระจายเเสงที่ดีให้ได้ความสว่างสูงและให้เเสงที่ดูละมุนมากขึ้น ความสว่างปรับได้ตั้งเเต่ 0-100% จึงเป็นคุณสมบัติที่เหมาะสำหรับผู้ที่ทำงาน Video ใน Studio ตั้งเเต่มือใหม่เริ่มต้นจนถึงงานสตูดิโอมืออาชีพเลย

7 จุดเด่น NANLITE FS-300 สำหรับงาน VIDEO ใน STUDIO ระดับมืออาชีพ กำลังแรงสูง สีเที่ยงตรง

1. ไฟสตูดิโอโครงสร้างเเข็งเเรงน้ำหนักประมาณ 3 กิโลกรัม เคลื่อนย้ายพกพาง่าย 

ไฟสตูดิโอ Nanlite FS 300 ได้ถูกออกเเบบเพื่อให้ตอบสนองการทำงานของ Creator สายวิดีโอเพื่อให้ทำงานง่ายเเละคล่องตัว โครงสร้างจึงมีความเเข็งเเรงและน้ำหนักไม่หนักมากเกินไป จึงเคลื่อนย้ายง่ายทั้งยังมีกระเป๋า Nanlite (ไม่รวมในชุด) ที่ช่วยจัดวางเเละเเยกของได้อย่างเป็นสัดส่วนเเละบุนวมเพื่อลดแรงกระเเทกระหว่างการเคลื่อนย้ายเพื่อไม่ให้ไฟเสียหาย 

2. เพิ่มเเสงสว่างให้กับตัวเเบบ สีสันเที่ยงตรงไม่เพี้ยนไปจากความเป็นจริงใช้งานได้กับงานที่ต้องการคุณภาพเเสงสูงในระดับมืออาชีพ

ไฟสตูดิโอ Nanlite FS 300 ทำหน้าที่เพิ่มเเสงสว่างแก่ตัวแบบ สร้างมิติลึกตื้นให้ภาพในงานวิดีโอ แสดงให้เห็นรายละเอียดของตัวแบบที่ชัดเจนมากขึ้น ทั้งยังให้แสงสว่างโดยรวมให้กับสตูดิโอได้และเป็นไฟที่ให้แสงสีขาวเเบบ Daylight (5600K) ที่มีความเเม่นยำสีสูง (CRI/TLCI ที่ 96/98)จึงให้สีสันเที่ยงตรงเหมาะสำหรับงานวิดีโอที่ต้องการคุณภาพเเสงสูงในระดับมืออาชีพ

3. ใช้งานกับ LIGHT MODIFIER ได้หลายเเบบ เลือกใช้ให้เข้ากับสไตล์เเละความต้องการได้ 

รองรับความหลากหลายในงานวิดีโอด้วย Bowens เม้าท์ที่เข้าได้กับ Light modifier ได้หลายเเบบทั้งแบบ fresnels, softboxes, Lantern และ umbrellas จึงช่วยให้ Video Creator สามารถดีไซน์ลักษณะความนุ่มละมุนของเเสงให้เข้ากับสไตล์เพื่อตอบโจทย์การทำงาน

4. เติมจินตนาการให้กับเรื่องราวในงานวิดีโอหรือภาพยนตร์ด้วยเอฟเฟคเเสง 11 แบบ 

เอฟเฟคเเสงช่วยให้งานวิดีโอดูสมจริงผู้ชมคล้อยตามเรื่องราวที่เล่ามากยิ่งขึ้น ซึ่งไฟสตูดิโอ Nanlite FS 300 มีเอฟเฟกต์แสงให้เลือกใช้ถึง 11 แบบ INT Loop, Flash, Pulse, Storm, TV, Paparazzi, Candle/Fire, Bad Bulb, Firework, Explosion, และ Welding จึงตอบโจทย์การผลิตงานวิดีโอเเละภาพยนตร์ได้เป็นอย่างดี 

5.ใช้งานได้ทุกที่เพียงต่อเข้ากับไฟบ้านก็ทำงานได้อย่างต่อเนื่อง 

ไฟ Nanlite FS 300 ใช้งานกับไฟบ้าน AC 100-240V 50/60 Hz  กำลังไฟ 330 วัตต์ จึงใช้งานได้ทุกที่ เพียงต่อเข้ากับไฟบ้านก็ทำงานได้อย่างต่อเนื่องโดยในชุดมีสายไฟ 4.5 เมตรมาให้ด้วย จึงสะดวกในการพ่วงต่อไฟเพื่อใช้งานไฟได้ไกลขึ้น และย้ายตำเเหน่งของไฟเพื่อใช้งานได้อย่างอิสระมากยิ่งขึ้น

6.ควบคุมการทำงานได้ทั้งควบคุมโดยตรงจากเเผงควบคุมเเละรีโมตคอนโทรล

ความสะดวกในการควบคุมไฟสตูดิโอช่วยให้กระบวนการผลิตงานทำได้สะดวกมากขึ้น ซึ่งการควบคุมไฟสามารถควบคุมโดยตรงจากแผงควบคุมด้านหลังของตัวไฟและการควบคุมระยะไกลด้วยรีโมตคอนโทรล ช่วยให้ควบคุมได้ง่ายขึ้น รองรับการทำงานของ Video Creator ที่ทำงานเพียงลำพัง เพราะสามารถควบคุมการปิด-เปิดและปรับความสว่างได้ด้วยตัวเอง

7. อัพเดท FIRMWARE จากผู้ผลิตได้เพื่อให้ไฟทำงานได้เต็มประสิทธิภาพอยู่เสมอ

Nanlite อาจจะมีการเพิ่มคำสั่งการใช้งานหรือการเเก้ไขปัญหาการใช้งานในบางจุด ทั้งอาจจะมีการเพิ่มลูกเล่น เมนูคำสั่ง หรือการปรับการทำงานของไฟให้ดีขึ้นดังนั้นการอัพเดท Firmware จากผู้ผลิตผ่านช่อง USB ที่มีให้ก็เพื่อให้ไฟทำงานได้เต็มประสิทธิภาพอยู่เสมอเป็นการเพิ่มคุณภาพของงานวิดีโออีกทางหนึ่งด้วยเช่นกัน 

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *