7 เหตุผลที่ควรใช้ไฟ Nanlite Halo สำหรับสาย Beauty Blogger

ปัจจุบันหนึ่งในอาชีพเป็นที่นิยมของสาว ๆ ก็คือ Beauty Blogger หรือผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม ซึ่งเรามักเห็นตาม Youtube หรือแพลตฟอร์มอื่น ๆ เป็นงานที่ต้องขายความสวยความงามของใบหน้า เพื่อจะรีวิวสินค้าต่าง ๆ ให้ดูน่าเชื่อถือ ซึ่งการทำไลฟ์ให้ดูน่าเชื่อถือนั้น ลำพังแค่กล้องคมชัดคงไม่พอ เรื่องแสงเป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยทำให้คอนเทนต์ดูน่าเชื่อถือ ดังนั้น เรื่องแสง เป็นส่วนสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม เพราะแสงที่ดีจะช่วยให้ตัวแบบดูดีมีออร่า ให้ความสว่างทั่วใบหน้าอย่างสม่ำเสมอ และอ้างอิงสีได้อย่างแม่นยำ ช่วยให้หน้าสวยใสดูเป็นธรรมชาติ ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้มีอยู่ในไฟ Nanlite Halo ที่จะช่วยหน้าสวย เนียนใส เพื่อให้ถ่ายรีวิวแต่งหน้าได้อย่างที่ต้องการ

1. ให้แสงนุ่ม ผิวเนียนสวยใส

ลดความกระด้างของแสงลง ให้แสงนุ่มสวยได้ด้วย Nanlite Halo เป็นไฟที่มีคุณสมบัติของแสงนุ่มในตัว ทำให้หน้าใสโดยไม่ต้องใช้แผ่นกรองแสงเลย ช่วยลดการต่ออุปกรณ์เสริมเพิ่ม ทำให้คล่องตัวและสะดวกมากขึ้น ซึ่งต่างจากไฟ LED ธรรมดาทั่วไปที่จะต้องซื้ออุปกรณ์เสริมแยกเพื่อมาติดตั้งเพิ่มเอง

2. ให้ความสว่างบนใบหน้าได้อย่างทั่วถึง

ไฟ Nanlite Halo เป็นไฟวงแหวน จึงให้ความสว่างทั่วทั้งใบหน้า ให้ความชัดเจนของใบหน้าทั่วทั้งหน้า ให้ความสว่างเท่ากัน ทำให้การแต่งหน้าของสาว ๆ ทำได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ยังเพิ่มประกายเป็นวงแหวนในดวงตา ทำให้ตามีเสน่ห์และน่ามองมากขึ้น เหมาะกับงาน Beauty Blogger งาน Live streaming และงานถ่ายภาพนิ่ง

3. ขนาดเล็กเคลื่อนย้ายสะดวก

ไฟ Nanlite Halo เป็นไฟที่ตอบโจทย์กับการทำงานของสาว ๆ มาก ด้วยการออกแบบมาให้มีขนาดเล็ก น้ำหนักไม่เยอะ เคลื่อนย้ายได้สะดวกมือ ทำให้สามารถจัดวางตามมุมที่ต้องการได้เลย นอกจากนี้ยังสามารถพกพาใช้งานได้ทั้งในและนอกสถานที่ จึงไม่เป็นภาระในการทำงาน

4. ใช้งานง่าย ต่อเข้ากับมือถือ หรือกล้องใช้งานได้ทันที

ปุ่มควบคุมเข้าใจง่าย แม้ไม่มีประสบการณ์ในการใช้งานมาก่อน และการติดตั้งกับขาตั้งก็ทำได้ง่ายด้วยเม้าท์ 5/8″ ที่ช่วยต่อเข้ากับขาตั้งที่มีอยู่ได้อย่างง่ายดาย และสามารถต่อไฟเข้ากับอุปกรณ์ที่ใช้งานอยู่แล้วได้ เช่น มือถือ กล้อง กระจกส่อง ทั้งยังใช้ไฟบ้าน 110-240V AC จึงต่อสายใช้ไฟได้ทุกที่ที่ต้องการทั้งในและต่างประเทศ และในบางรุ่นมีแบตเตอรี่มาให้ในตัว ช่วยให้การทำงานหยืดหยุ่นและมีอิสระมากขึ้น

5. ปรับบรรยากาศให้น่าสนใจมากขึ้น

สร้างบรรยากาศในงานให้น่าดึงดูดมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นงานแต่งหน้า ไลฟ์สตรีม ก็สามารถปรับเปลี่ยนมู้ดและโทนของแสงได้ตามที่ต้องการ ด้วยการปรับแสงอุณหภูมิสี ซึ่ง Nanlite Halo ปรับโทนสีได้ทั้งโทนร้อนไปจนถึงโทนเย็น (2700-6500K) เพื่อเลียนแบบสีของแสงในธรรมชาติ ส่วนในรุ่น Nanlite Halo 16 นิ้ว สามารถเปลี่ยนสีได้แบบ RGBWW ช่วยให้การถ่ายงานดูเป็นมืออาชีพมากยิ่งขึ้น

6. ตอบโจทย์งานที่ต้องการความแม่นยำสีสูง

นอกจากให้ความสว่างทั่วใบหน้าแล้ว ไฟ Nanlite Halo ยังให้สีที่เที่ยงตรง สีไม่ผิดเพี้ยนไปจากแสงธรรมชาติ โดยให้ค่าความแม่นยำของสีสูง CRI/TLCI 95/93 อ้างอิงสีได้อย่างแม่นยำ ตอบโจทย์งานรีวิวแต่งหน้า รีวิวสินค้า ที่ต้องการความแม่นยำของสีสูง

7. รองรับการทำงานที่หลากหลาย

ด้วยคุณสมบัติและรูปแบบการใช้งานของไฟ Nanlite Halo ช่วยให้การทำงานด้าน Content คล่องตัวและใช้งานง่ายขึ้น เพราะรองรับการทำงานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ถ่ายงานสอน , Live streaming , รีวิวเครื่องสำอาง ถ่ายรีวิวสินค้า เพื่อให้งานออกมามีคุณภาพ

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *