7 เหตุผลหลักที่ NANLITE FS-60B LED BI-COLOR SPOTLIGHT เหมาะกับการใช้งานในสตูดิโอขนาดเล็กและใช้งานสำหรับคอนเทนต์ครีเอเตอร์

7 เหตุผลหลักที่ NANLITE FS-60B LED Bi-color Spotlight น่าใช้ ไฟ NANLITE FS-60B LED Bi-color Spotlight เป็นไฟสปอร์ตไลท์กำลังไฟสูง 70 วัตต์น้ำหนักเบา 0.85 กิโลกรัม เป็นตัวเลือกสำหรับผู้ที่มีทำงานแบบโฮมสตูดิโอจำกัดพื้นที่ใช้งานหรือต้องการถ่ายภาพตัวแบบขนาดเล็กความสว่างสูงสุดถึง 13360 ลักซ์ ที่ระยะห่าง 1m (5600K) ปรับอุณหภูมิสีได้ 2700K – 6500K เพื่อการจำลองสีของแสงในธรรมชาติ ตั้งแต่ แสงเช้า เที่ยง และเย็นทั้งยังมีคุณสมบัติให้สีตรง สีผิวและสีสันของวัตถุสินค้าไม่เพี้ยน (CRI: 96 TLCI: 97) มีเอฟเฟคแสงให้เลือกใช้งานได้ถึง 12 แบบพร้อมช่อง USB สำหรับอัปเดตเฟิร์มแวร์ ฟีเจอร์ครอบคลุมงานสตูดิโอทั้งภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว สินค้าคุณภาพคุ้มราคาตอบโจทย์สำหรับการลงทุนเริ่มต้นสำหรับมือใหม่

1. ไฟรุ่นเล็ก น้ำหนักเบา เหมาะสำหรับการทำงานโฮมสตูดิโอ

NANLITE FS-60B LED Bi-color Spotlight เป็นไฟสปอร์ตไลท์สองสีที่เพิ่มความสามารถ ลดพื้นที่การใช้งาน ด้วยขนาดที่เล็ก และน้ำหนักเพียง 0.85 กิโลกรัม เหมาะสำหรับการใช้งานในโฮมสตูดิโอ ที่จำกัดด้านขนาดและพื้นที่ในการทำงานและการถ่ายภาพตัวแบบที่มีขนาดเล็ก  

2. กำลังไฟสูง ใช้งานได้อย่างพอดีปรับความสว่างของแสงได้ตั้งแต่ 0-100%

กำลังไฟสูง 70 วัตต์ความสว่างสูงสุดถึง 13360 ลักซ์ ที่ระยะห่าง 1m (5600K) จึงให้แสงพอดีกับการทำงาน ซึ่งนอกจากจะใช้เป็นแสงหลักเพิ่มความสว่างแล้ว ยังสามารถใช้งานเพื่อเป็นแสงเสริม ในการลบเงา หรือการสร้างมิติแสงเงาให้ดูน่าสนใจขึ้น

3. จำลองแสงในธรรมชาติได้ตั้งแต่สีโทนเหลืองตอนเช้าถึงสีส้มเย็น ให้สีสวย ไม่เพี้ยนเป็นธรรมชาติ

จำลองสีของแสงในธรรมชาติได้ทั้งวันใช้งานได้แม้แสงธรรมชาติจะไม่เอื้อต่อการทำงานเพื่อการทำงานในสตูดิโอได้อย่างสมบูรณ์ NANLITE FS-60B LED Bi-color Spotlight สามารถปรับอุณหภูมิสีได้ 2700K – 6500K สีผิวและสีสันของวัตถุสินค้าไม่เพี้ยนให้สีดูสวยงามเป็นธรรมชาติ (CRI: 96 TLCI: 97) 

4. เพิ่มความสมจริงในงานวิดีโอด้วยเอฟเฟคที่มีมาให้ใช้ถึง 12 แบบ

การปรับเปลี่ยนอารมณ์ นอกจากจะสร้างด้วยสีสัน ในการเล่าเรื่องให้สมจริงยังต้องมีลักษณะของแสงวาบแบบต่าง ๆ ที่ช่วยให้เรื่องราวดูสมจริงมากยิ่งขึ้น โดย NANLITE FS-60B LED Bi-color Spotlight มีเอฟเฟคไฟถึง 12 แบบเหมือนที่มีอยู่ในไฟรุ่นใหญ่ของ Nanlite เช่น CCT loop, INT loop, Flash, Pulse, Storm, TV, Paparazzi, Candle/fire, Bad bulb, Fireworks, Explosion และแบบ Welding 

5. ใช้งานกับ Light modifier หลายแบบ เพื่อการปรับเปลี่ยนรูปแบบแสงตามที่ต้องการใช้งาน

NANLITE FS-60B LED Bi-color Spotlight มีเม้าท์แบบ FM mount ที่มี Bowen adapter มาให้ด้วยจึงรองรับการทำงานกับ Light modifier หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นที่เคยมีหรือกำลังจะตัดสินใจซื้อแบบใหม่ จึงสามารถสร้างรูปแบบและลักษณะของแสง ความนุ่มและรูปแบบการกระจายของแสงได้อย่างที่ชอบ 

6. วัสดุแข็งแรงทนทาน ออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้อย่างคล่องตัว

ตัวไฟทำมาจากวัสดุเกรดพรีเมี่ยม ให้คุณภาพสูง ทำงานได้อย่างต่อเนื่องและทนทาน ทั้งยังออกแบบให้รองรับการทำงานที่ต่อเนื่องในงานสตูดิโอ ทั้งความสว่างที่คงที่ ระบบระบายอากาศที่ไม่ส่งเสียงรบกวนระบบการเชื่อมต่อที่ไม่ซับซ้อน ติดตั้งง่าย ควบคุมง่าย ทั้งจากแผงไฟด้านหลังและการควบคุมแบบไร้สาย พร้อมช่อง USB เพื่อจะให้อัพเดทเฟิร์มแวร์จากผู้ผลิตได้

7. ราคาเหมาะสำหรับมือใหม่ ลงทุนได้ง่าย

คุณสมบัติ การใช้งานรวมถึงระบบการใช้งานของ NANLITE FS-60B LED Bi-color Spotlight ถือได้ว่าครบสำหรับงานสตูดิโอทั้งงานภาพนิ่งและงานวิดีโอ ใช้งานได้สำหรับมือใหม่เริ่มต้นไปถึงกลุ่มผู้ใช้ระดับมืออาชีพ ในราคาที่ลงทุนง่ายสามารถหามาใช้งานได้ 

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *