7 จุดเด่นขาตั้ง iFootage Monopod Cobra 2 C180 II มาพร้อมขา Tripod แบบ low profile ทำจากคาร์บอนไฟเบอร์ น้ำหนักเบา ใช้งานได้อเนกประสงค์เพื่องานวิดีโอและภาพยนตร์

7 จุดเด่นขาตั้ง iFootage Monopod Cobra 2 C180 II มาพร้อมขา Tripod แบบ low profile ทำจากคาร์บอนไฟเบอร์ น้ำหนักเบา ใช้งานได้อเนกประสงค์เพื่องานวิดีโอและภาพยนตร์ ขาตั้ง iFootage Monopod Cobra2 C180 II เป็นขาตั้งที่มีคุณสมบัติที่น่าสนใจ ทั้งวัสดุที่ใช้และรองรับการใช้งานที่อเนกประสงค์ ใช้งานได้หลากหลายทั้งยังตอบโจทย์การทำงานด้านวิดีโอและภาพยนตร์ได้ มาดูไปพร้อมกันเลยว่ามีจุดเด่นอะไรบ้างที่ทำให้ iFootage Monopod Cobra2 C180 II มาพร้อมขา Tripod แบบ low profile ตอบโจทย์การทำงานมืออาชีพทั้งงานวิดีโอและภาพยนตร์ 

1. แข็งแรง ทนทานแต่มีน้ำหนักเบารับน้ำหนักได้เยอะ 

iFootage Monopod Cobra2 C180 II เป็นขาตั้งที่ทำจากคาร์บอนไฟเบอร์ จึงให้ความแข็งแรง ทนทานแต่มีน้ำหนักเบามาก ซึ่งตัวขาตั้งมีน้ำหนักเพียง 1.25 กิโลกรัมแต่สามารถรับน้ำหนักได้มากถึง 10 กิโลกรัม จึงรองรับการทำงานกับกล้องและเลนส์ในระดับโปรได้ พร้อมกับอุปกรณ์เสริมที่ใช้ในงานวิดีโอและภาพยนตร์ได้ 

2. ยืดได้ยาว 180 เซนติเมตรปรับระดับได้และยึดระดับได้อย่างมั่นคง

ขาตั้ง iFootage Monopod Cobra2 C180 II ยืดได้ยาวถึง 180 เซนดิเมตร จึงใช้งานเพื่อถ่ายภาพมุมสูงและยังสามารถการใช้เป็นแขนเสริมเพื่อเพิ่มระยะการทำงานของอุปกรณ์เสริมอื่นได้เช่น ไฟหรือไมโครโฟน และเมื่อพับมีความยาว 70.5 เซนติเมตร ปรับระดับด้วยตัวล็อคแบบหัวเข็มขัด ที่เพียงปรับที่ตัวล็อคก็ยึดระดับได้มั่นคงอย่างที่ต้องการ

3. ยืดออก พับเก็บขนส่งเคลื่อนย้ายได้คล่องตัว

พับเก็บ ติดตั้งได้อย่างรวดเร็ว จึงรองรับการทำงานที่คล่องตัว ทำงานได้ง่ายไม่ซับซ้อน ดึงออกมาและพับเก็บได้รวดเร็ว เรียบลื่น ไม่ติดขัดหรือฝืดเมื่อใช้งานตอบโจทย์การใช้งานที่คล่องตัวและความรวดเร็วในการทำงาน 

4. ทำงานได้อเนกประสงค์ ต่อเข้าใช้งานกับอุปกรณ์ได้หลายแบบ

เนื่องจากเป็นเม้าท์ 1/4″ และ 3/8″ เป็นเม้าท์ที่อยู่บนกล้อง DSLR มิลเลอร์เลส GoPro ไฟเสริม ไฟต่อเนื่อง แฟลช แท่นวางมือถือ ไมโครโฟน ขาตั้ง iFootage Monopod Cobra2 C180 II จึงต่อเข้ากับอุปกรณ์ได้ทั่วไปใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์

5. มาพร้อมขา TRIPOD แบบ LOW PROFILE ที่สามารถแยกออกมาทำงานได้

ขา Tripod แบบ low profile เป็นขาตั้งแบบมินิไซส์ที่ช่วยให้  iFootage Monopod Cobra2 C180 II ตั้งได้อย่างมั่นคง ทั้งยังสามารถใช้งานแยกเป็นขาตั้งกล้องขนาดเล็ก ต่อกล้อง หัวขาตั้งกล้องและอุปกรณ์อื่นใช้เพื่อเป็นขาตั้งกล้องเพื่อถ่ายมุมต่ำหรือต่อกับกล้องและวางบนโต๊ะก็ได้ด้วยเช่นกัน 

6. ระบบ QUICK RELEASE รวดเร็ว ใช้งานได้สะดวก

ระบบ Quick release ที่โดดเด่นของ iFootage Monopod Cobra2 C180 II คือการใช้การปลดล็อคด้วยการกด ซึ่งสามารถใช้เพียงมือเดียวก็ปลดล็อคเม้าท์ได้ทันทีรวดเร็ว ใช้งานได้สะดวกและเป็นเทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตรเฉพาะสำหรับ iFootage เท่านั้น

7. ใช้งานได้ทุกพื้นที่และทนต่อทุกสภาวะอากาศ

ขาตั้ง iFootage Monopod Cobra2 C180 II ทำจากวัสดุที่ทนทานและยังมีขาแบบ Tripod ขนาดเล็กมาให้ จึงสามารถมใช้งานได้ในทุกพื้นที่ ทั้งในและนอกสถานที่ทั้งยังทนต่อทุกสภาวะอากาศอีกด้วย จึงเหมาะสำหรับ Filmmaker  ที่ต้องทำงานในสภาพวะแวดล้อมที่หลากหลาย ทั้งยังเป็นขาตั้งที่มีประสิทธิภาพสูง เหมาะสำหรับงานมืออาชีพ 

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *