7 จุดเด่นของ NANLITE COMPAC ที่จะทำให้การจัดไฟในพื้นที่จำกัดทำได้ดีมากขึ้น

7 จุดเด่นของ NANLITE COMPAC ที่จะทำให้การจัดไฟในพื้นที่จำกัดทำได้ดีมากขึ้น Nanlite Compac เป็นไฟสตูดิโอที่อยู่ในซีรีส์ Slim Soft Light Studio LED Panel ที่ให้ความสว่างสูงมีให้เลือกที่แบบที่เปลี่ยนค่าอุณหภูมิสีได้ และแบบที่เป็นสีขาวความแม่นยำของสีสูง (CRI: 95 TLCI: 93) จึงให้สีผิว สีวัตถุ ไม่ผิดเพี้ยน ปรับแสงสว่างได้อย่างละเอียดตั้งแต่ 0-100% แสงนุ่มได้โดยไม่ต้องใช้ตัวซับแสง ลดพื้นที่ใช้สอยต่อเข้ากับขาตั้งหรือติดตั้งเข้ากับอุปกรณ์อื่นด้วยเม้าท์ตัวรับขนาด 5/8 นิ้วปรับทิศทางแสงเพื่อให้ใช้งานได้อย่างที่ต้องการ ที่สำคัญคือติดตั้งสะดวก ไฟออกแบบมาให้มีความบาง และให้นุ่มได้ไม่ต้องใช้ Light modifier ประหยัดพื้นที่ ถอดเก็บง่าย ประหยัดเวลาในการทำงาน ใช้งานได้ต่อเนื่องด้วยไฟ 100-240V AC ต่อใช้งานได้ทั่วโลก

1. แผงไฟออกแบบมาให้บาง เข้าได้ทุกพื้นที่

Nanlite Compac เป็นแผงไฟที่ออกแบบให้มีความหนาของตัวไฟน้อย เช่น NanLite Compac 40B หนาเพียง 3 นิ้วเช่นเดียวกับ NanLite Compac 100B ที่หนา 3 นิ้วเช่นกัน จึงลดพื้นที่ในการทำงาน สามารถวางไฟแนบกับผนัง หรือการวางในพื้นที่ที่จำกัดได้ไม่กินพื้นที่ 

2. ให้ความสว่างสูง มีให้เลือกหลายขนาดเพื่อให้เหมาะกับงาน

ไฟ Nanlite Compac มีให้เลือกใช้ได้ตามขนาดการใช้งน กำลังไฟทั้งรุ่น Nanlite Compac 40B, 68B, 100B, 200B และรูปแบบด้านสีสันที่มีแบบเปลี่ยนสีตามองศาเคลวิน (K) เพราะ Nanlite Compac ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การทำงานสำหรับ Content Creator, YouTuber และ Video Creator ที่ต้องการความคล่องตัวในการใช้งาน รวมถึงคุณสมบัติแบบอเนกประสงค์ตอบโจทย์การทำงานที่กว้าง 

3. น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายและตั้งวางได้บนโต๊ะและขาตั้ง 

ตัวไฟมีน้ำหนักเบา จะใช้แบบถือ ยก และยังสามารถต่อเข้ากับขาตั้งหรือติดตั้งเข้ากับอุปกรณ์อื่นด้วยเม้าท์ตัวรับขนาด 5/8 นิ้วได้อย่างสะดวก ตั้งบนโต๊ะ หรือใช้งานบนขาตั้งก็ได้เช่นกัน จึงรองรับการทำงานที่คล่องตัวและเหมาะสำหรับการปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงานในโฮมสตูดิโอ หรือสตูดิโอที่มีพื้นที่ขนาดเล็ก 

4. ปรับทิศทางเพื่อให้ความสว่างในพื้นที่และตำแหน่งที่ต้องการได้ง่ายดาย

ปรับทิศทางแสงเพื่อให้ใช้งานได้อย่างที่ต้องการตัวข้อต่อที่หมุนปรับง่าย ให้ความสว่างแก่ตัวแบบได้เฉพาะจุด และเพื่อเพิ่มแสงสว่างบนพื้นที่และตำแหน่งที่ต้องการ

5. คุณภาพแสงดี สีสันตรงให้งานภาพและวิดีโอที่มีคุณภาพ

ให้ความแม่นยำของสีสูง (CRI: 95 TLCI: 93) จึงให้สีผิว สีวัตถุ ไม่ผิดเพี้ยน ปรับแสงสว่างได้อย่างละเอียดตั้งแต่ 0-100% เหมาะสำหรับการใช้งานภาพและวิดีโอที่มีคุณภาพและต้องการ การอ้างอิงสีได้อย่างถูกต้อง 

6. ให้ทั้งความสว่างและความนุ่มของแสง ถ่ายภาพได้สวยละมุน โดยไม่ต้องใช้ Light modifier ประหยัดงบ ลดพื้นที่การทำงาน

ไฟ Nanlite Compac ได้พัฒนาให้มีขนาดเล็ก กะทัดรัดแล้ว ยังให้แสงที่นุ่ม ถ่ายภาพได้ละมุนโดยไม่ต้องต่อ Light modifier เพิ่ม จึงช่วยประหยัดงบและยังลดพื้นที่การทำงานได้อีกด้วย

7. ระบายอากาศได้ดี ไฟไม่ร้อน ถือจับ หรือตั้งวางในที่จำกัดได้ 

ระบบระบายอากาศ และฉนวนป้องกันความร้อนทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื่องจากการทำงานที่ต่อเนื่อง ระบบระบายความร้อนจึงต้องทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้การทำงานไม่สะดุด ตัวไฟไม่ Over heat ทั้งยังมีระบบกันความร้อนที่ทำให้ผู้ใช้สามารถจับและถือได้โดยไม่ร้อนมืออีกด้วย

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *