จัดแสงไลฟ์สดให้แสงสวยได้ง่ายๆ ด้วยไฟชุดเล็กกับมือถือเท่านั้น !!

เพื่อน ๆ รู้หรือไม่ว่าในการไลฟ์สดทั้งการพูดคุย หรือทำ Beauty Blogger เพียงแค่ชุดไฟเล็กกับมือถือเท่านั้น ก็สามารถจัดไลฟ์สดให้ได้แสงสวย น่าหลงใหลได้ วันนี้ก็มีวิธีจัดแสง และการเตรียมอุปกรณ์ต้องมีอะไรบ้างไปดูกันเลย

คุณสมบัติของ Nanlite Fs 60B

  • ไฟสตูดิโอขนาดเล็ก ราคาคุ้มค่า
  • กำลังไฟสูง 70W
  • ปรับอุณหภูมิสีได้ 2700K – 6500K
  • ค่าความแม่นสี CRI: 96 TLCI: 97
  • ความแรงไฟเท่ากันตลอดทุกอุณหภูมิสี
  • เอฟเฟค 12 แบบ
  • มีช่อง USB สำหรับอัปเดตเฟิร์มแวร์

1. ไฟสตูดิโอตัวเล็กให้ความสว่างเพียงพอ ในราคาคุ้มค่า

ไฟสตูดิโอ Nanlite Fs-60B เป็นไฟสตูดิโอสองสี ให้แสงสว่างเพียงพอ โดยมีกำลังไฟ 70 วัตต์ สีตรงแม่นยำ ไม่ทำให้สีผิว สีวัตถุผิดเพี้ยนไปจากความเป็นจริง ตัวไฟมีขนาดเล็กน้ำหนักเบา ประหยัดพื้นที่ จึงเหมาะกับงานโฮมสตูดิโอ

2. เพิ่มความนุ่มนวลของแสงให้มากยิ่งขึ้น

แม้ว่าไฟสตูดิโอ Nanlite Fs-60B จะให้แสงที่นุ่มนวลอยู่แล้ว แต่เมื่อติดตั้งกับซอฟบ๊อกก็จะช่วยให้แสงที่นุ่มนวลมากยิ่งขึ้น ซึ่งซอฟบ๊อกที่เลือกใช้จะเป็น Nanlite Lantern LT-FZ60 เพราะกระจายแสงไปทั่วห้อง เม้าส์สำหรับ FM Mount โดยเฉพาะ รองรับการใช้งานกับ Nanlite Forza 60/60B/60C หรือ Nanlite Fs-60B เหมาะสำหรับไลฟ์สด นั้งพูดคุย Beauty Blogger ทำให้หน้าตัวแบบเนียนสวย

3. จัดแสงไว้ด้านหน้าของตัวแบบ

การวางตำแหน่งไฟ Nanlite Fs-60B ให้วางตำแหน่งไฟไว้ด้านหน้า ให้สูงกว่าตัวแบบ กดหน้าไฟลงมาประมาณ 45 องศา ทำให้เห็นชัดทั่วใบหน้า ซึ่งการจัดแสงวิธีนี้จะทำให้หน้าดูผอมเรียว

4. อุปกรณ์สำหรับไลฟ์สด

นอกเหนือจากไฟสปอร์ตไลท์ที่เป็นอุปกรณ์ในการถ่ายภาพ ยังมีอุปกรณ์สำคัญที่ขาดไม่ได้สำหรับถ่ายไลฟ์สดมี 3 อย่างด้วยกัน คือ สมาร์ทโฟน ขาตั้งสามขา และไมค์ เนื่องจากสมาร์ทโฟนในตลาดได้พัฒนาให้มีกล้องให้ถ่ายได้ดียิ่งขึ้น การทำงานของ AI ที่ฉลาดมากยิ่งขึ้น

เพื่อให้สามารถยึดและปรับมุมมองตามที่ต้องการได้ จึงติดตั้งสมาร์ทโฟนกับขาตั้ง Tripod เอาไว้ และเลือกไมค์คุณภาพดี ๆ สักตัว ก็จะทำให้ผู้ฟังเพลิดเพลินไปกับภาพตัวแบบที่คมชัด และเสียงพูดน่าฟัง ก็จะอยู่ฟังได้ต่อเนื่อง

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย 1 ปีเต็ม พร้อมศูนย์ซ่อมบริการหลังการขาย สามารถหาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *