จุดเด่น MAONO AU 902 FAIRY LITE MULTI USB ไมค์คอนเดนเซอร์ตั้งโต๊ะ น่าใช้ ไมค์ตัวเริ่มสำหรับมือใหม่ในงานเสียง

จุดเด่น Maono AU 902 Fairy Lite Multi USB ไมค์คอนเดนเซอร์ตั้งโต๊ะ น่าใช้ ไมค์ตัวเริ่มสำหรับมือใหม่ในงานเสียงไมค์คอนเดนเซอร์ตั้งโต๊ะอเนกประสงค์ Maono AU 902 Fairy Lite Multi USB มีรูปแบบการรับเสียงแบบ Cardioid ที่ไวต่อการรับเสียงจากด้านหน้าของตัวไมค์ มีโครงสร้างที่ป้องกันการเกิดเสียงรบกวนจากการกระทบระหว่างการใช้งาน รับเสียงชัดทุกย่านเสียงตั้งแต่ 20Hz~20kHz ใช้งานง่ายต่อสายติดตั้งได้ทันที ปรับการควบคุมได้โดยทั้งปุ่ม Mute เสียง และเพิ่มลดระดับเสียง ที่อยู่บนตัวไมค์ ปรับทิศทางของตัวไมค์ได้ 360 องศา ต่อใช้งานกับอุปกรณ์ได้หลากหลายทั้งจากมือถือ และการต่อเข้าใช้งานกับคอมพิวเตอร์ รองรับการทำงานทั้งจาก Windows/Mac

ไมค์ตั้งโต๊ะ รับเสียงได้ครอบคลุม เหมาะทั้งการพูด การร้องเพลง บันทึกเสียงพร้อมเครื่องดนตรี และการทำงานแบบ ASMR

ไมค์คอนเดนเซอร์ Maono AU 902 Fairy Lite Multi USB  ไวต่อการรับเสียงมีไดอะแฟรมกว้าง 14 มิลลิเมตร ให้คุณภาพเสียงดีครอบคลุมทุกย่านเสียงที่มีความถี่ตั้งแต่ 20Hz~20kHz จึงรับเสียงได้ดีทุกย่านเสียง ทั้งเสียงทุ้ม เสียงกลาง เสียงแหลม เสียงพูด ประชุม พ็อดคาสท์ ASMR เสียงร้องเพลง เสียงเครื่องดนตรีอีกหลายประเภท เช่น เปียโน ไวโอลิน เชลโล่ และการพากย์เสียง 

แข็งแรงทนทานด้วยโลหะคุณภาพสูง พร้อมระบบป้องกันเสียงรบกวน

Maono AU 902 Fairy Lite Multi USB ทำจากวัสดุที่เป็นโลหะ จึงมีความแข็งแรง ทนทาน บริเวณพื้นผิวออกแบบเพื่อให้ไม่ลื่นมือ ที่สำคัญโครงสร้างและการออกแบบช่วยลดเสียงรบกวนที่เกิดจากการกระทบที่เกิดขึ้นกับตัวไมค์ได้อีกด้วย 

รับเสียงได้จากด้านหน้าโดยตรง ลดเสียงที่มาจากทิศทางอื่น 

รับเสียงจากด้านหน้าไมค์ได้โดยตรงด้วยรูปแบบการรับเสียงแบบ Cardioid จึงลดการรับเสียงที่มาจากทิศทางอื่น จึงได้เสียงที่ต้องการได้อย่างเจาะจง  

มอนิเตอร์เสียงได้ระหว่างการทำงาน และควบคุมเสียงได้จากตัวไมค์โดยตรงได้เลย 

ตัวไมค์มีช่องต่อเข้ามอนิเตอร์เสียงได้โดยตรงแบบ Real-Time จึงสามารถตรวจสองการทำงานได้อย่างทันที ไม่ดีเลย์ ควบคุมการทำงานได้โดยตรง สะดวก และง่ายดาย ด้วยปุ่มปรับ Gain และปุ่มควบคุมเสียงที่อยู่บนตัวไมค์ 

ดีไซน์สวย ราคาไม่แรง ใช้งานง่าย ต่อสายใช้งานได้เลยกับคอมพิวเตอร์ที่ใช้อยู่ทั้งระบบ Windows/Mac 

ดีไซน์สวยงามน่าใช้ ปรับองศาการใช้งานได้ 360 องศาหยิบขึ้นมาต่อเข้ากับมือถือและคอมพิวเตอร์ได้เลยเหมาะสำหรับการทำงานทั้งในสตูดิโอและนอกสถานที่ต่อเข้าใช้งานได้กับคอมพิวเตอร์ที่ใช้อยู่ได้ทั้งระบบ Windows/Mac ในราคาที่ไม่แรงเป็นตัวเลือกที่ดีที่จะเป็นไมค์ตัวเริ่มสำหรับมือใหม่ที่ต้องการทำงานด้านเสียง

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *