จุดเด่น MAONO AU-AM100-K2 ชุดอุปกรณ์ปรับแต่งเสียงสำหรับการผลิตคอนเทนต์แบบมืออาชีพ

จุดเด่น Maono AU-AM100-K2 ชุดอุปกรณ์ปรับแต่งเสียงสำหรับการผลิตคอนเทนต์แบบมืออาชีพ ชุด Maono AU-AM100-K2 เป็นชุดอุปกรณ์ทำงานด้านเสียงที่ประกอบด้วย อุปกรณ์มิกซ์เสียง Maono AU-AM100-K1 ลูกเล่นเยอะพร้อมชุดหูฟัง Maono AU-MH601 สำหรับมอนิเตอร์เสียงเพื่อคุณภาพงานระดับโปร เพิ่มลูกเล่นให้กับเสียง รวมถึงเอฟเฟคที่เพิ่มความสนุก อรรถรสในการพูดคุย ทั้งยังปรับเสียงร้องเพลง ทำงานร่วมกับเสียงจากแหล่งต่าง ๆ สร้างสรรค์งานได้น่าสนใจ เพื่อให้เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งการไลฟ์สด พูดคุยสัมภาษณ์ Podcast งานบันทึกเสียงใช้งานง่าย เข้าใจง่าย

ปรับเสียง ดัดเสียง และแต่งเสียงให้เพราะ เหมาะสำหรับคนทำงานด้านเสียง

ชุดอุปกรณ์ปรับแต่งเสียง Maono AU-AM100-K2 มีเครื่องมือเพื่อสร้างและดัดแปลงเสียงในรูปแบบต่าง ๆ ให้แหลมขึ้น ทุ้มลง เปลี่ยนเป็นเสียงผู้ชาย เสียงผู้หญิง เสียงเด็ก หรือการปรับเพื่อให้เสียงร้องฟังไพเราะมากขึ้น พร้อมเครื่องมือสำหรับการมิกซ์เสียง ต่อเข้ากับอุปกรณ์ด้านเสียงที่ใช้งานการทำงานไลฟ์ งานทำเพลง การบันทึกเสียง การทำพ็อดคาสท์รวมถึงงาน Broadcasting 

เอฟเฟคเสียงที่ใช้งานได้หลากหลาย โหลดมาใช้งานหรือจะทำเองด้วยก็ได้

รองรับการต่ออุปกรณ์เข้าได้ถึง 4 ช่องสัญญาณเสียง พร้อมมีเอฟเฟคให้ใช้ในตัวจึงช่วยเพิ่มอรรถรสในงานพูดคุย งานไลฟ์ งานสอน ทั้งยังโหลดเอฟเฟคมาใช้งานเพิ่มได้อีกด้วย 

มีแบตในตัว พกพาใช้งานง่าย เปลี่ยนทุกที่ให้เป็นสตูดิโอได้

พกพาใช้งานได้ทุกที่มีแบตเตอรี่ในตัวขนาด 5000mAh เปลี่ยนทุกสถานที่เป็นสถานที่เพื่อการทำงานได้ ทั้งยังใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อนยุ่งยาก อยากทำงานที่ไหนก็เปลี่ยนให้เป็นสตูดิโอเพื่อทำงานได้เลย

แผงควบคุม มีไฟตกแต่งสวยงาม ดึงดูดสายตา

นอกจากการทำงานด้านเสียงในสตูดิโอแล้ว MAONO AU-AM100-K2 ยังเหมาะสำหรับการทำงานที่ต้องอยู่บนเวทีการแสดง การทำงานแบบดีเจ ด้วยลักษณะที่สวยงาม ดูมืออาชีพ ทั้งยังมีไฟตกแต่ง เพื่อดึงดูดสายตาด้วย

ติดตั้งสตรีมมิ่งได้หลายช่องทางพร้อมกันมือถือ ไอแพด แท็บเล็ต ทั้งยังมีหูฟังมาในชุดเพื่อการมอนิเตอร์เสียง

อุปกรณ์ในชุดประกอบด้วย MAONOCASTER AU-AM100 1 ตัวและหูฟัง Maono AU-MH601 ซึ่งสามารถใช้งานร่วมกับมือถือ ไอแพด แท็บเล็ต เพื่อการสตรีมได้หลายช่องทางพร้อมกัน หูฟังมอนิเตอร์เสียงให้คุณภาพเสียงคมชัด เบสหนัก นุ่มสบายหูใส่นานระบายอากาศได้ดี

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *