5 จุดเด่นไมโครโฟน MAONO PM422 สำหรับงานสอนออนไลน์

5 จุดเด่นไมโครโฟน Maono PM422 สำหรับงานสอนออนไลน์ ไมค์ Maono PM422 เป็นไมโครโฟนคอนเดนเซอร์ USB คุณภาพระดับสตูดิโอ ให้ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมสำหรับการบันทึกเสียงและเครื่องดนตรี การสอน งานประชุม การเล่นเกมและการสตรีมสด พ็อดคาสท์ และการพากย์เสียง โดยคุณสมบัติที่น่าสนใจคือการใช้งานง่าย ที่เพียงต่อสาย USB เข้ากับคอมพิวเตอร์ ก็ใช้งานได้เลย เหมาะสำหรับทุกคนโดยเฉพาะงานสอนออนไลน์ที่ต้องการความรวดเร็ว คล่องตัว และคุณภาพความความชัดเจนของเสียงสูง และการเป็นไมค์สายจึงมั่นใจได้ถึงการส่งต่อสัญญาณเสียงไปโดยไม่ดีเลย์ 

1. ไมค์เสียงดี เก็บเสียงได้ครบ ผู้ฟังได้ยินเสียงคมชัดใส ทั้งเสียงพูดแบบทุ้มต่ำ หรือแหลมสูง 

ด้วยคุณสมบัติของ Maono PM422 ในการเป็น ไมค์คอนเดนเซอร์ ไมค์จึงสามารถเก็บรายละเอียดเสียงได้ดี แม้เสียงจะเบาเสียงทุ้มต่ำหรือแหลมสูง ผู้ฟังก็สามารถที่จะได้ยินเสียงได้อย่างชัดเจน คมชัด เสียงใส ทั้งยังมีปุ่มขยายสัญญาณไมโครโฟนที่จะช่วยให้ปรับระดับเอาต์พุตของไมโครโฟนได้อย่างรวดเร็วเพื่อให้ได้เสียงที่สมบูรณ์แบบ ( +: เพิ่ม; —: ลด)

2. รับเสียงได้โดยตรงจากด้านหน้า ลดเสียงรบกวนที่มาจากด้านอื่นได้ดี ให้ความชัดเจนสูงอย่างน่าประทับใจ

รูปแบบการรับเสียงแบบ Cardioid ไมค์ Maono PM422 จะจับแหล่งกำเนิดเสียงที่อยู่ตรงหน้าไมค์โดยตรงโดยไม่มีเสียงรบกวนจากทิศทางอื่นที่ไม่ต้องการ แม้จะต้องทำงานในบริเวณที่มีเสียงแทรกรบกวน เสียงที่ได้จึงชัดเจนและให้คุณภาพเสียงสูง ดังนั้นเสียงไม่ชัดจึงไม่ใช้อุปสรรค์สำหรับการสอนออนไลน์ 

3. ควบคุมง่าย กดปิดไมค์ เพิ่มเสียง ลดเสียงได้จากตัวไมค์ได้เลย 

การปรับหมุน และการปิดเสียงเพิ่มความดังของเสียงพูด สามารถทำได้โดยตรงจากตัวไมค์ มีไฟบ่งบอกสถานะการทำงาน ซึ่งดีไซน์ของไมค์ตั้งใจจะทำให้ดูเป็นมิตรกับผู้ใช้ และการดีไซน์เพื่อใช้งานง่ายเหมาะสำหรับทุกคน จึงใช้งานได้ง่าย ทุกเพศทุกวัย 

4. ช่องตรวจสอบเสียงในตัว เพื่อคุณภาพเสียงที่ได้อย่างที่ใจคิด

คุณภาพเสียงที่ช่วยให้สามารถตรวจสอบเสียงที่เข้าไมโครโฟนแบบเรียลไทม์ ผู้ใช้จึงได้ยินเสียงตัวเอง ระดับความดัง และสามารถจัดการกับเสียงได้ทันที 

5. ต่อเชื่อมง่าย ทำงานรวดเร็ว รองรับการทำงานกับที่ Windows และ iOS

รองรับการทำงานกับอุปกรณ์ของครูผู้สอน ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์จากทางฝั่ง Windows หรือ iOS ก็สามารถใช้ Maono PM422 ในการสอนออนไลน์ได้ ทั้งยังง่ายเพียงต่อเข้าช่อง USB ก็พร้อมสอนได้เลยทันที ใช้งานได้อย่างคล่องตัวและรวดเร็ว

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *