รวมชุดไฟสตูดิโอกำลังไฟแรง แสงสวย ราคาเกินคุ้ม อุปกรณ์ให้ครบชุด พร้อมทำงานทันที สำหรับ Content Creator และ Filmmaker

หากใครที่กำลังมองหาชุดไฟสตูดิโอคุณภาพ ในราคาคุ้มค่าแล้วก็ ห้ามพลาดบทความนี้ เพราะไม่ว่าจะสาย Content, Youtube หรือ Filmmaker ก็สามารถมีชุดไฟสำหรับถ่ายภาพและวิดีโอสวย ๆ ในสตูดิโอเป็นของตนเองได้ง่าย ๆ โดยได้รวบรวมชุดไฟสตูดิโอกำลังไฟแรง ราคาเกินคุ้ม พร้อมสำหรับการทำงานได้ทันที เพื่อการทำงานระดับมืออาชีพ

1. Nanlite Compact Light Set I ชุดไฟสตูดิโอแบบมืออาชีพ ตอบโจทย์งานโปรดักชั่น

ชุดไฟต่อเนื่อง LED ไฟให้ความสว่างสูง มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา พร้อมขาตั้งและ Softbox พร้อมทำงานได้ทันที ให้แสงสีขาวแบบ Daylight 5600K มีเอฟเฟคให้เลือกในตัว 4 แบบ ปรับความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100% มีความแม่นยำสีสูง โดยให้ค่า CRI/TLCI 98/95 เมื่อเวลาถ่ายภาพและวิดีโอ ภาพที่ออกมา สีไม่เพี้ยนไปจากความเป็นจริง สามารถใช้งานได้ทั้งในและนอกสถานที่ เหมาะสำหรับงานโปรดักชั่น และ Content Creator

ในเซ็ตประกอบไปด้วย ไฟ NanLite Forza 60 1 ตัว ซอฟบอกซ์ NanLite SB-FZ 60 1 ตัว ให้แสงสว่างกระจายได้อย่างทั่วถึง ขาตั้งไฟ NanLite LS-186 พร้อมทำงานได้ทั้งในสตูดิโอและนอกสถานที่

Compact Light Set I ราคา 12,500 บาท

2. Nanlite Compact Light Set II ชุดไฟเปลี่ยนสีได้ ความสว่างสูง เพื่อต่อยอดการทำงานให้ดีกว่าเดิม

Nanlite Compact Light Set II เป็นชุดไฟปรับสีได้พร้อมใช้งาน ที่ให้ความสว่างสูง ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา เปลี่ยนอุณหภูมิสีได้ตั้งแต่ (2700-6500K) ได้ทั้งโทนอบอุ่น สีเหลืองทองเพื่อการปรับโทนและมู้ดของภาพ โทนเย็นแบบขาวฟ้า ให้ค่าความแม่นยำสีสูง CRI / TLCI 96/98 ให้สีตรง ไม่ว่าจะเป็นสิ่งของ หรือสีผิวของบุคคล ไม่ผิดเพี้ยนไปจากความเป็นจริง จึงสามารถใช้ในงานสตูดิโอที่ต้องการอ้างอิงสีอย่างแม่นยำ สามารถปรับความสว่างได้อย่างลื่นไหล ไม่มีสะดุดสายตา ทั้งยังมีเอฟเฟคในตัวให้เลือกใช้งานได้ถึง 12 แบบ เพื่อเพิ่มความสมจริงในการวิดีโอ

ภายในเซ็ตประกอบไปด้วยไฟต่อเนื่อง NanLite Forza 60B 1 ตัว มาพร้อมกับขาตั้งไฟพับได้ Light Stand L-2000D 1 ตัว วัสดุโลหะแข็งแรง ทนทาน เพื่อต่อยอดงานของคุณให้ดีกว่าเดิม และ NanLite SB-FZ60 1 ตัว กระจายแสงได้อย่างทั่วถึง และได้แสงที่นุ่มนวล พร้อมสำหรับการทำงานทั้งในและนอกสตูดิโอ

Nanlite Compact Light Set II 13,900 บาท

3. Nanlite Filmmaker Set X ชุดไฟที่ตอบโจทย์การทำงานสำหรับ Filmmaker โดยเฉพาะ

Nanlite Filmmaker Set X เป็นชุดไฟที่ตอบโจทย์การทำงานสำหรับ Filmmaker โดยเฉพาะ ซึ่งไฟ Nanlite FS-200 ให้กำลังไฟสูงถึง 225 วัตต์ ให้แสงสีขาวแบบกลางวัน 5600K ให้ค่าความแม่นยำสีสูง CRI/TLCI 96/98 ให้สีดูสมจริงเป็นธรรมชาติ ไม่ทำให้วัตถุ สีผิวของตัวแบบผิดเพี้ยนไปจากความเป็นจริง และใช้งานเชิงพาณิชย์ได้ ทั้งยังมีเอฟเฟคในตัวให้เลือกใช้งานถึง 11 แบบ เพื่อสร้างความสมจริงมากขึ้น ปรับลดเพิ่มแสงได้อย่างนุ่มนวลตั้งแต่ 0-100% เพื่อความสะดวกในการทำงานของ Filmmaker โดยเฉพาะ

ในชุดไฟประกอบไปด้วย Nanlite FS-200 1 ตัว ซอฟบอกซ์กระจายแสง Nanlite SB-PR-90-Q 1 ตัว กริดซอฟบอกซ์ Nanlite EC-PR90 1 ตัว ช่วยสร้างมิติแสงและเงาที่น่าสนใจ เพื่อแสงที่นุ่มละมุนและควบคุมแสงเฉพาะจุดได้ดียิ่งขึ้น และขาตั้งไฟ NiceFoto LS-260AT ที่สามารถยืดได้สูงสุด 2.6 เมตร และรับน้ำหนักได้มากสุด 6 กิโลกรัม พร้อมสำหรับการทำงานแบบมืออาชีพ

Nanlite Filmmaker Set X ราคา 17,900 บาท

4. ชุดไฟ Nanlite FS Live Double Set ยกกำลังความสว่างกว่าเดิม เพื่อการทำงานระดับมืออาชีพ

Nanlite FS Live Double Set ชุดไฟพรีเมี่ยมสุดคุ้มค่า มีอุปกรณ์ให้มาจัดเต็ม เพื่อการทำงานแบบมืออาชีพ ภายในชุดไฟประกอบด้วย ไฟ Nanlite Fs-150 2 ตัว ไฟขนาดเล็ก โครงสร้างแข็งแรง ให้กำลังไฟ 180 วัตต์ ให้แสงสว่างสีขาวแบบ Daylight (5600K) โดยให้แสงที่มีความแม่นยำสีสูง (CRI/TLCI ที่ 96/98) ให้สีผิว และวัตถุที่ไม่เพี้ยนไปจากแสงธรรมชาติ สามารถปรับลดเพิ่มแสงได้ตั้งแต่ 0-100% ปรับความสว่างได้อย่างลื่นไหลไม่มีสะดุดสายตา ทั้งยังมีเอฟเฟคแสงในตัว 11 แบบ ช่วยสร้างเรื่องราวให้ดูสมจริง

ให้ซอฟบอกซ์ Nanlite Parabolic Softbox ขนาด 90 ซม.2 ตัว กริดตาราง Nanlite Grid Match 2 ตัว ช่วยกระจายแสงได้อย่างทั่วถึงและให้แสงที่นุ่มนวล พร้อมขาตั้ง Nicefoto Air cushion stand 2 ตัว ที่สามารถยืดได้สูงสุด 260 ซม. รับน้ำหนักได้เยอะ พร้อมระบบโช๊คลมที่ช่วยซับแรงป้องกันการตกกระแทกของขาตั้ง ซึ่งไม่ทำให้อุปกรณ์ของคุณได้รับความเสียหาย จึงทำงานได้อย่างมั่นใจมากขึ้น และทำงานได้แบบมืออาชีพ

Nanlite FS Live Double Set ราคา 29,900 บาท

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *