ทำไมต้อง Nanlite กับ COB

1. ไว้ใจ รับประกันสินค้า 1 ปีเต็มพร้อมสินค้าสำรองใช้ ไม่พลาดทุกงานสำคัญ

สินค้ามีการรับประกัน 1 ปีเต็มจึงไว้ใจได้ถึงการดูแลเมื่อมีปัญหาในการใช้งาน ทั้งให้คำปรึกษาเเละส่งซ่อมได้ โดยในระหว่างที่สินค้าส่งซ่อมหรือกำลังแก้ไขปัญหา COB มีสินค้าสำรองให้เอากลับเอาไปใช้ก่อนเพื่อไม่ให้พลาดงานที่สำคัญ

2. มั่นใจ มีศูนย์บริการพร้อมอะไหล่สำรองบริการตลอด

ศูนย์บริการที่มีความพร้อมทั้งอะไหล่สำรองและการบริการจากช่างที่มีฝีมือให้บริการตลอดจึงมั่นใจได้ว่าสินค้าที่นำมาซ่อมนั้น ถ้าไม่เสียหายหนัก ก็จะไม่ต้องรออะไหล่จากต่างประเทศหรือต้องส่งซ่อมเป็นเวลานาน พร้อมทั้งการบริการเเละดูแลอย่างดี

3. ทันใจมีตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศทั้งออนไลน์และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ให้ได้เลือกซื้อเลือกลองได้สะดวก

มีตัวเเทนจำหน่ายอยู่ทั่วประเทศ บนห้างสรรพสินค้าชั้นนำและสามารถติดต่อสื่อสารผ่านช่องทางออนไลน์ได้ด้วย จึงให้คำปรึกษาเเละการบริการได้อย่างทันใจสะดวกทั้งการซื้อและการติดต่อหลังการขาย นอกจากนี้ที่ศูนย์ตัวเเทนจำหน่ายยังให้ได้เลือกซื้อ เลือกลองได้สะดวกอีกด้วยนะ

4. สบายใจ ผ่อนจ่ายได้กับตัวแทนจำหน่ายได้สูงสุด 10 เดือน

ดูเเลเเละหาทางออกทางด้านการชำระราคาสินค้าให้จึงสบายใจได้ เพราะผ่อนจ่ายได้กับตัวแทนจำหน่ายได้สูงสุด 10 เดือน มีของดี คุณภาพสูงไว้ใช้ทำงานเเถมยังไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายอีกด้วย 

5. รู้ใจ มีให้คำปรึกษาการใช้งานและสอนโดยช่างภาพมืออาชีพ

เมื่อมีปัญหาในการใช้งานหรือขัดข้องในส่วนไหน หรือเป็นมือใหม่ยังใช้งานไม่คล่องสามารถขอคำปรึกษาการใช้งานและสอนการใช้งานโดยช่างภาพมืออาชีพที่มีประสบการณ์ จึงรู้ใจผู้ใช้เเละเข้าใจถึงปัญหาการใช้งานอย่างดี

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *