พรีวิว NANLITE FORZA 60 ไฟสตูดิโอขนาดเล็กกำลังไฟสูงสำหรับงานวิดีโอ

พรีวิว NanLite Forza 60 LED ไฟเเสงสีขาวแบบ Daylight (5600K) ให้สีถูกต้องเเม่นยำ เที่ยงตรง ไม่เพี้ยน โดยค่าความถูกต้องสีสูง CRI/TLCI 98/95 ขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายพกพาออกนอกสถานที่ได้ง่ายรองรับการทำงานทั้งกระแสไฟบ้านเเละเเบตเตอรี่เพื่อการทำงานคล่องตัวสูง ให้กำลังไฟสูง ให้เเสงสว่างสูง ปรับค่าความสว่างได้ 0-100% สามารถเปลี่ยน softbox ได้เพื่อให้เหมาะกับการทำงาน 

1.ขนาดเล็ก จัดเก็บจัดตั้งง่าย สะดวกรวดเร็ว 

ขนาดที่เล็ก กะทัดรัด จับพอดีมือ ทำให้เคลื่อนย้ายสะดวก จัดเก็บง่าย จะให้งานก็จัดตั้งง่ายไม่ซับซ้อน จึงช่วยให้ทำงานได้อย่างคล่องตัว จะย้ายสถานที่ทำงาน ก็เพียงเเพ็คใส่กระเป๋า หรือจะสะพายใส่เป้ก็สะดวกเเละไม่เป็นภาระในการขนย้าย 

2.ไม่เปลี่ยนสีเสื้อผ้าหรือสิ่งของ สีผิวสวยเป็นธรรมชาติ ให้สีสันเที่ยงตรงเเม่นยำ ไม่เพี้ยน ไม่เหนื่อยเเต่งเเสงปรับสี 

นอกจากความสว่างจะจำเป็นต่องานวิดีโอเเล้ว ความถูกต้องเเม่นยำของสีที่ได้ก็สำคัญด้วยเช่นกัน เพราะเเสงไฟที่มีคุณภาพ จะไม่เปลี่ยนสีของวัตถุ ดังนั้นสีของวัตถุจะเหมือนเดิม สีไม่เพี้ยน สีผิวก็จะสวยเป็นธรรมชาติ ไม่ติดเหลืองหรือติดเขียว จึงไม่ต้องเสียเวลาในการเเต่งสีหรือปรับสีในกระบวนการผลิต ทั้งยังไม่ต้องเสี่ยงต่อการถ่ายงานซ้ำ ถ้าหากสีเพี้ยนเกินที่จะยอมรับได้ 

3.ดีไซน์ความนุ่มนวลของเเสงได้ เปลี่ยน LIGHT MODIFIERS ได้เพื่อให้เหมาะกับการทำงาน 

เเสงไฟที่เเข็ง ปรับให้นุ่มนวลลงด้วยการใส่ light modifiers ซึ่งสามารถเปลี่ยนไปดามดีไซน์งานได้ เช่น เเสงที่ต้องการความนุ่มเนียนของสีผิวที่สวยงาม หรือการกระจายเเสงให้นุ่ม เพื่อลดความกระด้าง เเละสร้างอารมณ์ที่ละมุนขึ้นในงานวิดีโอ

4.สร้างสถานการณ์ เล่าเรื่องได้สมจริงเพื่องานภาพยนตร์

แสงเอฟเฟค เช่น แสงจากจอ Tv แสงแฟลช หรือแสงไฟกะพริบจากหลอดไฟเสียจะช่วยให้เรื่องราวที่เล่าในงานวิดีโอหรือภาพยนตร์ มีความสมจริง สร้างอารมณ์และเรื่องราวให้ดูคล้อยตาม ทั้งอารมณ์ ความรู้สึก รวมถึงกระตุ้นให้จินตนาการถึงเหตุการณ์ที่เล่าได้ชัดเจนขึ้น

5.ปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้พลังงานตามลักษณะการทำงาน

เมื่อต้องการปรับเปลี่ยนการทำงาน การใช้พลังงานของ NANLITE FORZA 60 ก็เปลี่ยนตามได้ ไม่ว่าจะเป็นงานต่อเนื่องในสตูดิโอ ก็ใช้ระบบไฟบ้าน แต่ถ้าออกนอกสถานที่ก็เปลี่ยนระบบได้ โดยเปลี่ยนไปใช้ระบบไฟสำรองโดยแบตเตอรี่แทน

6.ทำงานได้ทั้งในและนอกสถานที่ เคลื่อนย้ายที่ทำงานได้

เม้าท์ตัวรับขนาด 5/8 นิ้วของ NANLITE FORZA 60 ต่อเข้ากับขาตั้งไฟได้ ตัวจับที่หมุนปรับได้ 330 องศา จึงปรับเปลี่ยนทิศทางการให้แสงได้ ซึ่งถ้ามีตัวยึดก็สามารถแขวนไฟไว้ด้านบนของสตูดิโอก็ทำได้เช่นกัน

7.ระบบระบายอากาศช่วยยืดอายุการทำงานของหลอดไฟ

ระบบระบายอากาศของไฟสตูดิโอช่วยให้ยืดอายุการทำงานของหลอดไฟให้ทำงานได้นานขึ้น โดยพัดลมระบายอากาศจะทำงานอัตโนมัติ เมื่อระบบไฟมีความร้อนเกิดขึ้นแต่การทำงานที่เงียบ และเบามากของพัดลม

8.เหมาะสำหรับสตูดิโอขนาดเล็กและผู้เริ่มต้นงานสตูดิโอ

กำลังไฟ 60 วัตต์เพียงพอต่อการให้แสงสว่างสำหรับสตูดิโอขนาดเล็กหอพัก หรือห้องขนาดประมาณ 3×3 เมตร หรือการให้แสงสว่างในบริเวณที่จำกัดให้แสงสว่างเฉพาะจุด นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นไฟเสริม เพื่อเพิ่มความสว่างหรือสร้างเอฟเฟคแสงและเงาเพื่องานวิดีโอได้ ราคาไม่แพง

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *