พรีวิว Nanlite Pavotube 30C ไฟ LED สำหรับงานสตูดิโอ ตกแต่งสีได้หลากได้ ตอบโจทย์งานมืออาชีพ

พรีวิว Nanlite PavoTube 30c เป็นหลอดไฟที่สร้างบรรยากาศที่ทันสมัยและน่าประทับใจ โดยปรับแสงได้ถึง CRI 98 ทำให้แสงมีความเที่ยงตรงสูงสุด และยังปรับความสว่างได้ถึง 0-100 เปอร์เซ็นต์ พร้อมกับปรับอุณหภูมิสีได้ตั้งแต่ 2700K-6500K นอกจากนี้ยังมีเอฟเฟคที่หลากหลาย เติมเต็มจินตนาการได้อย่างที่ต้องการ นอกจากนี้ยังสามารถทำงานได้อย่างหลากหลาย ส่งผลให้งานออกมามีความสมบูรณ์แบบ และน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

คุณสมบัติของ NANLITE PAVOTUBE 30C

  • ให้ค่าแสงมีความเที่ยงตรงสูงสุดทำให้งานออกมามีคุณภาพสูง
  • ปรับแสงไฟได้ตั้งแต่ 0-100 เปอร์เซ็นต์, ให้ความเข้มแสงถึง 1,400 ลูเมนสามารถปรับความสว่างได้อย่างที่ใจต้องการ
  • ปรับอุณหภูมิของแสงได้ตั้งแต่ 2700K-6500K เลือกแสงได้ในแบบที่อยากได้
  • การปรับแสงแบบ RGB ช่วยให้สามารถปรับสีได้ละเอียดมากยิ่งขึ้น
  • สร้างเอฟเฟคได้อย่างง่ายดาย ให้อารมณ์แบบภาพยนตร์
  • สามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องด้วยการใช้ไฟแบบ AC หรือใช้แบตเตอรี่ที่อยู่ในตัวอุปกรณ์ก็ได้ ฉะนั้นสามารถใช้งานได้ทั้งในสตูดิโอ และนอกสถานที่
  • นำไปใช้งานได้อย่างหลากหลายทั้งในเชิงพาณิชย์, ถ่ายภาพยนตร์, วิดีโอ โปรดักชั่น และถ่ายแฟชั่นก็ได้

1.ความเที่ยงตรงของสีสูงด้วยค่า CRI 98 สำหรับมืออาชีพ มั่นใจในการทำงานได้เต็มที่

Nanlite PavoTube 30c เป็นหลอดไฟที่ให้ความสว่างที่น่าประทับใจอย่างมาก ด้วยการที่มีค่าดัชนีชี้วัดความถูกต้องของสี หรือ CRI 98 ทำให้แสงที่ออกมาแทบไม่เกิดความคลาดเคลื่อนของสีเลย ช่วยทำให้การถ่ายภาพ หรือการถ่ายวิดีโอได้แสงที่เที่ยงตรงที่ตามมาตรฐาน ส่งผลให้งานที่ออกมาคุณภาพและโดดเด่น ซึ่งช่วยสร้างบรรยากาศให้ทันสมัย และงานออกมามีความน่าสนใจมากกว่าเดิมหลายเท่า

2.ให้ความสว่างที่สูง เพียงพอต่อการทำงานในสตูดิโอ และการทำงานนอกสถานที่

สำหรับหลอดไฟรุ่นนี้สามารถปรับแสงไฟได้ตั้งแต่ 0-100 เปอร์เซ็นต์ และให้ความเข้มแสงถึง 1,400 ลูเมน สามารถปรับความสว่างได้อย่างที่ใจต้องการไม่ว่าจะแสงแบบหม่นๆ หรือเร่งให้สว่างจ้า ซึ่งจะช่วยให้สร้างงานที่แตกต่าง นอกจากนี้ยังสามารถปรับอุณหภูมิของแสงได้ตั้งแต่ 2700K-6500K เลือกแสงได้ในแบบที่อยากได้ ซึ่งจะทำให้การทำงาน ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพ หรือถ่ายวิดีโอ น่าสนใจและประทับใจมากยิ่งขึ้น

3.ปรับแสงแบบวงล้อทำให้ปรับแสงได้ละเอียดมากยิ่งขึ้น

การปรับแสงแบบ RGB หรือการปรับแสงสีแดง, เขียว และน้ำเงิน โดยเป็นการปรับแสงแบบวงล้อ ทำให้คุณสามารถปรับแต่งแสงสีแบบหมุนวนตามที่ใจต้องการ ซึ่งจะสร้างให้คุณสร้างสรรค์แรงบันดาลใจในการทำงาน ทำให้งานออกมามีความสวย ที่สำคัญการปรับแสงแบบ RGB ช่วยให้สามารถปรับสีได้ละเอียดมากยิ่งขึ้น และได้ความสว่างที่สุดพิเศษอย่างที่ตั้งใจเอาไว้ซึ่งช่วยสร้างความแตกต่างเเละมีเอกลักษณ์ให้กับงาน

4.มีเอฟเฟคไฟให้เลือกหลากหลาย ตอบโจทย์การถ่ายภาพยนตร์, MUSIC VIDEO และอีกหลากหลายแนวที่ต้องการ

ต้องบอกว่าเลยว่า Nanlite PavoTube 30c มาพร้อมกับเอฟเฟคที่น่าสนใจมากๆ โดยสามารถสร้างเอฟเฟคได้อย่างง่ายดาย ได้ภาพที่ออกมาที่ให้อารมณ์แบบภาพยนตร์ โดยที่ไม่จำเป็ต้องหาอุปกรณ์เสริมเพิ่มเลย ที่สำคัญอุปกรณ์รุ่นนี้มีเอฟเฟค 6 อย่างได้แก่ แสงเปลวเทียน, ไซเรนรถตำรวจ, แสงฟ้าผ่า, แสงแฟลช, แสงดิสโก้ และแสงไอโอเอส แต่สามารถเติมเต็มจินตนาการของคุณได้อย่างเต็มที่ ที่สำคัญแสงเอฟเฟคยังสามารถตั้งโปรแกรมไว้ล่วงหน้าได้

5.สามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องทำให้การทำงานสะดวกสบาย

อุปกรณ์รุ่นนี้เพอร์เฟกต์มากๆ กับการใช้งานในสตูดิโอ หรือในโลเคชั่นต่าง โดยรองรับการใช้งานแบบต่อเนื่องด้วยการใช้ไฟแบบ AC หรือหากในกรณีที่ออกไปใช้งานนอกสถานที่แล้วไม่มีปลั๊กสำหรับเสียบเพื่อให้พลังงาน แต่ไม่ใช่ปัญหาเพราะ Nanlite PavoTube 30c มีแบตเตอรี่ในตัวโดยเป็นแบตแบบลิเธียมไอออน ซึ่งใช้งานได้นานถึง 2.2 ชั่วโมงในขณะที่ใช้ความสว่างสูงสุด ฉะนั้นจึงทำงานได้ทั้งภายในและนอกสถานที่

6.หน้าจอชัดเจน สามารถควบคุมการทำงานได้อย่างง่ายดาย

จุดเด่นอีกอย่างของ Nanlite PavoTube 30c ก็คือการมีปุ่มควบคุมและหน้าจอ OLED ที่แสดงผลบอกค่าต่างๆ ทั้งหมด สะดวกในการทำงาน โดยสามารถปรับแสงปรับสี และความสว่างได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ด้วยหน้าจอแสดงผลที่สว่างชัด จึงไม่ต้องกังวลเวลาที่จะต้องทำงานในสถานที่ที่มีแสงน้อย เพราะหน้าจอที่ชัดเจนช่วยให้มองเห็นการตั้งค่าทุกอย่าง ทำให้ไม่เกิดการผิดพลาดในการทำงาน นอกจากนี้ยังง่ายต่อการพกพาเพราะขนาดเล็กกำลังดี และยังสามารถนำไปติดกำแพงหรือระเบียบก็ได้

7.ตอบโจทย์การทำงานเชิงพาณิชย์ที่หลากหลาย

Nanlite PavoTube 30c สามารถนำไปใช้งานได้อย่างหลากหลายทั้งการนำไปใช้ร่วมกับการถ่ายเพื่อการพาณิชย์เพราะช่วยในการสร้างสรรค์ฉากและยังทำให้สถานที่ที่ใช้ในการถ่ายทำมีความยืดหยุ่น ขณะเดียวกันก็นำไปใช้งานนอกสถานที่และถ่ายในสตูดิโอก็ได้ หรือการนำไปใช้ร่วมกับการถ่ายผลิตภัณฑ์เพราะสามารถปรับแต่ง ออกแบบ แสงได้เต็มที่ โดยสามารถนำแสงต่างๆ มาผสมกันได้อย่างที่ใจต้องการ

และนำไปใช้เป็นแสงไฟหลัก หรือ Key Light, ใช้สำหรับเป็นไฟถ่ายย้อนแสง (Rim Light) และใช้เป็นแสงด้านข้าง (Side Light) ก็ได้ โดยการทำแบบจะช่วยให้คุณถ่ายผลิตภัณฑ์ออกมาได้อย่างโดดเด่น รวมทั้งการนำไปใช้กับงานแฟชั่น หรือภาพที่ใช้ทางการค้า โดยที่ใช้ทีมงานแค่ไม่กี่คน หรือจะทำแค่คนเดียวก็ได้

8.ใช้ในการถ่ายภาพยนตร์หรือวิดีโอได้อย่างเพอร์เฟกต์

สำหรับอีกหนึ่งจุดเด่นที่น่าสนใจของ Nanlite PavoTube 30c ก็คือการนำไปใช้เพื่อถ่ายภาพยนตร์/งานวิดีโอ โปรดักชั่น เนื่องจากคุณสามารถสร้างบรรกายาศที่น่าประทับใจ หรือออกสไตล์แฟชั่นก็ได้ เนื่องจากการมีเอฟเฟคพิเศษช่วยให้คุณสร้างฉากที่โดดเด่นได้สบายๆ อย่างเช่นการให้แสงไซเรนของรถตำรวจ, แสงดิสโก้ และแสงแฟลชในขณะที่เดินพรมแดงก็ได้ แน่นอนว่าการมีเอฟเฟคแบบนี้ทำให้คุณประหยัดทั้งเงินและเวลาเมื่อต้องถ่ายภาพยนตร์

สรุป

การทำงานที่หลากหลายทำให้ได้ผลงานที่โดดเด่น โดย Nanlite PavoTube 30c สามารถสร้างแสง และสีสันได้อย่างที่ใจต้องการ เติมเต็มจินตนาการได้อย่างเต็มที่ ด้วยเอฟเฟคที่มีมาให้ นำไปใช้ในการถ่ายงานได้มากมาย และยังประหยัดทั้งเวลารวมทั้งต้นทุนด้วย เเละนี่คือหลอดไฟที่สามารถสร้างงานได้อย่างที่ใจปรารถนา และเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพอย่างแท้จริง

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *