พรีวิว Forza 60 และ 60B Projection Attachment อุปกรณ์เสริมสร้างเอฟเฟค เพิ่มเเสงสว่างให้สูงขึ้น เปลี่ยนสีสร้างรูปแบบเเสงได้อย่างโดดเด่นเเละน่าสนใจ ควบคุมง่าย พกพาสะดวก

พรีวิว Forza 60 และ 60B Projection Attachment พร้อมกับเลนส์ที่ให้องศาการกระจายเเสง 19 องศา เป็นอุปกรณ์ปรับให้ไฟมีความสว่างมากขึ้นกว่าเดิมถึง 17 เท่าโดยที่ยังคงให้แสงที่ละมุนสวยดังเดิม ทั้งยังช่วยสร้างเอฟเฟคเเสงเเละสีสันให้กับการทำงานด้วย Gel Frame และสร้างรูปแบบแสงและเงาด้วย Gobo 4 รูปแบบ น้ำหนักเบาประมาณ 0.89kg/1.96lb ขนาดเล็ก ใช้งานสะดวก มีกระเป๋ามาให้เพื่อช่วยให้เคลื่อนย้ายเป็นเรื่องง่ายทั้งยังช่วยป้องกันความเสียหายที่เกิดขึ้นระหว่างการขนส่งเคลื่อนย้ายอีกด้วย 

1.จุดเด่นของ NANLITE FORZA 60 และ 60B PROJECTION ATTACHMENT

 • อุปกรณ์เสริมเพื่อเพิ่มความสว่างและเปลี่ยนเเปลงรูปแบบเเสง Beam Angle 19 องศา รองรับการใช้งานเฉพาะกับ Forza 60 และ Forza 60B โดยเฉพาะ 
 • น้ำหนักของ Projection Attachment โดยไม่มีเลนส์มีน้ำหนัก 0.89kg/1.96lb เลนส์ 19° มีน้ำหนัก 0.64kg/1.41lb เคลื่อนย้ายพกพาง่าย
 • ปรับความสว่างของเเสง เปลี่ยนรูปร่างและขนาดของลำเเสง สร้างสรรค์เอฟเฟคเเสงที่น่าสนใจปรับได้อย่างยืดหยุ่น ทั้งขนาดและรูปร่างของเเสง เพื่อให้ลงตัวกับการใช้งาน
 • การออกแบบเลนส์ใหม่ล่าสุดเป็นเลนส์ที่ลดความคลาดเคลื่อนเเละผิดเพี้ยนและด้วย Optical antireflective coating ช่วยเพิ่มความเเม่นยำของสีด้วย 
 • ทำจากวัสดุที่ไม่ดูซับความร้อนน้ำหนักเบา ใช้งานต่อเนื่องได้ จับตัวไฟได้ไม่ร้อนมือ
 • Gobo 4 แบบใช้เพื่อปรับรูปแบบเเสงและเงา สร้าง texture ให้กับเเสงโดยให้แสงและเงาที่คมชัด เพิ่มความตื่นเต้นเเละปรับเเสงเเละเงาให้สวยงาม
 • อุปกรณ์ที่มาในชุด Nanlite Forza 60/60B Projector Mount, 19° Lens, 4x Gobos, Gobo Frame และ Color Filter Frame

2.สร้างสรรค์ประสบการณ์ที่สนุกสนานตื่นเต้น เพิ่มเอฟเฟคการใช้งานของเเสงไฟให้สุดล้ำจินตนาการ

Nanlite พัฒนาชุดอุปกรณ์เสริมชุดล่าสุดสำหรับไฟ Forza 60 / 60B เพิ่มความสว่างได้สูงขึ้น 17 เท่าโดยใช้เพียงเเค่ตัวไฟ เพิ่มขึ้น 3 เท่าเมื่อใช้ตัวสะท้อนเเสง และ 1.4 เท่าเมื่อใช้ Fresnel เพื่อใช้ในการปรับเเต่งเเสงเเละสีสันเพื่อใช้ในงานวิดีโอ งานโฆษณา งานเพื่อความบันเทิงเติมลูกเล่นความสนุกสนานเพิ่มความแตกต่างเเละโดดเด่นให้กับเนื้องาน 

3.อุปกรณ์ปรับเเสงที่สร้างขึ้นอย่างประณีต จากผู้เชี่ยวชาญเพื่อให้ได้เอฟเฟคแสงที่เหนือกว่า

เลนส์ aspherical ได้ถูกใส่เข้าไปในระบบเลนส์เพื่อเเก้ไขเรื่องการบิดเบือนของเเสง ทั้งยังเคลือบสารป้องกันแสงสะท้อน เพื่อให้ได้คุณภาพเเสงที่ดีขึ้นสวยขึ้น สีสันเเม่นยำและเที่ยงตรงขึ้น 95%

4.โครงสร้างเเละวัสดุมีความเบา แข็งเเรงและไม่เก็บความร้อน ถือได้ไม่ร้อนมือ

ความทนทานและการกระจายความร้อนเป็นพิเศษของไนลอน ที่มีคุณสมบัติเบาแข็งแรงทั้งยังดูดซับความร้อนต่ำ จึงถูกนำมาเป็นวัสดุที่ใช้งานการผลิต เพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานได้อย่างง่ายขึ้น จับได้ไม่ร้อนมือ

5.สร้าง TEXTURE ที่โดดเด่นให้กับเเสงด้วย GOBO 4 แบบ

Gobo คือ คือวัตถุที่วางขวางแหล่งกำเนิดแสงเพื่อควบคุมรูปร่างของแสงและเงาที่ปล่อยออกมาในชุดมีมาให้ 4 เเบบ จึงปรับเเต่งแสงได้อย่างสนุกสนานตามความต้องการ เพื่องานภาพและวิดีโอที่โดดเด่นและเเตกต่าง

6.สามารถควบคุมรูปร่างรูปทรง เเสงเเละเงาได้อย่างแม่นยำ ปรับใช้งานได้ง่ายดาย ทำงานได้อย่างสบายใจ 

สามารถตัดและปรับขนาดรูปทรงและรูปร่างของเเสงไฟได้อย่างคมชัด หรือจะใส่ Gobo เพื่อปรับรูปแบบเเสงและเงา สร้าง texture ให้กับเเสงและกรอบเจลสำหรับการควบคุมขนาดและรูปร่างของแสงและสีสันได้อย่างน่าประทับใจ 

7.กระเป๋าเดินทางเพื่อใช้ในการเดินทาง การเคลื่อนย้ายเพื่อความปลอดภัยให้กับชุดเลนส์

กระเป๋าเดินทางถูกเเบ่งช่องให้เก็บของเป็นสัดส่วน ทั้งยังบุนวมหนาเพื่อป้องกันการตกหล่อนกระเเทก ที่เกิดขึ้นโดยไม่ตั้งใจ ช่วยให้ขนย้ายได้อย่างสะดวกเเละคล่องตัวด้วย  

อุปกรณ์ที่มีมาในชุด 

 1. Nanlite Forza 60/60B Projector Mount
 2. 19° Lens
 3. 4x Gobos
 4. Gobo Frame
 5. Color Filter Frame

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *