พรีวิว FORZA 60 LUMIPAD25 3KIT-P ชุดไฟสตูดิโอพร้อมใช้ มีให้ทั้งไฟแผงและไฟสปอร์ตไลท์ ใช้งานได้ครอบคลุม

พรีวิว Forza 60 LumiPad25 3KIT-P ชุดไฟสตูดิโอพร้อมใช้ มีให้ทั้งไฟแผงและไฟสปอร์ตไลท์ ใช้งานได้ครอบคลุม ชุดไฟสตูดิโอ Forza 60 LumiPad25 3KIT-P ประกอบด้วยไฟ Nanlite Forza 60 จำนวน 1 ตัว AC Power adapter 15V6A จำนวน 1 ชุด RF-FZ60 Reflector จำนวน 1 ชุด Nanlite LumiPad 25 พร้อม Power adapter (15V2A) จำนวน 2 ตัว BH-FZ60 Battery Holder จำนวน 1 ชุด และ CC-P-38 carry case จำนวน 1 ชุด ไฟในชุดเป็นไฟที่มีขนาดพกพา น้ำหนักเบา และคล่องตัวรองรับการทำงานกับไฟบ้านและการต่อใช้งานกับแบตเตอรี่ 

โดยทั้ง Nanlite Forza 60 และ Nanlite LumiPad25 สามารถให้แสงสีขาว (Daylight) 5600K ส่วน Nanlite LumiPad25 สามารถปรับแสงได้ทั้ง Warm Light และ Day Light ให้สีที่แม่นยำ ถูกต้องเที่ยงตรง สีไม่เพี้ยน โดยมีค่าความถูกต้องของสี CRI/TLCI 97/95 ปรับค่าความสว่างได้ 0-100% ทั้งชุดมีขาตั้งและมีอุปกรณ์ซัพพอร์ตการทำงานมาให้แบบพร้อมใช้งาน จึงสะดวก และง่ายสำหรับการติดตั้ง พกพาเพื่อการทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพทั้งในและนอกสตูดิโอ 

1.ไฟชุดพร้อมใช้ สองรูปแบบแสงในชุดเดียว 

ชุดไฟ Forza 60 LumiPad25 3KIT-P เป็นชุดไฟที่ประกอบด้วยไฟ 2 ลักษณะแสง ทั้งไฟแบบสปอร์ตไลท์ Forza 60 ที่ให้ลำแสงเข้ม ตรง เจาะจง และแผงไฟ LumiPad25 ที่กระจายแสงสว่างได้อย่างทั่วถึงและนุ่มละมุน โดยในชุดมีไฟแผงมาให้ 2 ตัว ซึ่งสามารถใช้งานเป็นไฟเสริมเพิ่มความโดดเด่นให้กับงานสตูดิโอได้ด้วย 

2.อุปกรณ์ที่ให้ต่อใช้งานได้เลย รองรับทั้งการทำงานในและนอกสถานที่ 

อุปกรณ์ในชุดมีพร้อมใช้ สามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดาย ทำงานในสตูดิโอได้อย่างสะดวก และพกพาใช้งานนอกสถานที่ได้ เพราะด้วยน้ำหนักที่เบาจึงตอบโจทย์การพกพา และนอกจากนี้ยังสามารถต่อใช้งานกับแบตเตอรี่ได้อีกด้วย 

3.ใช้งานได้ในเชิงพาณิชย์ ให้สีสันที่สวยงามเป็นธรรมชาติ อ้างอิงสีสันได้อย่างแม่นยำ

นอกจากความสว่างที่ให้ได้อย่างเพียงพอแล้ว แสงที่ให้ยังสามารถปรับเปลี่ยนความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100% และยังสามารถปรับสีสันเพื่อเปลี่ยนแปลงมู้ดและโทนของงานภาพและวิดีโอได้ด้วย ที่สำคัญสีที่ได้แม่นยำ เที่ยงตรง CRI/TLCI : 98/95 สีสันของตัวแบบไม่เพี้ยนไปจากสีที่ควรจะได้ เมื่อเปรียบเทียบกับแสงในธรรมชาติ จึงสามารถอ้างอิงสีสันในงานเชิงพาณิชย์ได้อย่างแม่นยำ 

4.ครอบคลุมการทำงานทั้งงานภาพนิ่งและวิดีโอ เอฟเฟคแสงเพิ่มความสมจริง

ตัวไฟออกแบบมาแข็งแรงทนทาน เหมาะสำหรับการใช้งานหนัก สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง ยาวนานมากขึ้น ด้วยระบบระบายอากาศ ที่ช่วยลดความร้อนที่สะสมในตัวไฟ ทั้งยังมีเอฟเฟคแสงกะพริบ เพื่อช่วยให้การเล่าเรื่องและการสร้างเรื่อง สมจริงมากยิ่งขึ้น

5.ควบคุมการทำงานสะดวก ตอบโจทย์ความคล่องตัว 

ทั้ง Nanlite Forza 60 และ Nanlite LumiPad25 สามารถควบคุมการทำงานได้โดยตรงผ่านแผงควบคุม และยังสามารถควบคุมการทำงานผ่านระบบไร้สาย ทั้ง 2.4G และ Wifi จึงเพิ่มความคล่องตัวในการทำงาน สามารถเลือกรูปแบบการควบคุมได้ตรงกับสไตล์การทำงานของผู้ใช้แต่ละคน 

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *