พรีวิว iFootage Gazelle Tripod TC7-Fastbowl ขาตั้งกล้องคาร์บอนไฟเบอร์แข็งแรงมั่นคง กางมุมต่ำปรับมุมสูง ลุยทุกที่เพื่องานระดับมืออาชีพ

พรีวิว iFootage Gazelle Tripod TC7-Fastbowl ขาตั้งกล้องคาร์บอนไฟเบอร์แข็งแรงมั่นคง กางมุมต่ำปรับมุมสูง ลุยทุกที่เพื่องานระดับมืออาชีพ ขาตั้งกล้อง iFootage ในซีรีส์ Gazelle เป็นขาตั้งที่ทำจากวัสดุที่แข็งแรง ทนทานมีคุณภาพสะดวกในการพกพาและคล่องตัวทั้งรุ่นที่ผลิตจากอะลูมิเนียมและคาร์บอนไฟเบอร์ เพื่อรองรับการทำงานกับกล้องและการทำงานระกับโปร ด้วยเทคโนโลยี FastBowl ที่ช่วยให้การปลดล็อคถอดเปลี่ยนหัวขาตั้งกล้องได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ทั้งยังมีการจดสิทธิบัตรเพื่อเป็นสิทธิบัติเฉพาะของ iFootage 

ในรุ่น iFootage Gazelle Tripod TC7-Fastbowl เป็นรุ่นที่ผลิตจากคาร์บอนไฟเบอร์ที่โดดเด่นเรื่องคุณสมบัติของความสวยงาม แข็งแรง ทนทาน ปรับขาตั้งให้กางออกได้จนให้ความสูงเหนือจากระดับพื้น 18 เซนติเมตร มีความสูงเมื่อยืดขาตั้งออกเต็มที่ 155 เซนติเมตร น้ำหนักเบาพกพาใช้งานได้ทุกที่พับเก็บความสูงเพียง 28 นิ้ว ใส่กระเป๋าเดินทางในและนอกประเทศได้สบาย ใช้ได้ทุกสภาพภูมิประเทศ ภูมิอากาศ กันน้ำ ทนอุณหภูมิได้ตั้งแต่ 50 ถึง -30 องศาเซลเชียส เหมาะสำหรับงานมืออาชีพ ทั้งงานภาพนิ่งและงานวิดีโอภาพยนตร์ 

1. แข็งแรง น้ำหนักเบา พกพาง่าย

วัสดุผลิตจากคาร์บอนไฟเบอร์ ซึ่งเป็นวัสดุที่ให้ทั้งความสวยงาม ทนทาน และยังมีน้ำหนักที่เบา จึงช่วยให้การพกพาขนย้ายเป็นเรื่องที่สะดวก ไม่ยุ่งยากและเป็นภาระ มีน้ำหนักเพียง 1.86 กิโลกรัม พับแล้วมีความยาวเพียง 28 นิ้ว ใส่กระเป๋าเดินทางได้สบาย เดินทางได้ทั่วโลก

2. พร้อมลุยทุกสถานการณ์

วัสดุที่ใช้ในการผลิตทนทุกสภาวะอากาศความชื้น ลงน้ำร้อน หนาวจัด 50 ถึง -30 องศาเซลเซียส กันน้ำ ทนการกัดกร่อน จึงสามารถใช้งานได้ในทุกสถานการณ์ที่สำคัญ พับเก็บ เช็ดล้างทำความสะอาดง่ายเพื่อยืดอายุการใช้งานได้นานขึ้น   

3. รองรับกล้องและเลนส์ระดับโปร

ขาตั้ง iFootage Gazelle Tripod TC7-Fastbowl รับน้ำหนักได้ 9 กิโลกรัม จึงสามารถรองรับน้ำหนักทั้งกล้อง เลนส์ ไฟ จอ และอุปกรณ์เสริมที่ใช้ในกระบวนการผลิต จึงวางบนขาตั้งได้อย่างมั่นคงและปลอดภัย

4. ขาตั้งยืดออกและพับเก็บได้รวดเร็ว

กางขาตั้งใช้งานรวดเร็ว เพียงปลดตัวล็อคที่มีลักษณะแบบ Buckle design ที่ปลดล็อคและล็อคง่ายเหมือนหัวเข็มขัด จึงพับหรือกางออกได้อย่างรวดเร็ว ทั้งยังล็อคได้แน่น ยึดตำแหน่งได้อย่างมั่นคง

5. ปุ่มปลดล็อคใช้ง่าย รวดเร็ว

เทคโนโลยี Fastbowl ที่ใช้ในการปลดล็อคเพื่อเปลี่ยนหัวขาตั้งกล้องได้อย่างรวดเร็วใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาที ทำงานได้อย่างรวดเร็วเพื่อการทำงานที่สะดวกฉับไว แบบมืออาชีพทั้งยังได้รับการจดสิทธิบัตรเพื่อเป็นเทคโนโลยีของ ifootage เท่านั้น

6. ปรับระดับเพื่อใช้งานลักษณะต่างๆ

ปรับระดับได้โดยการปรับองศากางออกได้กว้าง เพื่อให้กล้องได้มุมต่ำสุดที่ระดับ 18 เซนติเมตร และยืดขาตั้งได้สูงถึง 155 เซนติเมตร มีออโต้ล็อคที่ช่วยให้ยึดระดับขาตั้งได้มั่นคง เพื่อลักษณะการทำงานที่แตกต่างและสามารถเปลี่ยนมุมมองภาพให้ดูแตกต่างและน่าสนใจได้ 

7. ตั้งอย่างมั่นคงในทุกพื้นผิว

ขาตั้ง iFootage Gazelle Tripod TC7-Fastbowl ดีไซน์เพื่อให้ยึดเกาะได้ทุกพื้นผิว โดยมีแกนโลหะพิเศษที่ช่วยเกาะพื้นที่ผิวได้อย่างมั่นคง สามารถกางขาตั้งได้อย่างมั่นคงทั้ง ผิวเรียบ ผิวลื่น พื้นที่ลุ่ม ผิวขรุขระ โคลน หรือในน้ำ 

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *