พรีวิว IFOOTAGE MOTION X2 หัวต่อกล้องบนรางสไลด์ IFOOTAGE SHARK SLIDER S1 ให้มุมมองแปลกใหม่ เพื่องานวิดีโอที่โดดเด่นและน่าสนใจ

พรีวิว iFootage Motion X2 เป็นหัวต่อกล้องควบคุมการเคลื่อนไหวมุมกล้องบนรางสไลด์ที่ออกแบบการใช้งานเฉพาะกับ iFootage Shark Slider S1 ควบคุมกล้องได้ทั้งแนวราบและแนวตั้ง (pan และ tilt) เพื่อภาพและมุมมองที่โดดเด่น รองรับการควบคุมกล้องให้ถ่ายภาพแบบ time-lapse หรือจะใช้งานเพื่อถ่ายภาพผลิตภัณฑ์ บันทึกภาพและบรรยากาศของสถานที่ท่องเที่ยว การพูดคุยสัมภาษณ์ เพิ่มมุมมองให้ทั้งงานภาพและวิดีโอ 

ทำจากวัสดุแข็งแรง ทนทานน้ำหนัก 2.5 กิโลกรัม รับน้ำหนักได้สูงสุด 8 กิโลกรัม รองรับกล้องและเลนส์แบบงานผลิตขนาดใหญ่และรองรับงานระดับมืออาชีพได้สบาย ควบคุมไร้สายที่ความถี่ 2.4GHz ที่ระยะห่างถึง 20 เมตร สะดวกคล่องตัวในการควบคุมการทำงาน

คุณสมบัติของ iFootage Motion X2

  • หัวต่อกล้องออกแบบมาเพื่อให้ใช้กับรางสไลด์ iFootage Shark Slider S1 โดยเฉพาะ
  • ทำจากอลูมิเนียม แข็งแรงทนทาน น้ำหนัก 2.5 กิโลกรัม พกพาทำงานได้ในทุกพื้นที่ ใช้งานหนักรองรับงานระดับมืออาชีพ
  • ควบคุมการเคลื่อนไหวของกล้องได้ทั้งแนวราบและแนวตั้ง (pan และ tilt) ได้แบบ real – time 
  • ความเร็วในการเคลื่อนหมุนมุมกล้อง  0-40° ต่อวินาที
  • รับน้ำหนักปกติได้ 4 กิโลกรัมและรับน้ำหนักได้สูงสุด 8 กิโลกรัม ใช้งานได้กับกล้องและเลนส์ขนาดใหญ่และรองรับงานระดับมืออาชีพได้สบาย 
  • รองรับการถ่ายภาพแบบ time-lapse และการเคลื่อนไหวของกล้องในรูปแบบต่าง ๆ เพื่องานวิดีโอที่ดูโดดเด่นและแตกต่าง (ควบคุมผ่าน WIRELESS MOTION CONTROLLER S1A1)
  • ควบคุมไร้สายที่ความถี่ 2.4GHz ที่ระยะห่างถึง 20 เมตร สะดวกคล่องตัวในการควบคุมการทำงาน (ใช้งานร่วมกับ WIRELESS MOTION CONTROLLER)
  • เหมาะสำหรับการใช้งานเพื่อถ่ายภาพผลิตภัณฑ์ บันทึกภาพและบรรยากาศของสถานที่ท่องเที่ยว การพูดคุยสัมภาษณ์ เพิ่มมุมมองให้ทั้งงานภาพและวิดีโอ 
  • อุปกรณ์ที่มีมาในชุด MotionX2 head, X2 Quick Release plate, 1/4″ Screw for quick release, X2 Mounting plate, Plate Bracket A, Plate Bracket B, Plate screw, Power cable, Limiter Block, 1/4″ screw, 3/8″ screw และ Hard case

1. ใช้กับ SHARK SLIDER S1 โดยเฉพาะ

iFootage Motion X2 ออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้อย่างเฉพาะกับ iFootage Shark Slider S1 จึงออกแบบมาด้วยความเหมาะเจาะ จัดวางได้อย่างพอดี เชื่อมต่อทำงานได้อย่างสมบูรณ์ ทั้งยังรองรับการต่อเชื่อมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานได้ในอนาคต

2. ทำจากอลูมิเนียม แข็งแรงทนทาน

วัสดุแข็งแรงทำจากอลูมิเนียม ซึ่งเป็นวัสดุที่แข็งแรงทนทาน ทนต่อแรงกระแทก ทนต่ออุณหภูมิ ทำงานได้แม้จะอยู่ในที่ร้อน ชื้น หนาว ไม่เป็นสนิม น้ำหนักเบา 2.5 กิโลกรัม พกพาเพื่อทำงานได้ในทุกพื้นที่ใช้งานหนักรองรับงานระดับมืออาชีพ

3. เคลื่อนไหวได้ทั้งแนวราบและแนวตั้ง

หัวต่อกล้อง iFootage Motion X2 เคลื่อนไหว เปลี่ยนมุมมองได้ทั้งมุม pan (กวาดแนวนอนซ้ายขวา) และมุม tilt เป็นการปรับกล้องในแนวตั้ง ขึ้นลง ความเร็วในการเคลื่อนหมุนมุมกล้อง  0-40° ต่อวินาที ควบคุมได้แบบ real – time เพื่อให้ได้มุมมองวิดีโอในแบบที่ต้องการใช้งานง่ายมือใหม่ก็ใช้ได้

4. รับน้ำหนักกล้องและเลนส์ขนาดใหญ่ได้ 

น้ำหนักปกติที่รับได้ 4 กิโลกรัมและสามารถรับน้ำหนักได้สูงสุด 8 กิโลกรัม ใช้งานได้กับกล้องและเลนส์ขนาดใหญ่และรองรับกระบวนการผลิตงานระดับมืออาชีพได้สบาย 

5. เม้าท์แบบ 1/4″ และ 3/8″ 

ต่อเข้าใช้งานกับอุปกรณ์อื่นและยึดกล้องได้แน่นมั่นคงด้วยเม้าท์แบบ 1/4″ และ 3/8″ ต่อประกอบ และถอดง่ายรวดเร็วด้วยเพลทแบบ Quick-Release จึงช่วยให้การทำงานเป็นไปได้รวดเร็ว สะดวก คล่องตัว 

6. ใช้งานกับ WIRELESS MOTION CONTROLLER

เพิ่มตัวควบคุมผ่าน WIRELESS MOTION CONTROLLER S1A1 จึงสามารถผลิตงานวิดีโอที่สวยงามโดดเด่น สร้างเอกลักษณ์และความแตกต่างให้กับผลงาน โดยสามารถควบคุมไร้สายที่ความถี่ 2.4GHz ที่ระยะห่างถึง 20 เมตรสะดวกคล่องตัวในการควบคุมการทำงาน

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *