พรีวิว IFOOTAGE SHARK SLIDER MINI รางสไลด์เพิ่มคุณภาพงานวิดีโอ วางกล้องได้นิ่ง ไม่ต้องใช้กันสั่นถ่ายรีวิวสินค้า การท่องเที่ยวให้มุมมองที่สวยงาม

พรีวิว iFootage SHARK SLIDER MINI รางสไลด์เพิ่มคุณภาพงานวิดีโอ วางกล้องได้นิ่งไม่ต้องใช้กันสั่น ถ่ายรีวิวสินค้า การท่องเที่ยวให้มุมมองที่สวยงาม iFootage SHARK SLIDER MINI เป็นรางสไลด์ที่ช่วยให้กล้องเคลื่อนไหวได้นิ่ง แม้จะต้องเคลื่อนไหวตลอดเวลา ให้มุมมองที่สวยงาม ทั้งการเคลื่อนที่รอบตัวหรือการเลื่อนขึ้นลง การเคลื่อนไหว เป็นไปได้อย่างราบเรียบ ไม่กระตุกหรือสั่น 

รางสไลด์ผลิตจากอะลูมิเนียมอัลลอยด์และอะลูมิเนียมชุบอโนไดซ์ จึงแข็งแรง ลดการเกิดสนิม น้ำหนักเบาเพียง 1.9 กิโลกรัม พกพาใช้งานนอกสถานที่ได้ ความยาวสูงสุดประมาณ 840 ± 5 มม.ใช้งานได้ที่ความยาว 600 ± 5 มม. รับน้ำหนักกล้องเลนส์ และอุปกรณ์เสริมได่สูงสุด 3.5 กิโลกรัม ควบคุมการเคลื่อนที่ด้วยสมาร์ทโฟนผ่านบลูทูธ 4.0

เคลื่อนไหวมุมกล้องได้นิ่งเรียบ ไม่สั่นกระตุก น้ำหนักเบา กะทัดรัด พกพาได้ง่าย เหมาะสำหรับทุกสถานที่และสภาพอากาศ

iFootage SHARK SLIDER MINI เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้การทำงานวิดีโอง่ายขึ้น ทั้งความสามารถในการเคลื่อนที่ขณะที่มีกล้องอยู่บนราง ถ่ายได้นิ่งเรียบ โดยไม่สั่ง ไม่สะดุด ผลิตจากอลูมิเนียมอัลลอยด์และอลูมิเนียมชุบอโนไดซ์ จึงแข็งแรง ลดการเกิดสนิม เหมาะสำหรับทุกสถานที่และสภาพอากาศน้ำหนักเบาเพียง 1.9 กิโลกรัม จึงพกพาเคลื่อนที่ใช้งานได้ ทั้งการริวิวสินค้าในสตูดิโอ นอกสถานที่และการรีวิวท่องเที่ยว

ช่วยให้การทำงานวิดีโอได้คุณภาพ ไม่ต้องใช้กิมบอลกันสั่นสร้างสรรค์งานได้ทุกมุม

สร้างสรรค์มุมมองสวย ๆ ได้ง่ายขึ้น ทั้งการให้มุมมองแบบรอบตัว การเคลื่อนที่สไลด์ด้านข้างของตัวแบบ การถ่ายภาพและวิดีโอแบบเร่งเวลา (Hyperlapes) หรือหน่วงเวลา (Slowmotion) ก็ทำได้อย่างง่ายดาย มากขึ้น กล้องนิ่งโดยไม่ต้องใช้กันสั่น

แทรกส่วนเสริม เพื่อต่อใช้งานได้สะดวกขึ้นแบบไร้รอยต่อ 

รองรับการต่อเชื่อมส่วนเสริมหรือรางเสริม เพื่อช่วยต่อมุมมองออกไปได้มากขึ้น โดยรอยต่อเชื่อมเรียบเนียน ไม่ทำให้กล้องเดินสะดุด 

ใช้งานง่าย สะดวก ควบคุมการทำงานผ่านมือถือ 

เพิ่มความสะดวก ด้วยการควบคุมผ่านมือถือ ทั้งการควบคุมการเคลื่องไหว การเคลื่อนที่และมุมมองของกล้อง การเคลื่อนที่ระหว่างจุด และการป้อนโปรแกรมการเคลื่อนที่ของกล้องแบบต่าง ๆ ช่วยให้การทำงานง่ายขึ้น สะดวกขึ้น แม้ต้องทำงานเพียงลำพัง 

ยึดจับกล้องได้มั่งคง มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยระหว่างการใช้งาน

หมุดยึดกล้องเข้ากับรางสไลด์ทำได้อย่างมั่นคง รองรับการเคลื่อนไหวของกล้องทั้งแนวราบ และถึงแม้จะเป็นการเคลื่อนไหวในแนวดิ่งก็มั่นใจได้ถึงความปลอดภัย

ทำงานเงียบ เคลื่อนไหวราบรื่นและเสียงเงียบไม่รบกวนการทำงานวิดีโอ 

นอกจากความสามารถในการเคลื่อนที่ ที่ช่วยให้การทำงานง่ายขึ้นแล้ว โหมดการทำงานเงียบ ช่วยให้การเคลื่อนไหวทำได้โดยไม่รบกวนการบันทึกเสียงเสียงการเคลื่อนที่ของกล้องเลื่อนไปบนราง จึงไม่รบกวนการทำงาน 

IFOOTAGE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *