พรีวิว iFootage Shark Slider Mini รางสไลด์ขนาดเล็ก เพื่อการใช้งานที่สะดวก พกพาเดินทางได้ง่ายขึ้น ให้มุมมองวิดีโอได้ในแบบที่ต้องการ

พรีวิว iFootage Shark Slider Mini รางสไลด์ขนาดเล็ก เพื่อการใช้งานที่สะดวก พกพาเดินทางได้ง่ายขึ้น ให้มุมมองวิดีโอได้ในแบบที่ต้องการ รางสไลด์ iFootage Shark Slider Mini ทำจากวัสดุคุณภาพสูง ทนทานแข็งแรง ออกแบบได้อย่างแม่นยำเพื่อการเคลื่อนไหวกล้องได้อย่างราบเรียบ ให้ภาพและอารมณ์ภาพนุ่มนวลไม่มีจุดสะดุด ให้ภาพนิ่งได้ โดยไม่ต้องใช้กิมบอลน้ำหนักเบา จึงพกพาเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย รองรับการถ่ายภาพด้วยเทคนิคอย่าง Time-lapse, stop motion และ 360 panoramic เคลื่อนที่เปลี่ยนทิศทางอย่างง่ายดาย ออกแบบสร้างสรรค์ได้ตามจินตนาการ ทำซ้ำมุมที่ชอบได้เหมือนเดิม ควบคุมการทำงานได้ง่ายผ่านแอปพลิเคชันบนมือถือ 

คุณสมบัติของ iFootage Shark Slider Mini

  • รางสไลด์ออกแบบประณีตและแม่นยำทางวิศวกรรม มีรอยเชื่อมต่อน้อยที่สุดเพื่อให้การเคลื่อนไหวราบเรียบที่สุด 
  • ทำจากอลูมิเนียมอัลลอยชนิดพิเศษคุณภาพสูง น้ำหนักเบาเพียง 1.9 กิโลกรัม พกพาเพื่อใช้งานทั้งในและนอกสถานที่ได้อย่างสะดวก
  • รับน้ำหนักกล้องและเลนส์ได้  2.5-3.5 กิโลกรัม จึงรองรับการทำงานกับกล้องและเลนส์ระดับโปรได้
  • ปรับความสมดุลขณะเคลื่อนที่ได้ ถ่ายภาพได้นิ่ง ให้งานวิดีโอไม่สั่นไหว โดยไม่ต้องอาศัยการต่อเข้ากับกิมบอล
  • ควบคุมการเคลื่อนที่ได้ทั้งการควบคุมด้วยมือและการควบคุมผ่านแอปพลิเคชันบนมือถือและยังสลับเปลี่ยนการควบคุมได้อย่างรวดเร็ว 
  • สร้างสรรค์เคลื่อนที่และเปลี่ยนมุมกล้องได้อย่างแม่นยำ ทำซ้ำมุมที่ชอบได้เหมือนเดิม หมุนได้รอบ 360 องศา รวมทั้งมุม tilt และ Pan
  • ต่อยึดเข้ากับกล้องได้อย่างมั่นคง กล้องไม่เลื่อนหลุดง่าย สามารถต่อใช้งานเข้ากับขาตั้งกล้องเพื่อเปลี่ยนมุมมอง หรือจัดวางอย่างอิสระบนพื้นเพื่อถ่ายภาพแบบ low angle
  • รองรับการถ่ายภาพนิ่งและวิดีโอและรองรับการถ่ายภาพโดยใช้เทคนิคอย่าง Timelapes, stopmotion และ 360 panoramic จึงเก็บภาพและความทรงจำได้อย่างน่าประทับใจ

1. ขนาดกะทัดรัด วัสดุแข็งแรงทนทาน

รางสไลด์ iFootage Shark Slider Mini ทำจากอลูมิเนียมชนิดพิเศษ ที่แข็งแรงทนทาน ทนต่อการกัดกร่อน ทนสภาวะอากาศที่ไม่เหมาะสม ร้อนจัด หนาวจัด ทั้งยังทำงานในที่ความชื้นสูง น้ำหนักเบาเพียง 1.9 กิโลกรัม ความยาวขณะพับเพียง 46 เซนติเมตร จึงสามารถพกพาทำงานได้ในทุกพื้นที่

2. เคลื่อนที่และเปลี่ยนมุมกล้องได้อย่างแม่นยำ

ออกแบบมาอย่างประณีตและแม่นยำทางวิศวกรรม สามารถต่อยืดความยาวออกพื่อเพิ่มมุมมอง ทั้งให้การต่อเชื่อมแบบไร้รอยต่อ เพื่อการเคลื่อนไหวที่เรียบลื่นเปลี่ยนมุมกล้องเคลื่อนไหวได้อย่างละมุน ปรับเปลี่ยนการทำงานได้ทั้งความเร็วในการเคลื่อนที่

และมุมมองการทำงานของกล้องหมุนได้รอบ 360 องศา รวมทั้งมุม tilt และ Pan จึงได้มุมมองกล้องตามลักษณะที่ออกแบบ ทั้งยังทำซ้ำมุมที่ชอบได้เหมือนเดิมสร้างสรรค์เคลื่อนที่และเปลี่ยนมุมกล้องได้อย่างแม่นยำ 

3. ไม่สั่นไหว เคลื่อนที่เงียบ ไร้เสียงรบกวน

รางสไลด์รับน้ำหนักกล้องและเลนส์ได้ 2.5-3.5 กิโลกรัมจึงรองรับการทำงานร่วมกับกล้องและเลนส์ระดับโปรได้อย่างไม่มีปัญหาระบบการเคลื่อนที่ของรางสไลด์ มีการเคลื่อนไหวอย่างแม่นยำ บันทึกภาพและวิดีโอได้นิ่ง โดยไม่ต้องใช้งานกิมบอลทั้งยังไม่ทำเสียงรบกวนแม้จะรับน้ำหนักมากก็สามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ 

4. สลับเปลี่ยนการควบคุมได้อย่างรวดเร็ว

การควบคุมที่แม่นยำของรางสไลด์ ทำได้ทั้งการควบคุมด้วยมือและด้วยการสั่งงานผ่านแอปพลิเคชันบนมือถือ ทั้งยังสามารถสลับการควบคุมเพื่อความรวดเร็วและเข้ากับการทำงาน เพิ่มความคล่องตัวในการใช้งาน 

5. เคลื่อนไหวปลอดภัย ต่อกับกล้องได้มั่นคง

เม้าท์ต่อเชื่อมที่ยึดแน่นมั่นคง กล้องไม่เลื่อนหลุดง่าย ตัวรางสไลด์สามารถต่อใช้งานเข้ากับขาตั้งกล้องเพื่อเปลี่ยนมุมมองหรือจัดวางอย่างอิสระบนพื้นเพื่อถ่ายภาพแบบ low angle เพื่อให้ได้มุมมองในแบบที่ต้องการ รองรับทั้งการถ่ายภาพหรือวิดีโอท่องเที่ยว การรีวิวสินค้า หรือการถ่ายภาพรับงานเชิงธุรกิจ 

6. เหมาะสำหรับ CONTENT CREATOR และ FILMMAKER

รางสไลด์รองรับการถ่ายภาพนิ่งและวิดีโอโดยใช้เทคนิคอย่าง Time-lapse, stop motion และ 360 panoramic จึงเก็บภาพและความทรงจำได้อย่างน่าประทับใจ ทั้งยังให้มุมมองที่แตกต่างแปลกใหม่ มีเอกลักษณ์เพื่องานวิดีโอและภาพยนตร์

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *