พรีวิว iFootage Shark Slider S1 Standard รางสไลด์เพื่อการเคลื่อนไหวอย่างไหลลื่นเพื่อมุมมองงานวิดีโอและภาพยนตร์ที่นุ่มนวล

รีวิว iFootage Wireless Motion Controller S1A3 for Shark Slider S1 รางสไลด์ควบคุมได้แบบไร้สาย ง่ายคล่องตัวสำหรับงานวิดีโอและภาพยนตร์ iFootage Wireless Motion Controller S1A3 เป็นตัวควบคุมไร้สายที่ทำงานควบคู่ไปกับ รางสไลด์ Shark Slider S1 โดยควบคุมการเคลื่อนที่ได้อย่างง่ายดายและราบรื่น ไม่ว่าจะเป็นการปรับเปลี่ยนมุมมองหรือองศา การเปลี่ยนมุมกล้องแม้ขณะที่กล้องกำลังเคลื่อนตัวอยู่บนรางเลื่อน ปรับเปลี่ยนมุมมองได้ 9 รูปแบบที่แตกต่างกันโดยการเคลื่อนไหวกล้องทั้ง 3 แกน การควบคุมรอบด้าน ทำให้การถ่ายทำวิดีโอและภาพยนตร์ง่ายขึ้นหรือแม้แต่การถ่ายแบบแบบ Timelapse ก็สามารถจัดการได้อย่างง่ายดาย

ควบคุมแบบไร้สาย เพิ่มความคล่องตัวและความเพลิดเพลินในการทำงาน

iFootage Wireless Motion Controller S1A3 เป็นชุดควบคุมที่ช่วยลดการต่อเชื่อมที่ยุ่งยากและมีความจำกัดในการเคลื่อนไหว การทำงานแบบไร้สายจึงตอบโจทย์การทำงานที่คล่องตัวมากกว่า การเชื่อมต่อสัญญาณผ่าน 2.4GHz เดินออกห่าง 20 เมตรก็ยังสามารถควบคุมได้

ควบคุมเคลื่อนไหวได้ทั้งแบบควบคุมด้วยตัวเอง หรือจะใช้โปรแกรมที่มีอยู่ถึง 9 แบบให้เลือกใช้

ควบคุมการกดชัตเตอร์และการเคลื่อนไหวของกล้องได้เหมือนใช้มือจับ เลือกการควบคุมการเคลื่อนไหวของกล้องด้วยตัวเอง หรือจะเลือกใช้รูปแบบการเคลื่อนไหวที่มีมาให้ใช้งานถึง 9 แบบ สร้างความตื่นเต้นและสร้างสรรค์งานได้อย่างไม่จำกัด

ปรับมุมกล้องได้ 3 แกน สร้างมุมมองที่หลากหลายและแปลกใหม่ 

ปรับการเคลื่อนไหวได้ลื่นไหล และเรียบลื่น กล้องหมุนได้ทั้งสามแกน จึงสร้างมุมมองที่หลากหลายได้อย่างที่ต้องการ ทั้งยังรองรับการทดลองมุมมองที่แปลกใหม่สำหรับ Creator ที่ต้องการความโดดเด่นและไม่เหมือนใคร

แบตใช้งานได้ยาวนานถึง 16 ชั่วโมง รองรับงานวิดีโอและภาพยนตร์ที่ต้องการความต่อเนื่อง 

รองรับการทำงานวิดีโอและงานภาพยนตร์ที่ต้องการความต่อเนื่อง 95WAW battery ที่มีมาในชุด iFootage Wireless Motion Controller S1A3 สามารถทำงานได้ยาวนานถึง 16 ชั่วโมง ทั้งนี้ยังช่วยรองรับการถ่ายวิดีโอแบบ Timelapse อีกด้วย 

ติดตั้งพกพาใช้งานง่ายอุปกรณ์ทำจากวัสดุคุณภาพสูง น้ำหนักเบา แข็งแรง ใช้งานร่วมกับ Shark Slider S1 

เป็นโมดุลการทำงานที่ติดตั้งและต่อใช้งานง่าย โดยเป็นชุดที่ทำงานสะดวก วัสดุคุณภาพสูงน้ำหนักเบา พกพาได้สะดวกโดย iFootage Wireless Motion Controller S1A3 ใช้งานได้ดีกับ Shark Slider S1 รับน้ำหนักได้ 8 กิโลกรัม มอเตอร์มีกำลัง 8-32 วัตต์ และเคลื่อนที่ด้วยความเร็ว 0.01mm/s-160mm/s ปรับความเร็ว Adjustable-speed และ Gearing-speed ได้

IFOOTAGE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *