พรีวิว IFOOTAGE SPIDER CRAB MAGIC ARM LIMITED LT4-5.5

พรีวิว IFOOTAGE SPIDER CRAB MAGIC ARM LIMITED LT4-5.5 อุปกรณ์เสริมขาแบบข้อต่อขาแมงมุม ปรับองศาได้ ขนาดเล็ก ยึดตำแหน่งได้แม่นยำ ใช้งานได้กับอุปกรณ์หลายชนิด iFootage Spider Crab Magic Arm Limited LT4-5.5 เป็นข้อต่อตัวเสริมที่มีลักษณะเป็นข้อต่อที่งอได้เหมือนขาแมงมุม ออกแบบมาให้มีขนาดเล็กน้ำหนักเบา 330 กรัม เพื่อการใช้งานที่คล่องตัวพกพาง่าย ขนส่งเคลื่อนย้ายสะดวกติดกับอุปกรณ์เสริมกล้องได้ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นแผงไฟ LED ไมโครโฟนและจอมอนิเตอร์เพื่อตรวจสอบการทำงาน ทำจากอลูมิเนียมและสแตนเลสสติลที่เป็นวัสดุที่มีความแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้นาน 

ประกอบด้วยขาสองข้าง โดยข้างหนึ่งมีขนาด 4 นิ้วและอีกข้างหนึ่งมีขนาด 5.5 นิ้ว ขนาด เมื่อยืดสุดมีความยาว 9.5 นิ้ว พร้อมระบบตัวล็อคที่ง่ายต่อการล็อคและปลดล็อคแบบหัวเข็มขัด และขากรรไกรอันทรงพลังเพื่อให้ยึดตำแหน่งและรับน้ำหนักของอุปกรณ์ขนาดใหญ่ได้กว่า 6 กิโลกรัม จึงรองรับการทำงานหนักในงานวิดีโอและภาพยนตร์แบบมืออาชีพ

1. ข้อต่อขาแมงมุมรุ่นพิเศษ ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา แข็งแรงทนทาน คุ้มค่าใช้งานได้นาน  

ข้อต่อเสริมขา iFootage Spider Crab Magic Arm LimitedLT4-5.5 มีขนาดเล็กทำจากอลูมิเนียมอัลลอยและสแตนเลสสตีลจึงทนทาน รองรับกับการทำงานหนักได้มีลักษณะการงอหรือพับได้เหมือนขาแมงมุม ประกอบด้วยขาสองข้างโดยข้างหนึ่งมีขนาด 4 นิ้วและอีกข้างหนึ่งมีขนาด 5.5 นิ้ว ขนาดโดยรวม 9.5 นิ้ว เบา 330 กรัม แข็งแรงทนทาน คุ้มค่าใช้งานได้นาน

2. ติดตั้งง่าย ถอดประกอบง่ายไม่เป็นภาระในการเคลื่อนย้าย 

ข้อต่อขาแมงมุม iFootage Spider Crab Magic Arm LimitedLT4-5.5 ทำหน้าที่เป็นขาเสริม และเป็นอุปกรณ์ที่ติดตั้งใช้งานง่ายต่อประกอบและถอดเก็บได้อย่างสะดวกรวดเร็ว มีขนาดเล็กจึงพกพาใส่กระเป๋าเดินทางเคลื่อนย้ายและขนส่งได้อย่างไม่เป็นปัญหา

3. รับน้ำหนักกล้องและเลนส์ขนาดใหญ่ได้ โดยรับน้ำหนักได้สูงถึง 6 กิโลกรัม

ข้อต่อสามารถรับน้ำหนักได้สูงสุด 6 กิโลกรัม จึงสามารถรับน้ำหนักกล้องและเลนส์ขนาดใหญ่ได้ ทั้งยังมรมีระบบล็อคที่แข็งแรง ปลดล็อคและล็อคตำแหน่งได้อย่างรวดเร็วขากรรไกรแบบหยักยึดตำแหน่งได้อย่างแม่นยำ ซึ่งนอกจากจะรับน้ำหนักได้เยอะแล้ว ยึดระดับได้อย่างมั่นคง ยังสามารถปรับองศาเพื่อให้ได้มุมมองกล้องอย่างที่ต้องการได้ด้วย 

4. เม้าท์ต่อเชื่อมแข็งแรง เกาะยึดได้แน่นหนา มั่นใจถึงความปลอดภัย 

เม้าท์ต่อเชื่อมเป็นเม้าท์ที่พบได้ในอุปกรณ์กล้องโดยทั่วไป จึงสามารถต่อใช้งานได้ทั่วถึง ยึดอย่างมั่นคงด้วยหมุดยึดแบบ 1/4 นิ้ว รวมทั้งเม้าท์แบบ Quick Release ที่มีระบบล็อคแน่นหนาสองชั้นเพื่อให้ต่อและถอดเปลี่ยนสลับการใช้งานอุปกรณ์ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย พร้อมทั้งให้ความมั่นใจถึงความปลอดภัยในการทำงาน 

5. ใช้งานอุปกรณ์ได้อย่างเต็มความสามารถเพื่อเพิ่มคุณภาพงานวิดีโอและภาพยนตร์

ติดตั้งใช้งานกับอุปกรณ์ได้อย่างอเนกประสงค์ไฟเสริม กล้อง จอมอนิเตอร์ มือถือ รางสไลต์หรือจะต่อเพื่อใช้งานอุปกรณ์เสริมได้อย่างเต็มความสามารถ สร้างสรรค์มุมมองและเพิ่มคุณภาพงานได้อย่างที่ต้องการ

6. ปรับเปลี่ยนมุมมอง ยึดอุปกรณ์เพื่อให้ทำงานได้ในพื้นที่จำกัด และบนพื้นที่ที่คาดว่าเป็นไปไม่ได้

iFootage Spider Crab Magic Arm LimitedLT4-5.5 ช่วยจับยึดเกาะ และเสริมขาเพื่อเพิ่มมุมมองให้กับงานวิดีโอและภาพยนตร์ ช่วยจับยึดอุปกรณ์ได้อย่างมั่นคงถึงแม้จะเป็นพื้นที่ที่มีความจำกัดและช่วยจับยึดอุปกรณ์ได้ในตำแหน่งที่คิดวว่าจะเป็นไปไม่ได้ เพื่อให้ทำงานได้ง่ายขึ้น 

7. ใช้งานได้กับอุปกรณ์เสริมของ iFootage ที่มีได้เลย 

iFootage Spider Crab Magic Arm LimitedLT4-5.5 สามารถต่อใช้งานร่วมกับอุปกรณ์เสริมของ iFootage ได้ทั้งหมดที่มีทั้งตัวหนีบ ตัวจับมือถือ หัวต่อและตัวดูดสุญญากาศ ทั้งยังประยุกต์ต่อเข้ากับขาตั้งกล้องเพื่อให้ทำงานได้ยืดหยุ่นมากขึ้นด้วย 

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *