พรีวิว iFootage Wildcat Handheld Stabilizer III ไม้กันสั่นกล้องแบบบกพา ขนาดเล็กน้ำหนักเบาเพื่องานวิดีโอนิ่ง ติดตั้งเร็วใช้งานงานง่าย ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่

รีวิว iFootage Wildcat Handheld Stabilizer III ไม้กันสั่นที่ถูกออกแบบ สร้างสรรค์และสร้างขึ้นด้วยกระบวนการทางวิศวะกรรมอย่างแม่นยำ มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา กะทัดรัด รับน้ำหนักกล้องได้มากที่สุดถึง 3 กิโลกรัม งานวิดีโอนิ่งสนิทเคลื่อนไหวต่อเนื่องที่ราบรื่น บาลานซ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ การควบคุมหลักได้จากการบังคับมือ ไม้กันสั่นยังออกแบบให้ช่วยซัพพอร์ตแรง ให้ใช้งานได้นานขึ้นโดยไม่เมื่อยแขน สามารถปรับระดับให้เข้ากับการวางมือ และความถนัดของผู้ใช้งานแต่ละคน

คุณสมบัติของ iFootage Wildcat Handheld Stabilizer III 

  • ทำจากวัสดุที่แข็งแรงยึดกระชับ น้ำหนักเบา มีให้เลือกใช้ทั้งอลูมิเนียมและคาร์บอนไฟเบอร์ ทนทานทั้งความชื้น การเปลี่ยนแปลงภาพอากาศ ทนร้อน ทนหนาว ทนแรงกระแทกไม่เป็นสนิม  
  • โครงสร้างที่ทำจากอลูมิเนียม น้ำหนัก 0.88 กิโลกรัม รับน้ำหนักได้ตั้งแต่ 0.5 กิโลกรัม – 3 กิโลกรัมและโครงสร้างที่ทำจากคาร์บอนไฟเบอร์จะเบากว่า โดยมีน้ำหนักที่  0.71 กิโลกรัม รับน้ำหนักได้ 0.5 กิโลกรัม – 1.5 กิโลกรัม 
  • ปรับบาลานซ์ง่ายและละเอียด มีสเกลบอก และตัวล็อคเพื่อป้องกันการเคลื่อนตำแหน่งหลังการบาลานซ์
  • ติดตั้งง่ายและรวดเร็ว ประหยัดเวลาในการทำงาน ตัวล็อคในแต่ละตำแหน่งล็อคได้อย่างแน่นหนาและปลดล็อคง่าย ไม่เสียเวลา
  • ตัวถ่วงน้ำหนักที่มีน้ำหนักแตกต่างกัน ปรับน้ำหนักได้สะดวกช่วยให้การปรับสมดุลของกันสั่นทำได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • ที่จับไม่ลื่นมือ จับแน่นกระชับและปรับระดับได้เพื่อให้เข้ากับการใช้งานของผู้ใช้แต่ละคน
  • เม้าท์มีตัวยึดแน่นหนาเพื่อยึดกล้องกับกันสั่นได้อย่างมั่นคงและปลอดภัย
  • ตัวซัพพอร์ตที่แขน ช่วยการจับรับกระชับมือพร้อมช่วยในการกระจายน้ำหนัก ไม่เมื่อยเมื่อใช้เป็นเวลานาน ถ้าไม่ใช้มีปุ่มปลดออกเพื่อปรับให้ใช้งานได้ถนัดเข้ากับสไตล์การทำงาน

1.ทนทาน น้ำหนักเบาไม่ต้องใช้แบตเตอรี่

มีให้เลือกใช้ทั้งแบบอลูมิเนียม และคาร์บอนไฟเบอร์ซึ่งเป็นวัสดุที่ น้ำหนักเบา แข็งแรง ทนทาน พับเก็บใส่กระเป๋าได้ สะดวกเหมาะสำหรับการพกพา ใช้งานได้ทั้งในสตูดิโอและนอกสถานที่ และไม่ต้องใช้แบตเตอรี่

2.มีให้เลือกทั้งแบบอลูมิเนียม และแบบคาร์บอน

รองรับน้ำหนักกล้อง และเลนส์ระดับที่มีน้ำหนักมากได้ รวมถึงอุปกรณ์เสริมอื่นๆ โดยตัวอลูมิเนียมสามารถรับน้ำหนักได้ตั้งแต่ 0.50 Kg – 3 Kg และตัวคาร์บอนไฟเบอร์รับน้ำหนักได้ 0.50Kg – 1.5 Kg เลือกใช้งานให้เหมาะกับความต้องการได้ตามต้องการ

3.ปรับบาลานซ์ง่าย ละเอียด และรวดเร็ว

ตัวปรับบาลานซ์ใช้งานได้ง่าย และรวดเร็ว ปรับบาลานส์ได้แบบละเอียดด้วยปุ่มปรับหมุนด้านหน้าและด้านหลังโดยมีสเกลบอก และยังมีปุ่ม Quick บาลานซ์มาให้ด้วย อีกทั้งยังมีตัวล็อคบาลานส์เพื่อไม่ให้เคลื่อนจากตำแหน่งที่ตั้งไว้อีกด้วย

4. ประกอบง่าย แกนถ่วง 3 ทางแบบพับได้

การประกอบติดตั้ง และการปรับบาลานซ์ทำได้อย่างง่ายดาย แกนถ่วงน้ำหนัก 3 ทางที่สามารถพับเก็บได้ และยังถอดแยกชิ้นได้เพื่อเพิ่มหรือลดน้ำหนักในการถ่วงได้อย่างง่ายดาย

5. ด้ามจับกระชับมือ ช่วงพยุงแขนลดแรง

ตัวด้ามจับมี grip ช่วยให้จับกระชับมือ จับได้อย่างมั่นคง และยังมี Arm support ช่วยพยุงแขนกระจายน้ำหนัก ลดแรงได้ดี สามารถถอดได้เมื่อไม่ต้องการใช้งาน ทั้งยังสามารถปรับระดับได้เพื่อให้เข้ากับการใช้งานของผู้ใช้แต่ละคน

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *