พรีวิว MAONO AU 902 FAIRY LITE MULTI USB ไมค์คอนเดนเซอร์ตั้งโต๊ะอเนกประสงค์ไมค์ใช้ได้ทั้งการพูด ASMR การร้องเพลง และการเก็บเสียงเครื่องดนตรี

พรีวิว Maono AU 902 Fairy Lite Multi USB ไมค์คอนเดนเซอร์ตั้งโต๊ะอเนกประสงค์ไมค์ใช้ได้ทั้งการพูด ASMR การร้องเพลง และการเก็บเสียงเครื่องดนตรี ไมค์ตั้งโต๊ะดีไซน์สวย น่ารักน่าใช้  Maono AU 902 Fairy Lite Multi USB ใช้พื้นที่ใช้สอยน้อย วางบนโต๊ะได้กระชับ ไม่เลื่อนหลุดง่ายมี anti-shock ในตัว มีรูปแบบการรับเสียงแบบ Cardioid ที่ไวต่อการรับเสียงจากด้านหน้าของตัวไมค์ รับเสียงชัดทุกย่านเสียงตั้งแต่ 20Hz~20kHz ต่อสายติดตั้งได้ทันที ปุ่มควบคุมการทำงานบนตัวไมค์ทั้งปุ่ม Mute เสียง และเพิ่มลดระดับเสียง ปรับองศาใช้งานได้อย่างยืดหยุ่น 360 องศา รองรับทั้ง Windows/Mac หรือจะต่อใช่งานกับมือถือก็ได้ด้วยเช่นกัน 

ไมค์ตั้งโต๊ะคุณภาพคาดหวังได้ ใช้งานได้อเนกประสงค์ ทั้งเสียงพูด เสียงร้องเพลง และเครื่องดนตรี

ไมค์คอนเดนเซอร์ Maono AU 902 Fairy Lite Multi USB มีไดอะแฟรมกว้าง 14 มิลลิเมตร จึงไวต่อการเก็บเสียง และให้คุณภาพเสียงดีไวต่อการรับเสียงในคลื่นความถี่แบบกว้าง ตั้งแต่ 20Hz~20kHz ใช้รับเสียงได้อย่างอเนกประสงค์ทั้งเสียงพูด ประชุม ไลฟ์ พ็อดคาสต์ ASMR เสียงร้องเพลง เสียงเครื่องดนตรีอีกหลายประเภท เช่น เปียโน ไวโอลิน เชลโล่ และการพากย์เสียง 

รับเสียงที่ต้องการได้โดยตรง ลดการรับเสียงรบกวนจากทิศทางอื่น 

รูปแบบการรับเสียงแบบ Cardioid ช่วยให้ Maono AU 902 Fairy Lite Multi USB รับเสียงที่ต้องการได้โดยตรง และลดการรับเสียงจากทิศทางอื่น จึงได้เสียงที่คมชัดมากยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยให้ได้เสียงที่มีคุณภาพ 

โครงสร้างไมค์แข็งแรงทนทานด้วยโลหะคุณภาพสูง 

โครงสร้างของไมค์ Maono AU 902 Fairy Lite Multi USB เป็นโลหะ จึงมีความแข็งแรง และทนทาน ใช้งานได้นาน ทนต่อการสึกกร่อน บริเวณพื้นผิว ที่สำคัญ ช่วยลดเสียงรบกวนที่เกิดจากการกระทบที่เกิดขึ้นกับตัวไมค์ได้อีกด้วย ทั้งนี้พื้นผิวของตัวไมค์ได้ออกแบบให้จับได้โดยไม่ลื่นมือ 

ปุ่มควบคุมบนตัวไมค์ ใช้งานง่าย ควบคุมสะดวก 

การควบคุมการทำงานของไมค์ ทำได้อย่างง่ายดาย ด้วยปุ่มควบคุมบนตัวไมค์ ที่ปรับ Gain และปุ่มควบคุมเสียงได้ เข้าใจง่าย ไม่ยากสำหรับผู้ที่ไม่เคยมีประสบการณ์ในการใช้ไมค์มาก่อน

มอนิเตอร์เสียงได้ ติดตามการทำงานได้แบบ Real-Time

ตัวไมค์มีช่องต่อเข้ามอนิเตอร์เสียงได้โดยตรงด้วยช่อง 3.5 มิลลิเมตร จึงสามารถติดตามการทำงานด้านเสียงได้แบบ Real -Time และเสียงไม่ดีเลย์

ใช้งานสะดวก ต่อง่าย เสียบสาย USB ใช้งานได้เลยทั้ง Windows และ Mac

Maono AU 902 Fairy Lite Multi USB ใช้งานได้ง่าย สะดวก เพียงเสียบสาย USB ต่อเข้าใช้งานได้กับคอมพิวเตอร์ที่ใช้อยู่ทั้งระบบ Windows และ Mac และยังสามารถปรับองศาการใช้งานได้ 360 องศา เพื่อการรับเสียงได้อย่างเจาะจง

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *