พรีวิว MAONO AU-A04TC DESKTOP USB MICROPHONE SET ไมค์ตั้งโต๊ะ ดีไซน์สวย ดูดีแบบมืออาชีพ เหมาะสำหรับงานพ็อดคาสท์ และงานเสียงสตูดิโอ

พรีวิว Maono AU-A04TC Desktop USB Microphone Set ไมค์ตั้งโต๊ะ ดีไซน์สวย ดูดีแบบมืออาชีพ เหมาะสำหรับงานพ็อดคาสท์และงานเสียงสตูดิโอ Maono AU-A04TC Desktop USB Microphone Set เป็นชุดไมโครโฟนคอนเดนเซอร์คุณภาพสูงที่ต่อเข้าใช้งานกับคอมพิวเตอร์ผ่านช่อง USB ที่มาพร้อมขาตั้งไมค์ Pop filter และ Shock mount รองรับการทำงานที่ครอบคลุมงานเสียง เช่น การทำพอดคาสต์ การสตรีมมิ่ง การพากย์เสียง ร้องเพลง จึงรับเสียงได้อย่างชัดเจนแม่นยำ รูปแบบการรับเสียงแบบ Cardioid รับเสียงได้ดีจากด้านหน้า จึงลดเสียงรบกวนจากทิศทางอื่นได้อัตโนมัติ ที่ความถี่ตั้งแต่ 30Hz-16kHz ให้คุณภาพเสียงแบบ Hi-Res192kHz/24bit  ในราคาแบบงบประหยัด ผู้เริ่มต้นทำงานสตูดิโอก็สามารถหามาไว้ และเป็นเจ้าของได้ไม่ยาก 

ไมค์เสียงดี คุ้มค่าราคาประหยัด ครอบคลุมงานเสียงหลากหลายด้าน

ไมค์ตั้งโต๊ะเสียงดี Maono AU-A04TC Desktop USB Microphone Set ออกแบบมาเพื่อรองรับการทำงานเสียงที่หลากหลาย ทั้งการเก็บเสียงพูดคุย การเก็บเสียงร้องเพลง และเครื่องดนตรี จึงตอบสนองการทำงานที่หลากหลาย ในราคาที่ควบคุมงบประมาณได้ดี 

ดีไซน์ รูปร่าง สีสันดูเป็นมืออาชีพ น่าเชื่อถือ พกพาง่ายติดตั้งทำงานได้ทุกที่

Maono AU-A04TC Desktop USB Microphone Set ออกแบบเพื่อช่วยสร้างภาพลักษณ์ของการใช้งานให้ดูเป็นมืออาชีพมากยิ่งขึ้น ดูน่าเชื่อถือ ทั้งยังมีวัสดุที่แข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้นาน

บันทึกเสียงได้อย่างคมชัด คุณภาพแบบ Hi-Res กันเสียงรบกวนได้อัตโนมัติ

รูปแบบการรับเสียงเป็นแบบ Cardioid ที่รับเสียงได้ดีจากด้านหน้าโดยเฉพาะ จึงเหมาะสำหรับการใช้งานไมค์ที่เน้นการรับเสียงจากด้านหน้า ทั้งการพูดคุย การบันทึกเสียงร้องเพลง การบันทึกเสียงแบบ ASMR เสียงเครื่องดนตรีโดยรับเสียงได้ดีช่วงกว้าง 30Hz-16kHz และคุณภาพแบบ Hi-Res 192KHZ/24BIT

ต่อเข้ากับคอมพิวเตอร์ที่ใช้อยู่ได้อย่างง่ายดายผ่านช่อง USB ควบคุมง่าย ต่อง่ายใช้งานคล่อง

เพื่อการใช้งานที่ง่ายดายและรองรับการทำงานกับู้ใช้ ทั้ง Creator มือใหม่และมืออาชีพไมโครโฟนจึงออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้ง่ายที่สุดมีพอร์ตข้อมูลแบบ USB 2.0 ซึ่งง่ายต่อการเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์โดยไม่จำเป็นต้องใช้ซอฟต์แวร์หรือไดรเวอร์เพิ่มเติม เข้ากันได้กับทุก OS ไม่ว่าผู้ใช้จะทำงานด้วยระบบไหน ก็สามารถใช้งาน Maono AU-A04TC Desktop USB Microphone Set กับระบบเดิมได้

วัสดุในการผลิตคุณภาพสูง แข็งแรง ทนทาน โดยไมค์มาพร้อมชุดครบถ้วน

Maono AU-A04TC Desktop USB Microphone Set ทำจากอุปกรณ์เป็นวัสดุที่มีคุณภาพสูง ในชุดของ Maono AU-A04TC Desktop USB ประกอบด้วยไมค์ Shorkmount ขาตั้งโต๊ะ Pop filter โฟมกันลม  สาย USB-B เปลี่ยนเป็น USB-A พร้อมกล่องอลูมิเนียมที่เป็นกล่องที่มีความคงทน แข็งแรงน้ำหนักเบาโดยในกล่องจะมีการบุนวม และมีช่องสำหรับการจัดวางของได้อย่างเป็นระเบียบ เพื่อการขนส่งเคลื่อนย้ายในระยะทางที่ยาวนาน

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *