พรีวิว MAONO AU-MH601 หูฟังแบบสตูดิโอกำลังขับสูง ให้เสียงคมชัดดีไซน์สวย พกพาสะดวก สำหรับการทำงานเพลง ดีเจ พ็อดคาสท์และเกมมิ่ง

พรีวิว MAONO AU-MH601 หูฟังแบบสตูดิโอกำลังขับสูงให้เสียงคมชัดดีไซน์สวย พกพาสะดวก สำหรับการทำงานเพลง ดีเจ พ็อดคาสท์และเกมมิ่ง MAONO AU-MH601 หูฟังสตูดิโอเสียงดี พลังขับสูง ไดร์เวอร์ขนาด 50 มิลลิเมตร ตอบโจทย์การทำงานทั้งการทำเพลงในสตูดิโอ การทำพ็อดคาสท์ งานดีเจ เกมมิ่ง หรือจะเป็นการใช้งานแบบทั่วไป ทั้งการดูหนังและฟังเพลง ต่อเข้าใช้งานได้กับมือถือ คอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์เพื่องานเสียงด้วยตัวเสียบขนาด 3.5 มิลลิเมตรและ 6.35 มิลลิเมตร เพื่อการมอนิเตอร์งานเสียงที่ต้องการ 

สวมใส่สบายแม้ใช้งานเป็นเวลานาน นุ่มหู กระชับรับกับสัดส่วนของผู้ใช้ ตัวหูฟังทำจากวัสดุคุณภาพจึงใช้งานได้นาน รองรับการทำงานนอกสถานที่ ด้วยการพับใส่กระเป๋าได้สบาย ใช้งานคล่องตัวและโครงสร้างที่ยืดหยุ่น ป้องกันความเสียหายที่เกิดขึ้นระหว่างการเปลี่ยนสถานที่และการเคลื่อนย้าย   

หูฟังเสียงดี ให้รายละเอียดเสียงที่ครบถ้วน เหมาะสำหรับการทำงานด้านแสียง และการใช้งานเพื่อความบันเทิง 

MAONO AU-MH601เป็นหูฟังแบบสตูดิโอ ที่มีตัวขับเสียงขนาด 50 มิลลิเมตร จึงให้เสียงที่แน่น เบสหนัก เสียงทุ่มและแหลมคมชัด ถ่ายทอดพลังงานของเสียงคุณภาพได้อย่างเต็มที่จึงเหมาะสำหรับการทำงานเพลง ดีเจ พอดคาสท์และเกมมิ่ง

ต่อใช้งานได้ทั้งกับมือถือ คอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์เพื่องานเสียงในสตูดิโอ 

ต่อเข้าใช้งานได้กับมือถือ คอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์เพื่อจัดการด้านเสียง และมอนิเตอร์ได้อย่างที่ต้องการ เสียงไม่ดีเลย์ ด้วยตัวเสียบขนาด 3.5 มิลลิเมตรและ 6.35 มิลลิเมตร

สวมใส่สบายหู แม้จะต้องใช้งานเป็นเวลานาน

MAONO AU-MH601 เป็นหูฟังแบบครอบหูที่ทำจากวัสดุพิเศษ ทำให้รู้สึกนุ่มสบายหูเมื่อใช้งาน โดยออกแบบมาเพื่อให้ครอบหูได้พอดี ทั้งยังมีโครงสร้างที่แข็งแรง ปรับให้กระชับรับกับศีรษะได้ จึงรองรับการทำงานที่ต้องใช้เวลานานได้ดี 

พกพาพับเก็บง่าย ตัวครอบหูปรับได้ 180 องศา 

เพื่อความคล่องตัวในการทำงาน MAONO AU-MH601 ได้ถูกออกแบบเพื่อให้พับเก็บได้ พกพาสะดวก ที่ครอบหูพับได้ 180 องศา ในกรณีที่ต้องการใช้งานหูฟังแค่ข้างเดียว และที่ครอบศีรษะยังออกแบบเพื่อให้ยืดหยุ่น ไม่หักง่าย แม้จะโดนกด หรือตก จึงช่วยลดความเสี่ยงที่จะเสียหายระหว่างการพกพาได้ 

รองรับการใช้งานหูฟังสองอันเพื่อการแบ่งปันความบันเทิง และเพื่อการมอนิเตอร์งานเสียงได้พร้อมกัน

ดูหนัง ฟังเพลง ร่วมกันจากหูฟังสองตัวได้ด้วยการเชื่อมต่อหูฟัง MAONO AU-MH601 เข้าด้วยกัน หรือจะเป็นการมอนิเตอร์เสียงด้วยหูฟังสองตัวพร้อมกัน ก็ช่วยให้การทำงานง่าย และคล่องตัวมากขึ้น 

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *