พรีวิว MAONO AU-PM360TR ไมค์ตั้งโต๊ะใช้งานง่าย ในราคาน่าลองสำหรับงานพ็อดคาสท์ การพูดคุยประชุม การไลฟ์สด

พรีวิว MAONO AU-PM360TR ไมค์ตั้งโต๊ะใช้งานง่าย ในราคาน่าลองสำหรับงานพ็อดคาสท์ การพูดคุยประชุม การไลฟ์สด MAONO AU-PM360TR เป็นไมค์คอนเดนเซอร์แบบตั้งโต๊ะ รับเสียงได้จาด้านหน้าของไมค์ด้วยรูปแบบการรับเสียงแบบ Cardioid และป้องกันการรบกวนจากเสียงที่มาจากทิศทางอื่น รับเสียงได้ดี เก็บเสียงได้อย่างคมชัดเหมาะสำหรับการใช้งาน Live streaming งานพากย์เสียง การไลฟ์เกมมิ่ง งานการสัมมนาผ่านซอฟต์แวร์เพื่อการพูดคุยประชุม มีอะแดปเตอร์ที่เปลี่ยน XLR เป็น 3.5mm เพื่อต่อใช้งานเข้ากับคอมพิวเตอร์รวมทั้งการต่อใช้งานเข้ากับ Laptop, iPhone, iPad มือถือสมาร์ทโฟนจึงใช้งานง่ายสำหรับทุกคน ต่อเข้าใช้งานได้ทันที 

ไมค์ตั้งโต๊ะขนาดเล็ก น่าใช้ พกพาสะดวก 

ไมค์ตัวเล็ก พกพาสะดวก น่าใช้ ตั้งบนโต๊ะทำงานเพื่อการทำงานด้านเสียง พกพาง่าย สามารถพกพาเพื่อทำงานได้ทุกที่ ใช้พื้นที่น้อยในการตั้งวางและทำงาน มีอุปกรณ์ในชุดมาให้ พร้อมใช้ได้ทันที

รับเสียงได้ดีจากด้านหน้า ลดเสียงรบกวนจากทิศทางอื่น เพื่อเสียงที่คมชัด 

รูปแบบการรับเสียงแบบ Cardioid รับเสียงจากด้านหน้าของไมค์ และลดการรับเสียงจากทิศทางอื่น เสียงที่ได้จึงคมชัด และเป็นการตัดเสียงรบกวนจากทิศทางอื่นไปในตัว เก็บเสียงได้ดีแม้จะตั้งอยู่ด้านข้างของผู้ใช้งาน

เก็บรายละเอียดเสียงได้ดี ทั้งเสียงทุ้มต่ำ และเสียงแหลมสูง 

เก็บรายละเอียดเสียงได้ดีในช่วงกว้าง รับความถี่เสียงได้ตั้งแต่ 30Hz-16kHz รับได้ดีทั้งเสียงพูด เสียงสนทนา ทั้งเสียงของผู้พูดที่มีความทุ้มลึก และเสียงผู้หญิงที่แหลมสูง

ใช้งานง่าย มีสายต่อเสริมเพื่อช่วยให้ต่อเข้าใช้งานกับมิกซ์ คอมพิวเตอร์ และสมาร์ทโฟน 

สายเปลี่ยนพอร์ต XLR เพื่อเปลี่ยนเป็น 3.5 มิลลิเมตรเพื่อต่อเข้า คอมพิวเตอร์ และยังต่อใช้งานเข้ากับสมาร์ทโฟนได้ด้วยเช่นกัน ต่อใช้งานง่าย ไม่ต้องลงไดร์เวอร์ รองรับการทำงานทั้งกับ Mac OS และ Windows

ใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ ทั้งการสอนออนไลน์ การพูดคุยประชุม ในราคาที่น่าลอง 

ไมค์ใช้งานง่าย เข้าใจง่าย และสามารถใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ เหมาะสำหรับการทำพ็อดคาสท์ สอนออนไลน์ การประชุม และการบันทึกเสียง

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *